Vượt đại dương đến với Nữ thần tự do

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Dự định đặt một tấm vé máy bay đi Mỹ, bạn băn khoăn không biết nên đến thăm địa điểm nào đầu tiên? Nếu là tôi, tôi sẽ không ngần ngại đến ngay Tượng Nữ thần tự do – biểu tượng của nước Mỹ. Điểm du lịch này có gì thu hút đến vậy? Hãy tìm hiểu cùng Onetour nhé.

Nằm trên đảo nhỏ ở phía Tây Nam thành phố như một lời chào đón đến những người di dân đến nước Mỹ như lời thơ của thi hào Emma Lazurus khắc dưới chân tượng “Cứ đến đây đi, những người mệt mỏi, nghèo khó…”, có lẽ vì sự bao dung, luôn chở che tất cả những con người tha phương ấy mà bây giờ New York trở thành thành phố của hàng trăm dân tộc trên thế giới.

Tượng bằng đồng có hình dáng một người phụ nữ mặc chiếc áo thời La Mã
Tượng nữ thần tự do

Tượng bằng đồng có hình dáng một người phụ nữ mặc chiếc áo thời La Mã, tay phải cầm ngọn đuốc giơ cao, tay trái ôm một bảng khắc ngày tháng độc lập của Hoa Kỳ, đầu đội vương miện với bảy đường tia sáng, tượng trưng cho 7 đại dương, 7 đại châu.

Bức tượng lớn nhất thế giới này được tạo ra tại nước Pháp
Tượng nữ thần tự do

Bức tượng lớn nhất thế giới này được tạo ra tại nước Pháp, được thiết kế bởi nhà điêu khắc trẻ tuổi Fréderic Auguste Bartholdi. Đây là món quà của nhân dân Pháp giành cho nhân dân Mỹ. Vào ngày 04/07/1884, bức tượng được tách rời, đóng gói, dùng tàu chở đến New York, và lắp ghép lại ở đảo Bedloe (hiện là đảo Liberty). Tượng cao 46m, nặng 229 tấn, lưng rộng 10,6 m, miệng rộng 91 cm, tay phải giơ ngọn đuốc lửa dài 12,8m, được đặt trên một bệ hình ngôi sao 11 góc cao 47m. Khách du lịch có thể ghé thăm bảo tàng tái hiện quá trình xây dựng bức tượng tại đây.

Ngày nay, tượng Nữ Thần Tự Do là một địa điểm thu hút khách du lịch, mỗi năm có khoảng 2 triệu lượt khách ghé thăm.

Tượng Nữ Thần Tự Do là một địa điểm thu hút khách du lịch, mỗi năm có khoảng 2 triệu lượt khách ghé thăm.
Tượng nữ thần tự do

Chỉ với một chuyến bay Vietnam Airlines là bạn có thể ngắm nhìn tượng đài Nữ thần sừng sững trước mắt. Nếu còn những băn khoăn về các chuyến bay, cách thức mua vé máy bay…hãy gọi điện ngay cho Tam Vương - Đại lý bán vé máy bay uy tín trên toàn quốc qua tổng đài 19001796 hoặc truy cập vào website VietAir.tv, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ tư vấn những tour du lịch giá rẻ và vé máy bay quốc tế phù hợp nhất với mình. 

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour