Điều khoản sử dụng Onetour

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Quý khách vui lòng đọc các điều khoản sử dụng một cách cẩn thận trước khi sử dụng các dịch vụ và chương trình du lịch tại trang web của chúng tôi - www.Onetour.vn. Các điều khoản và điều kiện này có thể được cập nhật và sửa đổi bất cứ lúc nào vào chính mục này.

Quý khách cũng phải đồng thời tuân thủ bất kỳ sửa đổi nào nói trên, vì vậy chúng tôi xin đề nghị quý khách truy cập vào mục này thường xuyên để kiểm tra các điều kiện và điều khoản có hiệu lực vào từng thời điểm mà quý khách phải tuân thủ.

Điều khoản này là sự thoả thuận đồng ý của quý khách khi sử dụng dịch vụ thanh toán trên trang web Onetour.vn  của  công ty cổ phẩn TMDV và DL Tam Vương. Việc quý khách đã sử dụng dịch vụ trên Onetour đồng nghĩa với việc đã chấp thuận với các điều khoản được chỉ ra dưới đây .

I. Vấn đề sở hữu bản quyền

II. Về web liên kết

III. Những chương trình du lịch, tour du lịch

IV. Giá chương trình du lịch

V. Thành viên trẻ em

VI. Quy định thanh toán

VII. Chính sách giao nhận

VIII. Hủy tour

IX. Một số quy trình khác

X. Vấn đề trách nhiệm

Điều khoản sử dụng
Điều khoản sử dụng Onetour

I. Vấn đề sở hữu bản quyền

Tất cả nội dung trên Onetour.vn đều thuộc quyền sở hữu của Công ty cổ phần TMDV và DL Tam Vương và được bảo vệ theo “Luật bản quyền”, quý khách chỉ được sử dụng các trang web này với mục đích xem thông tin và đăng ký thanh toán online cho cá nhân chứ không được sử dụng cho bất cứ mục đích thương mại nào khác.

Việc lấy nội dung để tham khảo, làm tài liệu cho nghiên cứu phải ghi rõ ràng nguồn lấy từ nội dung trang web Onetour.vn. Không được sử dụng các logo, các nhãn hiệu, tên công ty, tên thương mại, và những sở hữu trí tuệ của Onetour dưới mọi hình thức nếu chưa có sự đồng ý của Công ty cổ phần TMDV và DL Tam Vương bằng văn bản.

II. Về trang web liên kết

Website Onetour.vn có chứa những liên hệ kết nối với trang web của bên thứ ba. Việc liên kết trang web của bên thứ ba này nhằm chỉ cung cấp những sự tiện lợi cho quý khách chứ không phải là sự tán thành, chấp nhận những nội dung, thông tin sản phẩm của những trang web bên thứ ba. Onetour sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến những thông tin gì trong các trang web bên thứ ba.

III. Những chương trình du lịch, tour du lịch

Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp hoặc bằng ” e-mail, điện thoại Fax ” được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của công ty.

Việc đăng ký tour cần được thực hiện trước ngày khởi hành, đặc biệt vào các dịp Lễ, Tết hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được tốt hơn.

Onetour Việt Nam sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, e-mail, hoặc Fax hoặc qua điện thoại có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết kỹ thuật đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được. Khách hàng nhận được phiếu du lịch (khách lẻ) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trình cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên. Tất cả dịch vụ tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.

IV. Giá chương trình du lịch

Giá chương trình du lịch được tính theo Việt Nam Đồng. Giá các tour ghi rõ trong bảng giá cho từng chương trình và hiệu lực trong khoảng thời gian xác định.

Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour của Onetour Việt Nam. 

Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các phiếu đăng ký tour (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn)

Giá tour sẽ tăng từ 20% - 30% vào dịp lễ, tết trong và ngoài nước (sẽ thông báo cụ thể cho từng trường hợp).

V. Thành viên trẻ em

Trẻ em dưới 18 tuổi tham gia chương trình du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.

Mức giá dành cho trẻ em: Khác nhau theo mỗi tour. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ nhân viên của Onetour Việt Nam đối với từng tour cụ thể.

Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi,tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh tình trạng đi lạc.

VI. Quy định thanh toán

Thanh toán tại văn phòng Onetour.vn : nhân viên kinh doanh sẽ xác nhận lại với khách tổng số tiền cần thanh toán. Quý khách tới văn phòng để có thể thanh toán và nhận phiếu đăng ký tour ( khách lẻ ) và hợp đồng du lịch ( khách đoàn ).

Thanh toán qua ngân hàng: nhân viên kinh doanh sẽ xác nhận lại với khách tổng số tiền cần thanh toán. Khách hàng thanh toán chuyển khoản cho Onetour Việt Nam qua các ngân hàng mà Công ty cổ phần TMDV và DL Tam Vương có tài khoản. Danh sách các tài khoản đã được thông báo , tích hợp trên hệ thống thanh toán của Onetour.vn

VII. Chính sách giao nhận

Quy trình dành cho người mua hàng;

- Khách hàng tham khảo thông tin trên web

- Chọn tour cần đặt

- Điền thông tin hành khách

- Đặt tour cần mua và chọn hình thức thanh toán trực tuyến hoặc tại quầy

- Chờ xác nhận từ nhân viên Onetour qua email hoặc điện thoại

Quy trình dành cho người bán hàng;

- Kiểm tra thông tin đặt hàng từ hệ thống quản lý

- Kiểm tra thông tin dịch vụ và liên hệ khách hàng để xác nhận

- Tiến hành giao hợp đồng khi nhận được thanh toán.

Quy trình giao nhận tour

- Đối với khách mua tour tại văn phòng công ty : nhận tour trực tiếp sau khi thanh toán

Quy trình vận chuyển hành khách

- Điểm đón khách khi bắt đầu: tại điểm hẹn được nêu ra trong hợp đồng.

- Điểm trả khách khi kết thúc: tại văn phòng công ty

VIII. Hủy tour :

Trong trường hợp hủy tour, quý khách vui lòng gửi email thông báo hủy tour đến contact@onetour.vn hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên qua điện thoại hoặc văn phòng công ty . Onetour Việt Nam sẽ trao đổi và xác nhận lại tất cả các thông tin của quý khách. Khi hoàn tất việc xác nhận thông tin, Onetour sẽ hoàn tiền vào đúng tài khoản quý khách đã thanh toán sau khi trừ các khoản lệ phí hủy tour. Lệ phí hủy tour sẽ tùy thuộc vào từng tour tuyến quý khách đăng ký và đã được ghi rõ trong phiếu đăng ký tour hoặc hợp đồng.

IX. Một số quy định, quy trình khác :

1. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

- Khách hàng liên hệ trực tiếp đến văn phòng hoặc qua email : contact@onetour.vn

2. Quy trình hủy phạt

- Khách hàng liên hệ lại công ty qua email hoặc điện thoại để yêu cầu hủy dịch vụ

- Điều kiện hoàn/ hủy dịch vụ sẽ tùy theo từng tour du lịch cụ thể, xem chi tiết trong chương trình tour chi tiết.

- Nhân viên kinh doanh xác nhận, tính toán các khoản chi phí hủy phạt phát sinh nếu có theo qui định của từng tour

- Khách hàng thanh toán chi phí hủy/ phạt nếu có

- Nhân viên kinh doanh hủy tour/ dịch vụ

3. Quy định về giấy tờ tùy thân

- Chứng minh nhân dân.

- Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc nước ngoài).

- Giấy khai sinh cho em bé.

- Hai ảnh (4×6) với chương trình có sử dụng giấy thông hành.

4. Quy định về hành lý

-Hành lý gọn nhẹ. Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan. Onetour  không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của khách.

5. Những Yêu Cầu Đặc Biệt Trong Chuyến Đi

- Các yêu cầu đặc biệt của quí khách phải báo trước cho Onetour ngay tại thời điểm đăng ký, Onetour sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình,song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển các khách sạn, các nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

- Khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, nối tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.

X. Vấn đề trách nhiệm :

1. Trách nhiệm của Onetour Việt Nam

Onetour Việt Nam có nhiệm vụ bảo mật và lưu trữ an toàn các thông tin của quý khách với sự nghiêm túc cao nhất.

Giải quyết những thắc mắc, sai sót, vi phạm mà quý khách gặp phải trong quá trình thanh toán nếu do lỗi của Onetour Việt Nam .

Đảm bảo thực hiện đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình mà quý khách đăng ký. Tuy nhiên chúng tôi có toàn quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà chúng tôi thấy cần thiết vì sự an toàn cho quý khách ( chiến tranh, thiên tai,… ).

Mọi thay đổi nếu có sẽ được thông báo nhanh chóng cho quý khách ngay trước ngày khởi hành hoặc ngay sau khi phát hiện những phát sinh.

Chú ý: Trường hợp miễn trách nhiệm đối với Onetour Việt Nam

Onetour Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm về tất cả những thông tin mà quý khách cung cấp bởi chúng tôi không dễ dàng xác nhận chính xác quý khách nào đăng ký thông tin.

Onetour Việt Nam không chịu trách nhiệm về việc thông tin của quý khách bị lấy cắp nếu như việc lấy cắp được thực hiện từ máy của quý khách do bị nhiễm virus máy tính hay do nguyên nhân nào khác.

Onetour Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm đối với quý khách nếu xảy ra việc hệ thống máy tính của quý khách bị hư hại trong khi đang thanh toán hoặc bị can thiệp liên quan tới việc sử dụng một trang bên ngoài.

Onetour Việt Nam cũng không chịu trách nhiệm về việc mất dữ liệu thông tin của quý khách do sự cố khách quan như: thiên tai, hạn hán, hỏa hoạn, chiến tranh, …

Onetour  Việt Nam cũng sẽ không có trách nhiệm bồi hoàn bất kỳ khoản chi phí gì nếu tour không thực hiện do điều kiện bất khả kháng như: Bão lụt, núi lửa chiến tranh…

2. Trách nhiệm của khách hàng.

Quý khách cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin cá nhân, thông tin thẻ tín dụng đã được khai báo là trung thực, chính xác. Nếu có sai sót, giả mạo hay tranh chấp phát sinh thì Onetour Việt Nam có quyền hủy tour đã mua của quý khách.

Quý khách có nhiệm vụ kiểm tra thông tin tài khoản để kịp thời báo cho Onetour Việt Nam nếu có những sự cố. Thời hạn trong vòng 30 ngày tính từ ngày thanh toán, Onetour Việt Nam) sẽ không nhận giải quyết bất cứ kiếu nại nào từ việc thanh toán.

Quý khách không sử dụng các nội dung của trang web Onetour.vn cho mục đích thương mại nếu như chưa có sự đồng ý bằng văn bản.

Giúp và hỗ trợ với Onetour Việt Nam về việc thông báo cho chúng tôi các trang web khác sử dụng thông tin từ trang web Onetour.vn mà chưa có sự đồng ý hoặc là đưa những thông tin sai lệch để tạo uy tín xấu cho Onetour Việt Nam .

Quý khách phải tự áp dụng cài đặt các biện pháp phòng ngừa để bảo đảm rằng bất cứ lựa chọn nào của quý khách khi sử dụng trang web Onetour.vn không bị virus hoặc bất cứ mối đe dọa nào khác từ ngoài có thể can thiệp hoặc gây hư hại cho hệ thống máy tính của quý khách.

Công ty cổ phần TMDV và DL Tam Vương xin chân thành cảm ơn quý khách!

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour