Vượt không gian để thăm quan khung cảnh tuyệt đẹp trên sao Hỏa

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Bạn đã từng nghĩ tới việc du lịch sao hỏa chưa? Điều này hoàn toàn có khả năng đấy. Tuy nhiên bạn không cần phải đi tàu vũ trụ hay vượt không gian gì cả, vì tại nước Mỹ có một vùng đất được mệnh danh là sao hỏa đấy. Cùng Onetour khám phá sa mạc đen tiểu bang Nevada nhé.

Ngày nay khi khoa học kĩ thuật ngày càng phát triển thì việc con người tìm mọi cách để khám phá và du hành lên các hành tinh khác trong hệ mặt trời là việc rất bình thường. Nhưng ngay hôm nay và ngay trong chuyến du lịch Châu Mỹ này, tôi sẽ đưa các bạn tới một nơi không khác gì cảnh bồng lai tiên cảnh ở một nơi được coi là sao hỏa trên trái đất. Chắc hẳn các tín đồ du lịch giá rẻ của chúng ta đã háo hức lắm rồi đúng không? Vậy thì chẳng có lý do gì mà tôi và các bạn lại không bắt đầu chuyến du lịch nước Mỹ này ngay.

Vượt không gian để thăm quan khung cảnh tuyệt đẹp trên sao Hỏa
Mạch nước phun Fly Geyser

Nằm trên vùng “sa mạc đen” thuộc tiểu bang Nevada, mạch nước phun Fly Geyser là một trong những điểm du lịch nổi tiếng ở Mỹ ít được biết đến với một nét đẹp huyền bí và mê hoặc. Đặt chân  đến nơi đây, du khách nào cũng ngỡ là mình đang lạc trong một hành tinh khác hoặc một bộ phim khoa học viễn tưởng, tuy nhiên nó lại tồn tại ngay trên trái đất này và hiện hữu ngay trước mắt chúng ta tại trang trại tư nhân có tên Fly Ranch.

Vượt không gian để thăm quan khung cảnh tuyệt đẹp trên sao Hỏa-1
Mạch nước phun Fly Geyser

Mạch nước này không phải là hình thành hoàn toàn do tự nhiên mà vào năm 1916 chủ một trang trại tư nhân đã khoan một cái giếng với hy vọng sa mạc này sẽ biến thành đồng cỏ màu mỡ, ông vô tình khoan trúng một túi địa nhiệt nước và kết quả là khu vực này đã trở thành một suối nước nóng phun với quang cảnh tuyệt đẹp.

Vượt không gian để thăm quan khung cảnh tuyệt đẹp trên sao Hỏa-2
Mạch nước phun Fly Geyser

Mạch nươc Fly Geyser không ngừng tuôn cho đến ngày nay, nó tạo ra các cột nước phun cao 1.5m tính từ mặt giếng tạo ra một vòi phun khổng lồ. Nhìn từ xa hay nhìn gần, các bạn đều có thể thấy nơi này như một nơi cổ tích tuyệt đẹp hoặc một bức tranh được phối màu rất phù hợp và đặc sắc.

Vượt không gian để thăm quan khung cảnh tuyệt đẹp trên sao Hỏa-3
Mạch nước phun Fly Geyser

Cảnh quan nơi này tuyệt vời như vậy nên bất chấp các hàng rào kim loại và hệ thống điện phòng trộm, nhiều người vẫn nhảy vào để có thể nhìn thấy và quan sát điều tuyệt diệu này được gần và rõ hơn. Có khá nhiều tổ chức đã trả giá rất cao để mua được khoảng đất nó để vừa bảo tồn và mở mang thêm như một địa điểm du lịch nhưng đáng tiếc đều bị từ chối.   

Vượt không gian để thăm quan khung cảnh tuyệt đẹp trên sao Hỏa-4
Mạch nước phun Fly Geyser

Tham gia vào chuyến du lịch nước Mỹ này, bạn sẽ thấy mạch nước này với sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc rực rỡ, ánh sáng và góc nhìn đẹp đã khơi dậy nguồn cảm hứng vô tận cho nhiều nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia đến đây sáng tác nghệ thuật. Chắc chắn qua chuyến du lịch Châu Mỹ này, các bạn khó có thể quên được vẻ đẹp hùng vĩ và hiếm có của mạch nước lạ lùng giống như trên sao Hỏa này.   

Vượt không gian để thăm quan khung cảnh tuyệt đẹp trên sao Hỏa-5
Mạch nước phun Fly Geyser

Bây giờ chắc khó có du khách nào có thể cưỡng lại được sức hút và sự mê hoặc của tour du lịch nước Mỹ này đúng không nào? Vậy thì bạn chỉ cần đặt tour tại trang Onetour.vn hoặc đặt vé máy bay giá rẻ tại VietAir.tv để cùng chúng tôi vi vu Hỏa Tinh ngay trên mặt đất này nhé. Nếu bạn vẫn còn điều gì băn khoăn về tour Mỹ này bạn có thể gọi ngay đến số 0974.566.558 để có được câu trả lời nhanh và chính xác nhất. Chúc bạn có được sự lựa chọn hợp lý cho gia đình và người thân.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour