Đến ngôi chùa Haeinsa cổ kính trong tour du lịch Hàn Quốc

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Đến ngôi chùa Haeinsa cổ kính trong tour du lịch Hàn Quốc để khám phá những nét độc đáo trong phong cách kiến trúc của ngôi chùa cổ này...

Đến ngôi chùa Haeinsa cổ kính trong tour du lịch Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những đất nước vẫn còn sở hữu rất nhiều những nét đẹp truyền thống bên cạnh sự phát triển ngày càng hiện đại, vì vậy những địa điểm du lịch tâm linh vẫn luôn mang một thứ gì đó cuốn hút du khách cả trong lẫn ngoài nước đến tham quan. Không chỉ là một điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời mà đây còn là nơi để bạn có thể tìm hiểu những nét văn hóa tâm linh và khám phá những nét độc đáo trong kiến trúc tại nơi đây. Hãy cùng Onetour.vn khám phá ngôi chùa Haeinsa cổ kính trong tour Hàn giá rẻ của bạn qua bài viết sau đây:

Chùa Haeinsa cổ kính tại Hàn QuốcChùa Haeinsa cổ kính tại Hàn Quốc

Chùa Haeinsa hay còn được biết đến với cái tên là “Hải Ân Tự” được  xây dựng cách đây hơn 1000 năm trên túi Gaya tại tỉnh Nam Gyeongsang. Nôi chùa sở hữu một bộ kinh phật khắc gỗ bằng chữ Hán gồm 81 nghìn tấm và đã được lưu giữ và bảo tồn từ năm 1398. Bộ kinh phật này được xem là đầy đủ nhất trên thế giới, đây cũng chính là một trong những điều khiến cho nơi đây đón tiếp rất nhiều lượt khách tham quan hàng năm.

Đến đây trong tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ của mình bạn sẽ được chiêm ngưỡng cũng như tìm hiểu toàn bộ bộ kinh phật này, đây là một di sản văn hóa nói về quá trình phát triển của các tải sản văn hóa quan trọng của xã hội, khoa học, nghệ thuật và công nghiệp.

Bên cạnh đó đây còn là cơ hội để bạn khám phá những nét độc đáo trong kiến trúc tại ngôi chùa cổ kính này. Những khu nhà tại đây được xây dựng theo phong cách truyền thống và được thiết kế một cách rất đặc biệt để tạo ra độ thoáng tự nhiên, điều hòa nhiệt độ sao cho phù hợp với việc bảo quản những tấm gỗ, bên trong sự bày trí rất khoa học tạo nên độ thông gió giúp cho các tấm gỗ còn tồn tại cho đến ngày nay. Đây cũng là lý do mà nơi đây được UNESCO công nhận là di sản thế giới cần được bảo tồn và gìn giữ.

Chùa Haeinsa cổ kính tại Hàn QuốcChùa Haeinsa cổ kính tại Hàn Quốc

Bên cạnh việc tham quan bộ kinh phật cổ thì bạn có thể tham quan một số nơi khác như: khu vực Birim là nơi sỏ hữu những tháp đựng di hài, rừng cây Zelkova, cây linh sam khổng lồ hay đại đường Daebiro là nơi cất giữ những bức tượng Phật bằng gỗ cổ nhất tại Hàn Quốc. Cho du thời tiết có khắc nghiệt đến mức nào thì với phong cách xây dựng độc đáo này, những di sản tại đây vẫn được bảo vệ và gìn giữ cho đến ngày này. Du lịch Hàn Quốc mà bỏ qua địa điểm hấp dẫn này thì quả là một điều đáng tiếc dành cho bạn

Chùa Haeinsa là điểm đến nổi tiếng của những người hành hương, không chỉ là những Phật tử Hàn Quốc mà còn cả những Phật tử và những nhà học giả từ khắp nơi trên toàn thế giới. Hiện tại, ở Haeinsa có khoảng 500 nhà sư sinh sống, họ nghiên cứu những lời răn dạy của Đức Phật và bảo vệ Tripitaka Koreana.

Onetour Việt Nam – Công ty du lịch uy tín luôn mang đến những tour du lịch giá rẻ nhất dành cho quý khách hàng. Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du lịch chúng tôi luôn mang đến một mức giá tiết kiệm nhất dành cho quý khách. Còn chờ đợi gì nữa mà không truy cập ngay vào website du lịch trực tuyến Onetour.vn để sở hữu ngay cho mình một hành trình du lịch với nhiều trải nghiệm thú vị.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ đến số (04) 3783 6688 để nhận được những giải đáp cũng như sự tư vấn một cách nhanh nhất.

Onetour.vn luôn đồng hành cùng quý khách trong mọi chuyến đi.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour