Các địa điểm du lịch tham quan tại Takayama

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Các địa điểm du lịch tham quan tại Takayama - Hãy cùng tham khảo những địa điểm du lịch tham quan tại Takayama này nhé

Các địa điểm du lịch tham quan tại Takayama

Ngược về miền sơn cước Takayama bạn sẽ có một chuyến khám phá thành phố cổ kính với nhiều những cảnh sắc hoang sơ còn nguyên vẹn từ những thời xa xưa. Thành phố còn giữ được rất nhiều nét truyền thống của đất nước Nhật Bản. Những con phố cổ, những quán trà đạo và những quán ăn truyền thống với Geisha không phải nơi nào bạn cũng có thể thấy được. Hãy cùng tham khảo những địa điểm du lịch tham quan tại Takayama này nhé :

Xem thêm bài viết : Kinh nghiệm du lịch Takayama hữu ích

Các địa điểm du lịch tham quan tại Takayama

Khám phá con phố cổ Sanno Machi : con phố ngắn với hai dãy nhà cổ kính còn vẹn nguyên những bản sắc của người Nhật thời xưa. Đây là nơi tốt nhất để bạn có thể tìm hiểu về lịch sử, văn hóa của người Nhật cổ. Nếu đã towisn Takayama thì bạn đừng nên bỏ lỡ chuyến khám phá nơi này nhé.

Khám phá con phố cổ Sanno Machi

Khám phá con phố cổ Sanno Machi

Khu chợ sáng Migayawa : Nằm bên bờ sông gần trung tâm thành phố Takayama nơi trưng bày các mặt hàng thủ công truyền thống những nông sản tươi ngon. Nếu có cơ hội tới đây vào buổi sáng sớm thì nên ghé thăm chợ này để mưa một vài thứ. Thưởng thức không khí trong lành, dạo quanh các cửa hàng cũng là một trải nghiệm vô cùng thú vị đấy chứ ?

Đỉnh núi Norikura là một ngọn núi lửa có chiều cao hơn 3 ngàn mét ở vị trí phía đông của Takayama. Nơi đây có cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, những cánh rừng lá phong, những rặng cây rẻ quạt rực rỡ khi thu về. Đây cũng là một trong những địa điểm ngắm mùa thu đẹp nhất cho chuyến du lịch Nhật Bản.

Đỉnh núi Norikura

Đỉnh núi Norikura

Bào tàng ngoài trời Hida no Sato là một khu vực tái hiện một ngôi làng cổ với hơn 30 căn nhà nhỏ, phong cách thiết kế của những người dân tộc vùng cao. Những ngôi nhà có niên đại từ 100 tới 500 năm, rất nhiều du khách tới đây du lịch và tham quan bảo tàng mỗi năm.

Làng cổ Shirakawa-go được UNESSCO công nhận là một di sản văn hóa thế giới với những ngôi nhà nhỏ được lót cỏ tranh, rơm có niên đại hàng trăm năm. Làng cổ có không khi yên tính, thanh bình. Một cuộc sống đơn sơ, giản dị của người dân địa phương tạo nên một nét độc đáo của nơi này. Làng cổ Shirakawa thu hút tới 2 triệu lượt du khách mỗi năm.

Làng cổ Shirakawa-go được UNESSCO công nhận là một di sản văn hóa thế giới

Làng cổ Shirakawa-go được UNESSCO công nhận là một di sản văn hóa thế giới 

Văn hóa lễ hội ở Takayama

Không chỉ có những danh làm thắng cảnh, những con phó cổ, những bức tranh thiên nhiên tươi đẹp làm sau mê lòng người mà Takayama còn là một địa điểm nổi tiếng với những lễ hội vui nhộn bậc nhất tại Nhật Bản. Lễ hội nổi tiếng nhất là lễ hội Shinto.

Mua sắm ở Takayama

Bạn có thể tới các khu chợ tại Takayama để mua sắm những món đồ lưu niệm, tại Takayama chủ yếu là các mặt hàng truyền thống, thủ công mỹ nghệ và các mặt hàng về nông sản. Giá thành thường khá rẻ nên bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những món đồ ưng ý !

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour