Đảo Mikimoto thiên đường ngọc trai quyến rũ

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Đảo Mikimoto thiên đường ngọc trai quyến rũ - Là một trong những nơi đầu tiên trên thế giới bắt đầu việc nuôi cấy ngọc trai, hiện nay hòn đảo đã trở thành một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất về du lịch biển tại Nhật Bản

Đảo Mikimoto thiên đường ngọc trai quyến rũ

Đảo Mikimoto là một đảo nhỏ thuộc thành phố Toba, tỉnh Mie. Là một trong những nơi đầu tiên trên thế giới bắt đầu việc nuôi cấy ngọc trai, hiện nay hòn đảo đã trở thành một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất về du lịch biển tại Nhật Bản. Bạn chắc khó có thể tưởng tượng tượng được những nữ thợ lặn xuống đáy biển bắt vỏ sò, nhưng ở đây thì lại có thể thấy khá nhiều đấy. Bạn còn có thể tìm hiểu về lịch sử của đảo ngọc trai, tìm hiểu về ngọc trai hay học tập những kỹ thuật nuôi cấy của người trên đảo để có thể tạo ra những viên đá quý được nhiều người ưa chuộng. Nơi đây sẽ đem lại cho du khách những kiến thức về ngọc trai, như lý do tại sao màu sắc ngọc trai lại khác nhau, sự khác nhau giữa ngọc trai tự nhiên và ngọc trai nhân tạo...

Đôi nét về đảo ngọc trai Mikimoto – vùng đất ngọc trai quyến rũ

Điểm đến hấp dẫn của đảo ngọc trai Mikimoto không phải nơi nào khác mà chính là bảo tàng Pearl Museum Collection - nơi đây trưng bày các tác phẩm nghệ thuật sử dụng ngọc trai, chia thành 3 khu là: "Mikimoto classic", "Trang sức cổ" và "Đồ thủ công mỹ nghệ".

Đảo Mikimoto thiên đường ngọc trai quyến rũ

Đảo Mikimoto thiên đường ngọc trai quyến rũ

Khu "Mikimoto Classic" là nơi trưng bày nhiều những vật dụng được sử dụng trong thời kỳ Meiji khoảng cuối thể kỷ 18 đầu thế kỷ 20 và cho đến thời Showa. Những vật dụng này đều có nguồn gốc ở trên đảo chứ không phải mang từ bất cứ nơi nào khác.

Khu “ Trang sức cổ “ là nơi bạn có thể thấy nhiều loại vật dụng, đồ trang sức làm bằng ngọc trai rất hiếm có từ  nhiều năm trước. Có nhiều vật dụng bằng ngọc trai có nguồn gốc từ Châu Âu.

Đảo Mikimoto thiên đường ngọc trai quyến rũ

Đảo Mikimoto thiên đường ngọc trai quyến rũ

Khu "Đồ thủ công mỹ nghệ"  trưng bày nhiều tác phẩm nghệ thuật, những mô hình, vật dụng thường ngày được chế tác thủ công bằng nhiều loại nguyên liệu khác nhau như vàng, bạc, xương, sừng… Rất nhiều tác phẩm có giá trị rất cao là báu vật của quốc gia.

Trên đảo cũng có nhiều cửa hàng ăn uống, có món mì Udon nổi tiếng của vùng Ise, các món hàu (hàu Nhật Bản được sử dụng trong quá trình nuôi cấy ngọc trai). Đa số những món đồ trên đảo thường được làm thủ công, tuy nhiên cũng có một hai cửa hàng bán trang sức cao cấp được làm từ ngọc trai, là những món quà rất có giá trị và thích hợp cho nữ giới.

Đảo Mikimoto thiên đường ngọc trai quyến rũ

Đảo Mikimoto thiên đường ngọc trai quyến rũ

Thời gian mở cửa phục vụ trên đảo Mikimoto thay đổi theo mùa. Thông thường là từ 9:00 – 16:30 nhưng sẽ có mùa mở cửa phục vụ lâu hơn, trước khi đến du khách hãy tìm hiểu thử.

Phương tiện di chuyển để tới đảo Mikimoto

Nếu đi bằng tàu điện tới đảo thì từ ga Toba của JR Tokai Sangu Line - Kintetsu Toba Line - Shima Line đi bộ 5 phút là tới. Nếu đi bằng xe hơi thì IC Ise của Ise Expressway là gần nhất. Có bãi đậu xe tính phí.

Bạn có thích một chuyến du lịch khám phá hòn đảo quyễn rũ này không ? Hãy cùng Onetour.vn trong hành trình du lịch Nhật Bản giá rẻ khám phá những điều diệu kỳ nhất về mảnh đất này nhé.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour