Đón xuân cùng Sapa

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Dù có đi qua biết bao cung đường, chạy xe dọc miền Nam Bắc thì trái tim người lữ khách vẫn luôn bị vẻ đẹp mộc mạc, bình dị, tự nhiên của đất rừng Sapa níu chân. Ở đây không có những tòa nhà cao trọc trời, không có những trung tâm thương mại sầm uất, mà chỉ có đôi má đỏ hây hây của gái bản vùng cao, có tiếng khèn môi ngọt lịm mỗi mùa chợ tình, ấy thế mà cũng đủ tạo nên thứ men say ngây ngất, khiến không ai nỡ cất bước rời đi.

Đón xuân cùng Sapa

Dù có đi qua biết bao cung đường, chạy xe dọc miền Nam Bắc thì trái tim người lữ khách vẫn luôn bị vẻ đẹp mộc mạc, bình dị, tự nhiên của đất rừng Sapa níu chân. Ở đây không có những tòa nhà cao trọc trời, không có những trung tâm thương mại sầm uất, mà chỉ có đôi má đỏ hây hây của gái bản vùng cao, có tiếng khèn môi ngọt lịm mỗi mùa chợ tình, ấy thế mà cũng đủ tạo nên thứ men say ngây ngất, khiến không ai nỡ cất bước rời đi.

Xuân Sapa – Xuân của những loài hoa

Nếu bạn đang mệt mỏi với cuộc sống đầy tranh đua, đã quá chán chường với không khí bụi bặm, ồn ào ở thành phố thì Sapa quả là một điểm dừng chân lý tưởng. Cảnh sắc thanh bình nơi đây sẽ giúp bạn xóa tan mọi ưu phiền.

Cảnh vật Sapa đẹp đến nao lòng

Cảnh vật Sapa đẹp đến nao lòng

Xuân Sapa là xuân của các loài hoa. Bạn sẽ thấy tâm hồn mình bồng bềnh, đắm say trong không gian ngọt ngào, lãng mạn của hoa. Ẩn mình trong màn mây bạc, Sapa hiện lên như một bức tranh tuyệt diệu đặc tả núi rừng thiên nhiên. Những cánh đồng hoa cải vàng nhuộm cả một góc trởi vén lên màn sương bạc. Những cánh hoa đào mỏng manh, vương nhẹ trong gió sớm như đưa hồn ta vào cõi mộng. Rồi cả những rừng mơ, rừng mận hoa nở trắng trên sườn đồi. Bức họa thiên nhiên này sẽ khiến trái tim người lữ khách không cần uống rượu mà vẫn say.

Xuân Sapa - Ấm áp tình dân bản

Con người Sapa mộc mạc bình dị

Con người Sapa mộc mạc bình dị

Đến Sapa bạn không chỉ ngất ngây trước khung cảnh đẹp như thơ mà trái tim còn được sưởi ấm bằng tình người ấm áp. Biết bao con người Sapa nếu gặp sẽ chẳng bao giờ quên. Những cô bé má hây hây đỏ, những cô gái e thẹn, rúc rich cười đằng sau gốc hoa đào, những chàng trai dân bản chân chất thật thà,.. Và cả những phiên chợ tình đắm say theo tiếng kèn môi ngọt lịm, những buổi tối ấm êm bên bếp lửa hồng, mùi ngô khoai nướng thơm lừng.

Không đến Sapa vào mùa xuân thì có lẽ bạn đã lỡ dở một đời người. Khung cảnh nên thơ của cảnh vật và con người nơi đây là một thứ men say, mạnh hơn cả rượu, nồng hơn cả ớt, khiến bạn không thể quên được suốt cuộc đời này.

Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức mùa xuân tại Sapa ngay mùa xuân này http://onetour.vn/diem-den/du-lich-sapa.html​​thăm thú nhiều vùng đất khác tại: http://onetour.vn/tin-bai/top-5-diem-den-khong-the-bo-qua-vao-mua-xuan.html

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour