Aomori nơi tuyệt nhất để ngắm hoa anh đào Nhật Bản

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Aomori nơi tuyệt nhất để ngắm hoa anh đào Nhật Bản, hãy đến dự những lễ hội hoa anh đào tại đây để chiêm ngưỡng những vẻ đẹp của nó.

Aomori nơi tuyệt nhất để ngắm hoa anh đào Nhật Bản

Hirosaki thành phố trong tỉnh Aomori nằm ở mũi phía bắc của đảo Honshu. Lâu đài Hirosaki và hoa anh đào của nó được biết đến như là một trong những danh thắng bậc nhất tại Nhật Bản, được liệt kê trong "100 điểm tuyệt vời nhất ngắm hoa anh đào ở Nhật Bản"  và " 100 điểm danh lam thắng cảnh của Nhật Bản " và " Top 100 lâu đài". Cây anh đào đầu tiên được trồng xung quanh Hirosaki Castle có từ 300 năm trước đây. Người ta nói rằng số lượng cây đã bị tàn phá rất nhiều qua thời gian, nhưng 100 năm gần đây về việc tích cực trồng và tạo dựng nên một dịa danh nổi tiếng số cây đã tăng lên nhờ vào sự đóng góp của nhiều người, làm cho Lâu đài Hirosaki  có vẻ đẹp như bây giờ. Các lễ hội hoa anh đào được tổ chức tại Hirosaki Park từ đầu tháng đến cuối tháng Tư mỗi năm khi hoa anh đào đang nở rộ. Các công viên nhộn nhịp với lượng du khách rất động cả trong nước lần quốc tế đến đây để tham dự.

Aomori nơi tuyệt nhất để ngắm hoa anh đào Nhật Bản

Aomori nơi tuyệt nhất để ngắm hoa anh đào Nhật Bản

Tại sao hoa anh đào ở công viên Hirosaki đẹp như vậy? Lý do là  kỹ thuật cắt tỉa. Hoa anh đào điển hình có 3-4 chồi hoa, nhưng hoa anh đào ở Hirosaki Park có 5 đến 7. Việc tăng độ dày của hoa làm cho hoa anh đào trông mạnh mẽ hơn và hình dạng của cây trở nên đẹp hơn bởi vì trọng lượng của những bông hoa làm cho các nhánh cây thương rủ xuống. Hoa anh đào ở Hirosaki được nuôi dưỡng bởi kiến thức, kinh nghiệm tuyệt vời của người dân địa phương và tình yêu của họ cho cây.

Những điểm tốt nhất ở Hirosaki viên để xem hoa anh đào

Có khoảng 2.600 cây hoa anh đào nở hoa rực rỡ, tạo ra một khung cảnh giống như một tác phẩm nghệ thuật ở khắp mọi nơi. Dưới đây là một vài địa điểm và trải nghiệm để ngắm hoa anh đào được đẹp nhất :

Bộ ba vàng lâu đài, cầu và hoa anh đào

Khi người Nhật nghĩ về hoa anh đào Hirosaki, những hình ảnh đầu tiên mà nói đến là lâu đài Hirosaki với hoa anh đào. Thêm một cây cầu màu đỏ để làm phong cảnh thêm hữu tình hơn. Phong cảnh ở Gejobashi cầu ở phía trước của tháp lâu đài đặc biệt đẹp, pha trộn các hình ảnh của bầu trời, tháp lâu đài, hoa anh đào và cây cầu thành một.

Iwaki và và những cây anh đào rủ

khóc cây anh đào đẹp hình được trồng trong khu vực Honmaru. Iwaki ở phía sau, một ngọn núi bị cô lập là biểu tượng của quận Aomori,và sự tương phản giữa tuyết trên núi, bầu trời xanh và hoa anh đào là một cảnh đẹp ngoạn mục.

Iwaki và và những cây anh đào rủ

Iwaki và và những cây anh đào rủ

Ngồi trên thuyền và ngắm hoa anh đào :

Nếu bạn muốn thưởng thức hoa anh đào theo một trải nghiệm đặc biệt thì khu vực hào thành phía tây, nằm ở phía tây của công viên, nơi có cho thuê những chiếc thuyền, bạn và người thân, bạn đồng hành có thể thưởng thức vẻ đẹp của những rặng hoa anh đào trồng dọc theo bờ song.

Những đường hầm hoa anh đào

Đường hầm hoa anh đào là một điểm đến hấp dẫn trong khu vực hào thành phía tây. Đi dưới đường hầm hoa anh đào chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đặc biệt cho bạn. Đây là điểm rất nhộn nhịp trong mùa hoa anh đào. Nếu bạn muốn thưởng thức nó trong một bầu không khí thoải mái hơn thì bạn nên tới sớm vào buổi sáng.

Những đường hầm hoa anh đào

Những đường hầm hoa anh đào

Những cây hoa anh đào được chiếu sáng rực rỡ :

Hirosaki viên thường chỉ được mở trong ngày, nhưng bạn cũng có thể thưởng thức hoa anh đào vào ban đêm trong thời kỳ "Hirosaki Sakura-Matsuri". Vào ban đêm, hoa anh đào được thắp sáng bằng đèn sân khấu và vô cùng nổi bật trong bóng tối, một cảnh tượng kỳ diệu và mê hoặc. Đó là một cách khác để thưởng thức vẻ đẹp của hoa anh đào với những vẻ đẹp không thể được nhìn thấy vào ban ngày.

Có rất nhiều những trải nghiệm tuyệt vời khác về mùa xuân tại Aomori, hãy cùng Onetour.vn khám phá xứ sở mặt trời mọc qua những hành trình hấp dẫn của chúng tôi nhé.

Chúc bạn luôn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất !

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour