Du lịch Mỹ - ghé thăm những bánh xe Ferris ở Mỹ

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Du lịch Mỹ - ghé thăm những bánh xe Ferris ở Mỹ,hãy đến với VietAirtv để có chuyến Du lịch Mỹ - ghé thăm những bánh xe Ferris

Du lịch Mỹ - ghé thăm những bánh xe Ferris ở Mỹ

Du lịch Mỹ du khách sẽ được đặt chân đến với một dất nước hoa lệ và hiện đại bậc nhất trên thế giới, được chiêm ngưỡng những vòng quay tuyệt đẹp có mặt khắp nơi trên đất nước rộng lớn này.Lần đầu tiên bánh xa Ferris hay còn gọi là vòng quay khổng lồ của nhân loại công bố tại Chicago trong triển lãm The World’s Columbian vào năm 1893. Cấu trúc này được thiết kế bởi một kỹ sư thép của Pittsburgh đó chính là George Washington Gale Ferris.

Du lịch Mỹ - ghé thăm những bánh xe Ferris ở Mỹ

 Từ khi được nhiều người biết đến thì những chiếc vòng quay này lần lượt được xây dựng ở trên khắp thế giới. Dưới đây, Onetour giới thiệu đến du khách những chiếc vòng quay khổng lồ nhất trên nước Mỹ mà bất cứ du khách nào đến với tour du lịch Mỹ đều phải ghé thăm. Những chiếc bánh xe Ferris khổng lồ này hiện vẫn đang hoạt động với sự thẩm mỹ và kích thước và lịch sử đều mang những yếu tố khác nhau. Hãy cùng chiêm ngướng những chiếc bánh xe độc đáo, đẹp và cao nhất tại nước Mỹ.

1.Wonder Wheel ở Brooklyn - New York

Ở New York bánh xe Ferris được coi như là một bánh xe lập dị vì nó thực sự được tạo nên bởi công ty bánh xe Ferris lệch tâm. Điều đặc biệt của Wonder Wheel chính là không phải tất cả những cabin chở khách đều được gắn vĩnh viễn vào khung bên ngoài của bánh xe mà có một số các cabin được thiết kế để trượt trên đường ray bên trong vòng của khung bánh xe. Vòng đu quay Wonder Wheel có chiều cao là 46m cới 24 cabin để trở khách trong đó có 8 cabin đứng yên và 16 cabin trượt trên bánh xe.

Du lịch Mỹ - ghé thăm những bánh xe Ferris ở Mỹ 1

Vòng đu quay Wonder Wheel được xây dựng vào năm 1920 và là bánh xe Ferris đầu tiên nằm trên đảo Coney – Brooklyn thuộc thành phố New York của Mỹ. Đây là một trong những điểm đến hấp dẫn thu hút đông đảo du khách đến tham quan khi đi tour Mỹ. Nơi đây được xem là biểu tượng của Coney Island. Tới đây, du khách sẽ được trải nghiệm và khám phá những điều tuyệt vời với vòng quay độc đáo này.

2.Texas Star ở Dallas - Texas

Du lịch Mỹ - ghé thăm những bánh xe Ferris ở Mỹ 2

Vòng quay khổng lồ và cao nhất ở Bắc Mỹ chính là vòng quay Texas Star tại Dallas – Texas. Với chiều cao là 64m, vòng quay có 44 cabin và mỗi cabin có khả năng chứa 6 người. mỗi bánh xe của vòng quay được chiếu sang bằng 16000 đèn sợi đốt. Vòng quay Texas Star tại Dallas – Texas được nâng cấp năng lượng hiệu quả, hiện tại vòng quay được chiếu sáng bởi một hệ thống đèn Led tiết kiệm điện.

3.Santa Monica Pier ở Los Angeles

Du lịch Mỹ - ghé thăm những bánh xe Ferris ở Mỹ 3

Nằm ở phía tây ở Los Angeles, vòng quay Santa Monica Pier là điểm đến tham quan hấp dẫn dành cho du khách khi đi tour du lịch Mỹ. Điều đặc biệt của vòng quay này chính là vòng quay có tới hơn 5000 bóng đèn và nó đã xuất hiện trên 71 quảng cáo trên truyền hình, 13 video âm nhạc và 28 bộ phim điện ảnh trong 12 năm hoạt động của vòng quay. Sau này, khi vòng quay được rao bán để lấy số tiền đó dùng cho thế vận hội ở Los Angeles thì vòng quay Santa Monica Pier đã được thay thế bàng một chiếc vòng quay khác nhưng nó vẫn có khá nhiều nét tương đồng giống nhau. Đồng thời, vòng quay Santa Monica Pier cũng chính là còng quay được gắn hệ thống năng lượng mặt trời đầu tiên và duy nhất ở trên thế giới.

4.Navy Pier ở Chicago

Du lịch Mỹ - ghé thăm những bánh xe Ferris ở Mỹ 4

Vòng quay Navy Pier  nằm trên bờ biển hồ Michigan của Chicago, đây là một nơi tuyệt vời để du khách ghé thăm khi đi du lịch Mỹ. Vòng quay được bao quanh bởi một loạt các nhà hát và viện bảo tàng, với vẻ đẹp cổ điển và tông màu trắng đã tạo cho vòng quay nét nổi bật của một bánh xe Ferris. Vòng quay Navy Pier  chính là điểm đến lý tưởng để du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố này.

Một lần đặt chân đến đất nước Mỹ chắc chắn du khách không thể bỏ lỡ những điểm đến du lịch hấp dẫn này. Hãy nhanh tay đặt cho mình một tấm vé máy bay đi Mỹ để một lần được trải nghiệm với những vòng quay khổng lồ nay.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour