Du lịch đến xứ sở của loài mèo

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Du lịch đến xứ sở của loài mèo,Bạn có phải là một du khách yêu thích những địa điểm yên tĩnh, hay bạn là một tín đồ yêu động vật, đặc biệt là mèo

Du lịch đến xứ sở của loài mèo

Bạn có phải là một du khách yêu thích những địa điểm yên tĩnh, hay bạn là một tín đồ yêu động vật, đặc biệt là mèo? Vậy thì bạn nên tham khảo ngay chuyến du lịch nước ngoài ngay hôm nay của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ thấy nó thích thú và muốn đến ngay với thành phố này- thành phố mèo Kuching. Hãy sẵn sàng và chúng ta sẽ bắt đầu chuyến du lịch Malaysia ngay bây giờ.

Du lịch đến xứ sở của loài mèo

Cách thủ đô Malaysia chỉ khoảng 2h bay, thành phố Kuching hấp dẫn khách du lịch bởi sự hòa quyện của phong cách kiến trúc hiện đại và truyền thống Mã Lai đầy màu sắc. Để dễ dàng cảm nhận thành phố Kuching trong tour Malaysia, đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về tên gọi thú vị của thành phố này. Kuching trong tiếng Malaysia có nghĩa là mèo, bạn sẽ thật sự háo hức khi đến đây nếu bạn là người yêu thích loài động vật nhỏ bé đáng yêu, mềm mại này. Kuching thực sự mang linh hồn của loài mèo với nhịp sống chậm rãi, nhưng lại năng động ngay khi cần thiết. Tại đây bạn cũng có thể đến và tham quan bảo tàng riêng dành cho loài động vật nhỏ bé này.

      Du lịch đến xứ sở của loài mèo 1

Nào chiếc vé máy bay đi Malaysia hãy đưa chúng ta ghé thăm bảo tàng độc đáo ở thành phố này. Trong bảo tàng này, bạn có thể tìm thấy tất cả mọi thứ mà bạn có thể tưởng tượng được liên quan tới con mèo, kể cả Hello Kitty hay Cat Woman. Ngoài ra cũng có những tượng mèo bằng gỗ nhỏ xinh, bằng ngọc, hoặc những bức họa, tranh sơn dầu mà nhân vật chính chắc chắn là những chú mèo đáng yêu này. Có thể nói là thành phố Kuching chính là thiên đường dành cho loài động vật nhỏ bé, xinh xắn này.

Du lịch đến xứ sở của loài mèo 2

Không chỉ đến thăm bảo tàng mèo, tham gia vào chuyến du lịch Malaysia này, các du khách còn có thể đến thăm làng văn hóa các dân tộc Sarawak ở Sanbutong, nằm cách Kuching khoảng 45km. Nơi đây nằm ở một vị thế vô cùng đẹp bởi lưng thì dựa núi, còn mặt thì hướng ra phía biển. Ở Sarawak có 27 dân tộc sinh sống với nhau, và làng văn hóa chính là một bảo tàng sống để các du khách có thể dễ dàng tìm hiểu các nét đặc trưng của từng dân tộc. Nếu như bạn là một người đam mê tìm hiểu về các dân tộc thì có lẽ bạn đã từng biết đến người Iban với tên gọi là một bộ tộc ăn thịt người. Nhưng khi đến đây, được tham quan Nhà dài, nơi những thế hệ người Iban nối tiếp nhau sinh sống và nói chuyện với họ thì mới hiểu rằng họ không phải dân tộc ăn thịt người như người ta vẫn nói. Đúng là họ có chặt đầu người bởi theo niềm tin của họ thì việc đó thể hiện sức mạnh của đàn ông. Tuy nhiên họ chỉ chặt đầu rồi treo chứ không phải ăn thịt người. Ngoài những nhà dài của người Iban thì còn có nhà của người dân tộc Bidayuh ,và vào thăm mỗi ngôi nhà bạn sẽ biết được người dân tộc họ sống như thế nào, không gian thờ cúng ra sao. Có thể nói là thăm ngôi nhà là bạn có thể hiểu khá nhiều về những người sống ở đó. Đúng là một chuyến đi bổ ích đúng không nào?

  Du lịch đến xứ sở của loài mèo 3

Bây giờ thì bạn chỉ làm một thao tác đơn giản là kích chuột vào trang Onetour.vn để đặt tour, hoặc trang VietAir.tv để đặt vé máy bay giá rẻ. Thêm nữa, với tổng đài quen thuộc 0974.566.558 bạn có thể giải đáp bất cứ thông tin nào vể các chuyến du lịch giá rẻ. Hãy đến với chúng tôi để có được những chuyến du lịch nước ngoài ưng ý nhất mà giá cả lại vô cùng phải chăng nhé!

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour