Minigame tặng vé 0 đồng

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Có game gì mà ai tham gia cũng có quà không? Thật khó tin khi chơi game tại Onetour, ai tham gia chơi cũng có quà. Nhanh tay tham gia minigame tại Onetour.vn ngay hôm nay để có được những giải thưởng hấp dẫn nhất cho mình nhé.

Chúng tôi có 240 Vé 0 đồng Hà Nội đi Đà Nẵng ( các chặng bay tháng 10) dành cho 240 bạn nhanh tay nhất thực hiện đầy đủ các bước sau:

  • Like page Onetour.vn nếu bạn chưa là Fan của chúng tôi : https://www.facebook.com/Onetour.vn/
  • Like và share post này ở chế độ public để cùng chia sẻ cơ hội đến nhiều người hơn bạn nhé
  • Comment tại post này với nội dung: Chúng ta cùng đi Đà Nẵng nhé (tag những người mà bạn muốn đi cùng)
  • Cuối cùng đừng quên inbox thông tin cho chúng tôi ( Họ tên + SĐT + ngày khởi hành), để chúng tôi có thể đặt vé ngay cho bạn.

Lưu ý:

- Chúng tôi chỉ có 240 vé 0 đồng các chặng bay tháng 10, chiều Hà Nội đi Đà Nẵng, chi tiết hành trình các bạn xem tại đây:

- Vé 0 đồng ở đây chưa bao gồm thuế, phí, của hãng hàng không Vietjet. Bạn sẽ không phải săn vé, khi bạn làm đủ các bước trên chúng tôi sẽ ngay lập tức đặt vé cho các bạn, cơ hội dành cho tất cả mọi người.

- Khi tặng hết 240 vé 0 đồng, tất cả các khách hàng còn lại khi tham gia Minigame sẽ được nhận GIFTCODE 100K trừ trực tiếp vào tiền vé khi bạn đặt vé tại website https://vietair.tv/

Thời gian tham gia Minigame: Kể từ khi bạn đọc được post này đến 16:00 ngày 27/5

Thời gian áp dụng đối với Mã GIFTCODE 100K khi bạn đặt và thanh toán vé từ ngày 27/5-18/6

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour