Tòa nhà Queen Victoria

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Australia luôn là một trong những điểm đến ưa thích của khách du lịch nước ngoài bởi đây nơi đây có tòa nhà độc đáo mang tên Nữ Hoàng Victoria. Tòa nhà Queen Victoria nổi tiếng với kiến trúc độc đáo, cổ kính, là trung tâm mua sắm và sầm uất vào loại bậc nhất trên thế giới.
Tòa nhà Queen Victoria
Tòa nhà Nữ hoàng

Tên của Tòa nhà đặc biệt ở chỗ nó được mang tên nữ hoàng Victoria, một triều đại trị vì lâu nhất trong lịch sử nước Anh. Trên nền móng của khu chợ Sydney tại phố George trước kiatòa nhà Queen Victoria mọc lên sừng sững, uy nghi. Tòa nhà được xây dựng với một phong cách kiến trúc rất thịnh hành là lối kiến trúc Roman ở Châu Âu từ khoảng giữa thế kỷ 11 tới cuối thế kỷ 12. Tòa nhà Queen Victoria có những mái vòm tròn, bề mặt ngoài thô ráp, nhìn tổng thể tòa nhà mang vẻ đẹp của kiểu kiến trúc Roman điển hình.

Tòa nhà Queen Victoria
Tòa nhà Nữ hoàng

Tòa nhà khánh thành vào năm 1898 và được tu sửa qua nhiều thời kỳ và được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Đặc biệt sau lần được tôn tạo vào năm 1984 do công ty Ipoh Garden Berhad của Malaysia đảm nhận, tòa mang một bộ mặt mới với một vẻ đẹp trầm lắng hơn nhưng cũng có phong cách đầy lôi cuốn.

Tòa nhà được trang trí công phu với các cửa sổ kính màu và thiết kế lan can với rèn sắt, gạch lát sàn hoa văn và tượng lớn. Đặc trưng của tòa nhà là mái nhà kính trên mái trung tâm và mái vòm của nó, một tấm kính lớn và hai mươi cái kính nhỏ hơn

Tòa nhà Queen Victoria
Tòa nhà Nữ hoàng

Tòa nhà được mang tên nữ hoàng Victoria, một triều đại trị vì lâu nhất trong lịch sử nước Anh. Queen Victoria Building được xây dựng trên nền móng của khu chợ Sydney tại phố George trước kia. Với lối kiến trúc Roman - một phong cách kiến trúc rất thịnh hành ở Châu Âu từ khoảng giữa thế kỷ 11 tới cuối thế kỷ 12 – Queen Victoria Building có những mái vòm tròn, bề mặt ngoài thô ráp, nhìn tổng thể kiến trúc có phần nặng nề với những bức tường dày nhưng rất độc đáo, mang vẻ đẹp của kiểu kiến trúc Roman điển hình.

Tòa nhà Queen Victoria
Tòa nhà Nữ hoàng

Kể từ khi khánh thành vào năm 1898, tòa nhà Nữ hoàng Victoria được tu sửa qua nhiều thời kỳ và được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Đặc biệt sau lần được tôn tạo vào năm 1984 do công ty Ipoh Garden Berhad của Malaysia đảm nhận, Queen Victoria Building mang một bộ mặt mới với một vẻ đẹp trầm lắng hơn, thể hiện trí tưởng tượng đầy phong phú.

Tòa nhà Queen Victoria
Tòa nhà Nữ hoàng

Tòa nhà Nữ hoàng có bốn tầng mua sắm với tổng số khoảng 200 cửa hàng, bao gồm cả thời trang bán lẻ , đồ trang sức, đồ cổ và hàng thủ công của Úc. Đây là một địa điểm hấp dẫn khách du lịch vì tới đây, khách du lịch vừa có thể chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo của tòa nhà, vừa được thỏa mãn sở thích mua sắm của mình.

Tòa nhà Queen Victoria
Tòa nhà Nữ hoàng

Nếu bạn đang có dự định đi du lịch Australia mà không biết đặt vé máy bay giá rẻ ở đâu, hãy liên hệ đến đại lý vé máy bayTam Vương, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu và đặt vé cho bạn với giá rẻ nhất.KT. TA

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour