Du lịch khám phá ngôi làng Bibury được in hình lên hộ chiếu Anh

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Bibury là ngôi làng nhỏ nằm bên dòng sông Coln thơ mộng và là ngôi làng đẹp nhất nước Anh.

Du lịch khám phá ngôi làng Bibury được in hình lên hộ chiếu Anh

Bibury là ngôi làng nhỏ nằm bên dòng sông Coln thơ mộng và là ngôi làng đẹp nhất nước Anh. Điều này đã khiến Chính phủ nước này in lên mặt trong của tấm hộ chiếu cho công dân nước này. Nếu có dịp đi du lịch Anh, bạn nên ghé thăm ngôi làng này.

du-lich-kham-pha-ngoi-lang-bibury-duoc-in-hinh-len-ho-chieu-anh

Đây là ngôi làng được miêu tả nhiều nhất thế giới với những ngôi nhà bằng đá cũ và tồn tại nhiều thế kỷ. Bibury được biết đến với nhiều cái tên được phong tặng như “ngôi làng đẹp nhất nước Anh”, “một trong những ngôi làng đẹp nhất thế giới” hay “viên ngọc của vùng Cotswold”. Sông Coln uốn lượn ôm lấy ngôi làng cũng là một đặc điểm khiến ngôi làng trở nên thơ mộng hơn. Hai bên bờ sông xanh mướt một màu cây cỏ, hoa lá và những cây cầu đá cong cong bắc qua dòng kênh nhỏ là những nét chấm phá vô cùng nên thơ có thể khiến bất kỳ du khách nào cũng siêu long khi đặt chân tới ngôi làng. 

du-lich-kham-pha-ngoi-lang-bibury-duoc-in-hinh-len-ho-chieu-anh

Phần lớn các công trình trong làng được xây bằng đá sa thạch cổ đã tồn tại hang trăm năm và mang đậm nét kiến trúc văn hóa của riêng vùng Cotswold.  Nhìn từ xa, cả ngôi làng dường như được bao phủ bởi một màu trầm tư, gợi nên không khí trong lành và hết sức dung dị của một làng quê thanh bình nước Anh xưa cũ.

 du-lich-kham-pha-ngoi-lang-bibury-duoc-in-hinh-len-ho-chieu-anh

Kể từ khi nó được lên hộ chiếu, Bibury trở thành một trong những điểm đến hút khách của du lịch Anh. Arlington Row là tòa nhà ở Bibury được chọn đưa lên tấm hộ chiếu mới của quốc gia này.

du-lich-kham-pha-ngoi-lang-bibury-duoc-in-hinh-len-ho-chieu-anh

Để đến được ngôi làng này, bạn có thể đi bằng xe bus hoặc bắt tàu từ London mất khoảng 3h đồng hồ. Để có một chuyến tour du lịch Anh giá rẻ tới ngôi làng này, bạn hãy liên hệ với những địa chỉ bán vé máy bay giá rẻ như VietAir.tv vì chi phí vé máy bay chiếm đa phần trong một chuyến du lịch châu Âu của bạn. Mọi thông tin về chuyến tour du lịch nước ngoài giá rẻ đi Anh và nhiều quốc gia châu Âu khác, hãy truy cập và tham khảo bảng giá tour tại trang Onetour.vn của công ty Tam Vương, đơnvị lâu năm uy tín trong lĩnh vực này. Thông tin về chuyến tour, mời bạn liên hệ theo số điện thoại tổng đài 1900 1796 để được phục vụ và giúp bạn về chuyến tour này.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour