Khách sạn Daewoo Hà Nội

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Khách sạn Daewoo thu hút bởi nét đẹp sang trọng, hiện đại với kiến trúc cổ điển. Đây là một trong những khách sạn có chất lượng hàng đầu tại không chỉ Hà Nội mà cả Việt Nam. Nghỉ ngơi tại đây sẽ giúp du khách có thời gian thư giãn tuyệt vời. Hãy tìm hiểu về khách sạn này nhé.

- Giá: vui lòng gọi

- Loại phòng : Vip

- Khách sạn Daewoo thu hút bởi nét đẹp sang trọng, hiện đại với kiến trúc cổ điển. Nổi tiếng với nét văn hóa Việt Nam, Hà Nội thu hút du khách bởi những ngôi nhà cổ, những con đường hoa sữa làm say mê du khách. Với một vị trí thuận lợi tọa lạc bên cạnh công viên Thủ Lệ sẽ mang đến cho bạn những phút thư giãn tại công viên với bầu không khí trong lành của buổi sớm mai.

Khách sạn Daewoo Hà Nội
Khách sạn Daewoo Hà Nội

Khách sạn Daewoo thu hút bởi nét đẹp sang trọng, hiện đại với kiến trúc cổ điển. Nổi tiếng với nét văn hóa Việt Nam, Hà Nội thu hút du khách bởi những ngôi nhà cổ, những con đường hoa sữa làm say mê du khách. Với một vị trí thuận lợi tọa lạc bên cạnh công viên Thủ Lệ sẽ mang đến cho bạn những phút thư giãn tại công viên với bầu không khí trong lành của buổi sớm mai.

Với lối thiết kế bằng những bức tranh mang họa tiết trang nhã của họa sĩ trong và ngoài nước càng tộ thêm vẻ đẹp của Khách sạn. Khách sạn Daewoo gồm 411 phòng trong đó có 34 phòng Suite. Trong đó có 168 phòng Superior với diện tích 48 m2 nhìn ra cảnh thành phố, 168 phòng Deluxe cũng có diện tích 48 m2 nhìn ra cảnh hồ. Còn các phòng Executive Deluxe sang trọng được bố trí tại các tầng 15, 16 và 17 của khách sạn. Khách sạn được thiết kế hiện đại và xây dựng theo tiểu chuẩn chất lượng cao.

Khách sạn Daewoo Hà Nội 1
Khách sạn Daewoo Hà Nội

Ngoài ra khi bạn nghỉ ngơi tại Khách sạn Daewoo bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ăn đặc sản mang đậm nét người Hà Nội và nhiều thực đơn Âu Á khác nhau tại nhà hàng Lake View Sky. Và những buổi tiệc Buffer sẽ được tổ chức tại quán cà phê Promenade.

Vị trí

Ở trung tâm thành phố, dễ dàng đi tới các khu mua sắm và vui chơi giải trí.

Quy định và Lưu ý Khách sạn Daewoo Hà Nội

Giờ nhận phòng: 14:00

Giờ trả phòng: 12:00
 

Qui định nhận phòng

Xác nhận đặt phòng của vietair.tv, CMND, passport

Qui định trả phòng

- Dưới 05 phòng:

+ Hủy phòng trước 07 ngày trước khi khách đến phạt 50% tiền phòng

+ Hủy phòng trước 24h trước khi khách đến phạt 100% tiền phòng

- Từ 6 -20 phòng:

+ Hủy phòng trước 21 ngày trước khi khách đến phạt 50% tiền phòng

+ Hủy phòng trước 48h trước khi khách đến phạt 100% tiền phòng

Qui định về trẻ em và giường phụ

Extra bed + 40$

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour