Nên mua gì làm quà khi đi du lịch Singapore?

Ngày cập nhật: 19/04/2019

Trong chuyến đi tới Singapore, du khách có thể mang về rất nhiều bức ảnh kỷ niệm cùng những cảm xúc khó quên, ... Tuy nhiên, bạn đừng quên mất một vấn đề đáng quan tâm là: "Nên mua gì làm quà khi đi du lịch Singapore?" nhé. Hãy cùng đón xem bài viết sau đây!

Khám phá những điều hấp dẫn tại khu phố Tiong Bahru

Ngày cập nhật: 19/04/2019

Bạn đang lựa chọn một điểm đến tại Singapore? Bạn muốn có những phút giây thư giãn tuyệt vời và trải nghiệm những điều thú vị đặc trưng của Singapore? Đừng ngần ngại mà không cùng chúng tôi khám phá những điều hấp dẫn của chuyến du lịch Tiong Bahru ở Singapore nhé!

Du lịch Singapore ở khách sạn nào tiện nghi nhất

Ngày cập nhật: 19/04/2019

Du lịch Singapore hiện nay là một xu hướng khá hot với rất nhiều du khách Việt Nam. Và khi du lịch đất nước này bạn sẽ thắc mắc nên lựa chọn khách sạn hay nhà nghỉ nào để ở đúng không? Hãy cùng Onetour tìm hiểu xem du lịch Singapore ở khách sạn nào nhé.

Du lịch Singapore những điều cần biết

Ngày cập nhật: 19/04/2019

Bạn đang lên kế hoạch du lịch đất nước Singapore xinh đẹp và hiện đại. Trước tiên, hãy tìm hiểu du lịch Singapore những điều cần biết và có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi này nhé. Onetour sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về những lưu ý đó qua bài viết này tới bạn.

Kinh nghiệm du lịch Singapore tự túc

Ngày cập nhật: 19/04/2019

Singapore được xem là một trong bốn con rồng của châu Á với tốc độ phát triển mọi mặt thần kì. Du lịch đất nước này cũng cực kì tuyệt vời khiến mọi du khách đều muốn quay trở lại đây lần nữa. Và bây giờ hãy cùng Onetour khám phá kinh nghiệm du lịch Singapore tự túc nhé.

Kinh nghiệm du lịch Singapore

Ngày cập nhật: 19/04/2019

Singapore thuộc khu vực Đông Nam Á và rất gần Việt Nam, bên cạnh đó hiện nay thủ tục nhập cảnh để du lịch của công dân Việt Nam vào Singapore rất dễ dàng. Chính vì vậy đây là điểm đến rất hấp dẫn. Cùng khám phá kinh nghiệm du lịch Singapore để chuẩn bị thật tốt cho chuyến đi này.

Đón Tết tại Singapore khác Việt Nam như thế nào?

Ngày cập nhật: 29/04/2019

Tết Nguyên Đán ở Singapore cũng có những nét khá giống với ngày Tết của Việt Nam bởi vì chúng diễn ra cùng một thời điểm và tương đồng nhau về phong tục tập quán. Tuy nhiên cũng có những nét riêng biệt mà chỉ ở Singapore mới có. Bạn có tò mò muốn biết Tết ở quốc gia này như thế nào không?

Sentosa – thiên đường dành cho du lịch và vui chơi ở Singapore

Ngày cập nhật: 01/05/2019

Một trong những điểm bạn không thể không ghé thăm khi du lịch Singapore là hòn đảo Sentosa. Hòn đảo là sự kết hợp hoàn hảo giữa khu vui chơi giải trí nhiệt đới, công viên thiên nhiên và trung tâm di sản. Hãy cùng Onetour khám phá chuyến du lịch hòn đảo này nhé.

Thưởng thức công trình độc đáo: khu rừng kim loại ở singapore

Ngày cập nhật: 01/05/2019

Nói đến cây xanh là bạn nghĩ ngay đến những tán cây với thân cây to đùng đang đu đưa theo gió. Thế nhưng đã bao giờ bạn nhìn thấy một khu rừng kim loại với những thân cây khổng lồ làm từ bê tông nặng hàng trăm tấn chưa? Chắc hẳn bạn đang rất thắc mắc và ngạc nhiên đúng không?

Chu du đón thu tại Singapore

Ngày cập nhật: 29/04/2019

Chu du đón thu tại Singapore với nhiều lễ hội đặc sắc, độc đáo và đậm chất dân tộc. Hãy cùng Onetour tìm hiểu những lễ hội lớn nhất Singapore trong năm bạn nhé! Và cũng đừng quên lưu lại những lễ hội thú vị này để lên lịch trình cho chuyến đi của mình thêm hoàn hảo hơn.