10 nét đặc sắc về văn hóa của đất nước Hàn Quốc (Phần 2)

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour 10 nét đặc sắc về văn hóa của đất nước Hàn Quốc (Phần 2) - đặt ngay tour du lịch Hàn Quốc để khám phá những nét đặc sắc về văn hóa độc đáo của xứ Hàn...

10 nét đặc sắc về văn hóa của đất nước Hàn Quốc (Phần 2)

Bài trước chúng ta đã tìm hiểu qua 5 nét văn hóa đặc trưng của Hàn Quốc, kỳ này Onetour.vn sẽ tiếp tục giới thiệu đến cho bạn những nét văn hóa đặc sắc tiếp theo của đất nước Hàn Quốc để bạn không khỏi bỡ ngỡ khi đi tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích được phần nào cho những người sắp có ý định tham quan đất nước Hàn Quốc.

Văn hoá chi tiêu bằng thẻ

Nếu như bạn để ý trong các bộ phim Hàn thì sẽ biết Hàn Quốc là đất nước sử dụng thẻ credit để thanh toán nhiều nhất trên thế giới. Và đây cũng là văn hóa mà chính phủ Hàn Quốc đặt ra cho người dân, nếu như ai từ chối không thanh toán bằng thẻ credit dù số tiền có nhỏ đến nhường nào thì cũng xem là phi pháp. Đây là một lưu ý quan trọng với những người du lịch tại Hàn Quốc trong thời gian dài, hãy đi làm một cái thẻ credit để thanh toán cho việc mua sắm của mình bạn nhé.

Văn hoá chi tiêu bằng thẻVăn hoá chi tiêu bằng thẻ

Các tiếp viên hàng không duyên dáng nhất

Bên cạnh việc được xem là bộ mặt đối ngoại của một nước đối với du khách khắp mọi nơi trên thế giới thì tiếp viên hàng không tại Hàn Quốc rất chuyên nghiệp và phải rất thân thiện, luôn nở nụ cười ngọt ngào đối với bất cứ yêu cầu nào của khách du lịch, đây cũng là những yêu cầu để có thể trở thành một tiếp viên hàng không. Đây cũng là lý do mà khách du lịch khi sử dụng dịch vụ hàng không của các hãng hàng không Hàn Quốc luôn cảm thấy rất hài lòng.

Môi giới hẹn hò cho người độc thân

Dịch vụ mô giới tại Hàn Quốc phát triển khá mạnh mẽ khi có rất nhiều sử dụng dịch vụ này. Những người độc thân thường tìm đến dịch vụ này để tìm được cho mình người bạn đời phù hợp nhất qua các lần xem mặt, đây là điều hết sức bình thường tại đất nước này. Và chắc hẳn bạn không biết rằng tại Hàn Quốc số công ty mai mối lên đến con số 2.500, điều này cho thấy nhu cầu mai mối tại đây là rất lớn.

Rất nhiều người cuồng công việc

Ngoài Nhật Bản là nơi nổi tiếng với rất nhiều người cuồng công việc thì Hàn Quốc cũng là một nước như vậy, sự chăm chỉ của họ được cả thế giới công nhận. Ngay từ bé họ đã được giáo dục một cách rất nghiêm khắc. Việc tăng ca làm thêm tại đất nước này rất thường xuyên, khi đi du lịch Hàn Quốc bạn hãy chú ý ánh đèn của những tòa nhà công sở vẫn sáng trưng khi trời đã tối. Vì vậy bạn cũng đừng quá bất ngờ khi nhìn thấy những nhân viên công sở hay những người công nhân đi làm về muôn trong tour Hàn giá rẻ của mình nhé.

Rất nhiều người cuồng công việcRất nhiều người cuồng công việc

Phẫu thuật thẩm mỹ

Cho dù bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc cằm thon nhọn, hay vầng trán rộng hoặc răng dài hơn, không có điều gì mà các bác sỹ thẩm mỹ tại Hàn Quốc không thể làm được. Dịch vụ này bên Hàn rất phát đạt, nó được xem như là điều đương nhiên vậy, không phải gì xa vời!

Vậy là qua 2 bài viết chúng tôi đã giới thiệu đến cho bạn 10 nét đặc sắc trong văn hóa của Hàn Quốc, hy vọng với những thông tin trên quý khách sẽ có một chuyến đi với nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Đặt ngay tour du lịch giá rẻ khám phá đất nước Hàn Quốc ngay hôm nay tại Onetour.vn để có cơ hội sở hữu thật nhiều ưu đãi, chúng tôi là công ty du lịch uy tín luôn mang đến những dịch vụ du lịch tiết kiệm nhất dành cho quý khách.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ đến số (04) 3783 6888 để nhận được những giải đáp cũng như sự tư vấn một cách nhanh nhất.

Onetour.vn luôn đồng hành cùng quý khách trong mọi chuyến đi.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour