Visa New Zealand

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Onetour sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết nhất về thủ tục làm visa đi New Zealand. Đây sẽ là những thông tin cực kì hữu ích với bất cứ ai có ý định du lịch hoặc công tác, định cư tại đất nước này. Vì vậy các bạn hãy tham khảo thật kĩ nhé.

Thủ tục xin visa đi New Zealand được trình bày dưới đây.

Visa đi New Zealand

Hồ sơ chung:

1. Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành (Hộ chiếu phải có chữ ký).

2. Hình 4 tấm khổ 4x6cm (hình chụp mặc áo có cổ và chụp không quá 6 tháng).

3. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.

4. 1 Tờ khai form visa

5. Tờ khai chi tiết thân nhân.

6. Booking vé máy bay.

7. Hộ khẩu có thị thực (Quý khách vui lòng photo nguyên 1 cuốn hộ khẩu từ trang 1 đến trang 16).

8. Chứng minh nhân dân có thị thực.

9. Giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp).

10. Chứng minh khả năng tài chính:

• Tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm (càng nhiều càng tốt, tối thiểu 5.000usd); yêu cầu ngân hàng cung cấp Giấy Xác nhận số dư ở thời điểm hiện tại bằng song ngữ Anh-Việt. (bắt buộc).

• Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..).

• Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có).

• Giấy xác nhận mức lương.

Công tác:

11. Quyết định cử đi công tác.

12. Hợp đồng lao động.

13. Nếu được Công ty khác mời thì phải có:

• Hợp đồng ký kết làm ăn với Công ty mời.

• Thư mời (Ghi rõ Tên công ty và họ tên chức vụ của người được mời).

Du lịch:

14. Bản sao giấy khai sinh.

15. Bản sao giấy Hôn Thú (nếu đã kết hôn), hoặc giấy ly hôn. Nếu vợ hoặc chồng mất tích, bỏ đi phải có giấy xác nhận; hoặc nếu vợ chồng sống chung nhưng không có giấy hôn thú thì phải có giấy chứng nhận của phường là đã sống chung với nhau từ thời gian nào.

* Lưu ý:  Tất cả các loại giấy tờ trên phải là bản sao có thị thực không quá 06 tháng. Đặc biệt Giấy xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng không quá 02 tháng.

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour