Du lịch Nagano, chinh phục nóc nhà của Nhật Bản

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Du lịch Nagano, chinh phục nóc nhà của Nhật Bản - Nếu bạn đang có dự định cho chuyến du lịch Nhật Bản của mình mà chưa biết đi đâu, khám phá nơi nào vừa hợp lý vừa tuyệt vời

Du lịch Nagano, chinh phục nóc nhà của Nhật Bản

Nếu bạn đang có dự định cho chuyến du lịch Nhật Bản của mình mà chưa biết đi đâu, khám phá nơi nào vừa hợp lý vừa tuyệt vời thì hãy đến với gọi ý ngày hôm nay của Onetour.vn cho các bạn. Một chuyến du lịch Nagano, chinh phục nóc nhà của Nhật Bản sẽ để lại cho bạn những ấn tượng khó phai trong chuyến đi này.

Những kinh nghiệm du lịch Nagano bạn nên biết :

Nagano là tỉnh lớn thứ 4 tại đất nước Nhật Bản với diện tích hơn 13.500 km vuông. Trung tâm khu Honshu. Theo những hình ảnh từ vệ tinh và từ trên cao nhìn xuống thì đa số những ngọn núi cao trên 3000 m đều tập trung ở khu vực này, chính vì vậy cái tên nóc nhà của nhật Bản ra đời. Trong đó nổi tiếng nhất phải đến các ngọn núi Alps của xứ sở Phù Tang.

Du lịch Nagano, chinh phục nóc nhà của Nhật Bản

Du lịch Nagano, chinh phục nóc nhà của Nhật Bản

Tỉnh Nagano – tỉnh lớn thứ 4 của Nhật Bản, rộng 13.585 m2,nằm ởalt trung tâm đảo chính Honshu, giáp các tỉnh Niigata, Gunma, Saitama, Yamanashi, Shizuoka, Aichi, Gifu và Toyama. Từ trên cao nhìn xuống bán đảo Nhật Bản, ở trung tâm có nhiều ngọn núi cao mà đa số các ngọn trên 3000m nằm ở Nagano. Nagano được coi là “nóc nhà của Nhật Bản” và người ta cũng gọi các ngọn núi tuyệt đẹp nơi đây là núi Alps của Nhật Bản.

Do ảnh hưởng khí hậu bởi những dãy núi nên ở Nagano mùa đông rất lạnh, tuyết rơi nhiều. Trung bình những ngọn núi ở Nagano phải có tới 3m bề mặt do tuyết phủ kín. Nagano có vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời, tuy có chút khắc nghiệt về nhiệt độ ban ngày có thể lên tới 35 độ C trong khi đó buổi sáng sớm hoặc ban đêm có thể xuống tới âm 20 độ C. Sự chênh lệch nhiệt độ lớn này khiến thiên nhiên cũng có những sự phân hóa rõ rệt theo từng mùa. Mùa xuân rực rỡ hoa anh đào, hoa táo, không gian tràn đầy sức sống. Mùa hè mát mẻ, mùa thu với những cành lá đỏ, lá vàng càng làm tôn lên vẻ đẹp rực rỡ của các ngọn núi. Mùa đông khi tuyết rơi nhiều là thời điểm tốt nhất để bạn có thể trải nghiệm được bộ môn trượt tuyết.

Du lịch Nagano, chinh phục nóc nhà của Nhật Bản

Du lịch Nagano, chinh phục nóc nhà của Nhật Bản

Với vẻ đẹp vào cả 4 mùa, kết hợp cùng những khu nghỉ dưỡng, tắm suối nước nóng khiến cho Nagano trở thành một địa điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất với lưu lượng khách du lịch mỗi năm lên tới hàng trăm triệu người cả trong nước lẫn quốc tế.

Không chỉ phát triển mạnh về du lịch, Nagano còn là địa danh phát triển mạnh về lương thực, thực phẩm và cả những ngành công nghiệp chính xác.

Một chuyến du lịch tới thăm Nagano sẽ khiến du khách không thể nào quên về những trải nghiệm của mình, tìm hiểu ngay những tour du lịch Nhật Bản đang có khuyến mãi lớn trong dịp này :

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới Onetour.vn để được hỗ trợ sớm nhất.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour