Kansai nơi hội tụ những tinh túy của Nhật Bản

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Kansai nơi hội tụ những tinh túy của Nhật Bản - với nhiều di tích lịch sử, đền đài và những danh lam thắng cảnh

Kansai nơi hội tụ những tinh túy của Nhật Bản

Kansai nằm ở chính giữa Nhật Bản, chính vì vậy mà Kansai trở thanh nơi tập trung tinh túy của người Nhật Bản, với nhiều di tích lịch sử, đền đài và những danh lam thắng cảnh. Nếu chỉ được chọn một nơi duy nhất để tới thăm ở đất nước Nhật Bản thì chắc chắn Onetour.vn sẽ khuyên bạn nên tới Kansai, một mảnh đất dễ đến nhưng khó đi vì có quá nhiều thứ để nhớ.

Những nét đẹp của Kansai bạn nên khám phá :

Thành phố Osaka là nơi trung tâm của vùng Kansai, nơi được mệnh danh là thanh phố ăn chơi nhất tại Nhật Bản. Một đô thị sầm uất đầy đủ tiện nghi, nơi có nhiều danh lam thắng cảnh, một trong những địa điểm ngắm hoa anh đào tuyệt nhất tại Nhật Bản.

Xem thêm : Kinh nghiệm du lịch Osaka

Thành phố Osaka là nơi trung tâm của vùng Kansai

Thành phố Osaka là nơi trung tâm của vùng Kansai

Ngược lại, khi dạo bước đến Kobe, bạn như cảm tưởng lịch sử lùi đi 100 năm, nơi thành phố sống chậm mang quá nhiều hoài niệm về cuộc sống xưa kia. Kobe có bầu không khí yên bình, giúp bạn có thể thoải mái hơn sau những giờ phút căng thẳng.

Và đến Nara miền đất cô đô, nơi là thủ đô đầu tiền của Nhật Bản bạn sẽ được chiếm những vùng đất tâm linh, nơi mọi người đều hướng về đạo Phật. Tại Nara có tới 2000 đền, chùa, miều khác nhau.

Xem thêm : Kinh nghiệm du lịch Nara

\

Nara miền đất cô đô

Sau đó, về lại quận Mie, khách du lịch Kansai Nhật Bản lại có cơ hội ngắm nhìn đền Ise Grand Shrine – một trong ba công trình đạo Shinto quan trọng nhất của quốc gia này

Thời điểm để bạn đến Kansai tuyệt vời nhất :

Kansai có thể đón bạn vào tất cả các thời điểm trong năm, nhưng nếu bạn có thể tới Kansai vào những thời điểm sau và lựa chọn những địa điểm đến hợp lý nhất cho từng thời điểm :

Thời điểm từ tháng 2 tới tháng 4 là thời điểm với vừa qua năm mới ở Nhật Bản, thời tiết đang là mùa xuân thường có mưa và vẫn còn khá lạnh. Từ đầu tháng 4 tới hết tháng 4 là thời điểm mà hoa anh đào nở rộ, ở Kansai sẽ thường xuyên tổ chức hoa anh đào, đặc biệt Osaka sẽ là một trong những điểm đến hấp dẫn trong thời điểm này.

Tháng 5 đến tháng 9: Là mùa hè tại Kansai, thời tiết khá nóng bức, không gian thoáng đãng là thời điểm thích hợp để bạn leo núi, khám phá những cánh đồng hoa.

Những địa danh du lịch đẹp tại Kansai

Những địa danh du lịch đẹp tại Kansai

Tháng 10 đến đầu tháng 12: Ai cũng biết mùa thu là thời điểm tuyệt vời đề bạn đến du lịch Nhật Bản, Kansai có Nara miền đất có đô với những phong cảnh mùa thu bậc nhất tại Hàn Quốc, sánh ngang với cố đô Kyoto. Nếu bạn tới Kansai và cuối tháng 10 và đầu tháng 11 thì có thể chiêm ngưỡng những khung cảnh lãng mạn này.

Nếu yêu thích Nhật Bản hãy yêu luôn cả vùng Kansai này, một chuyến du lịch khám phá cùng Onetour sẽ giúp bạn có một cái nhìn trực tiếp hơn về vùng đất Kansai này. Chúc bạn có những chuyến đi như ý và thật nhiều niềm vui !

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour