6 nhà trọ đã đi cùng lịch sử của Nhật Bản

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour 6 nhà trọ đã đi cùng lịch sử của Nhật Bản - ở trọ cũng là một trong những điều thú vị trong hành trình của bạn. Một nhà trọ có không gian yên tĩnh, một nhà trọ có cách trang trí chuẩn mực của Nhật Bản

6 nhà trọ đã đi cùng lịch sử của Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản thì việc tìm nơi nghỉ ngơi, ở trọ cũng là một trong những điều thú vị trong hành trình của bạn. Một nhà trọ có không gian yên tĩnh, một nhà trọ có cách trang trí chuẩn mực của Nhật Bản hãy một nơi vui vẻ và nhộn nhịp. Hãy cùng Onetour khám phá 6 nhà trọ đã đi cùng với lịch sử của Nhật Bản :

6 nhà trọ đã đi cùng lịch sử của Nhật Bản

Sumiya Ryokan : được xây dựng vào giai đoạn đầu của thời kỳ Taisho. Nằm ngay trung tâm Kyoto nhưng nó vẫn khá yên tĩnh và là một trong 3 nhà trọ chính của Kyoto. Những cách bày trí trong nhà trọ mang phong cách Nhật Bản thuần túy. Nếu bạn nghỉ ngơi ở nhà trọ này có thể thưởng thức được những món ăn dân dã truyền thống của Kyoto, thưởng thức tiệc trà và các hoạt động ca múa hát đặc sắc.

Sumiya Ryokan : được xây dựng vào giai đoạn đầu của thời kỳ Taisho

Sumiya Ryokan : được xây dựng vào giai đoạn đầu của thời kỳ Taisho

Địa chỉ: 431, Shirakabe-cho, Sanjo-kudaru, Fuya-cho, Nakagyo-ku, Kyoto-shi  (Google Map)

Tawaraya Ryokan : là một nhà trọ đã được thành lập từ lâu, và được gọi là một trong 3 “ nhà trọ lớn”ở Kyoto.  Có niên đại hơn 300 năm trước, ngày nay chỉ có mở rộng thêm còn vẫn giữ nguyên các kiểu kiến trúc cũ, nơi tập hợp những gì đẹp nhất của văn hóa Nhật Bản. Từ cách trang trí, đến không gian và ẩm thực đều được đánh giá tuyệt hảo.

Địa chỉ: 278, Naka-hakusancho, Aneko-ji Noboru, Fuyacho-dori, Nakagyo-ku, Kyoto-shi, Quận Kyoto (Google Map)

Aburaya Ryokan : là nhà trọ thuộc khu vực suối nước nóng Umino Kyoto Tango Okuine” được mở cửa lại vào tháng 7/2014. Suối nước nóng muối Hydro Cacbonat giúp cho làn da được tươi trẻ hơn. Đến đây bạn có thể thưởng thức nhiều món hải sản cực ngon.

Aburaya Ryokan : là nhà trọ thuộc khu vực suối nước nóng Umino Kyoto Tango Okuine

Aburaya Ryokan : là nhà trọ thuộc khu vực suối nước nóng Umino Kyoto Tango Okuine

Địa chỉ: 570, Tsumo, Ine-cho, Yosa-gun, Quận Kyoto (Google Map)

Arashiyama Onsen Togetsutei : Từ khi bắt đầu vào năm 1897 “Arashiyama Onsen Togetsutei” đã là một quán trọ với ẩm thực vô cùng nổi tiếng trong hơn 100 năm trở lại đây. Bạn phải dùng một từ hoàn hảo khi nói đến nhà trọ Arashiyama Onsen Togetsutei. Những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, thưởng thức những món ăn ngon từ những đầu bếp hàng đầu thì còn gì tuyệt vời hơn.

Địa chỉ: 54-4, Nakao-shita-cho, Arashiyama, Nishigyo-ku, Kyoto-shi (Google Map)

Matsui Honkan : với hơn 80 năm lịch sử với 27 phòng riêng biệt được xây dựng theo phong cách Sukiya thể hiện những nét đẹp văn hóa và phong tục sống của những người Nhật xưa kia. Nhà trọ Matsui Honkan tạo cho bạn một không gian ấm áp, những món ăn truyền thống với hương vị tuyệt vời.

Matsui Honkan : với hơn 80 năm lịch sử với 27 phòng riêng biệt

Matsui Honkan : với hơn 80 năm lịch sử với 27 phòng riêng biệt 

Địa chỉ: Rokkaku-sagaru, Yanagino-bamba dori, Nakagyo-ku, Kyoto-shi (Google Map)

Seikoro : với gần 200 năm lịch sử nó là một trong những nhà nghỉ trọ tuyệt vời nhất nếu bạn tới thăm Kyoto nói riêng và Nhật Bản nói chung. Hệ thống nhà trọ kiến trúc cổ,  tạo cho bạn một không gian tuyệt vời. Những bồn tắm gỗ là nét đặc trưng của khu nhà trọ này cùng với những món ăn dân dã mang đậm nét truyền thống giúp bạn cảm nhận được hương vị đặc trưng của đất nước Nhật Bản.

Địa chỉ: 467, Nishi-Tachibana-cho, 3-chome, Gojo-sagaru, Toiyamachi-dori, Higashiyama-ku, Kyoto-shi, Quận Kyoto (Google Map)

Nếu bạn có cơ hội du lịch Nhật hãy thử những trải nghiệm độc đáo của những nhà trọ trên đây, Onetour.vn chắc chắn với bạn rằng đây sẽ là một trong những trải nghiệm thú vị nhất trong hành trình của bạn.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour