Khám phá đất nước Nhật Bản tháng 12 vào mùa đông lạnh giá

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Khám phá đất nước Nhật Bản tháng 12 vào mùa đông lạnh giá - tháng 12 tại Nhật Bản là một trong những thời điểm vui nhộn nhất trong năm

Khám phá đất nước Nhật Bản tháng 12 vào mùa đông lạnh giá

Chắc hẳn bạn sẽ nghĩ rằng mùa đông lạnh giá với toàn tuyết rơi thì có gì mà hấp dẫn, có gì mà thú vị nhưng nếu bạn nghĩ vậy thì nó thực sự là một sai lầm đấy. Mùa đông – tháng 12 tại Nhật Bản là một trong những thời điểm vui nhộn nhất trong năm. Khi mà có rất nhiều lễ hội, những bữa tiệc cuối năm để quên đi một năm cũ và chào đón những niềm vui, hạnh phúc của năm mới.

Tháng 12 khi thời tiết bắt đầu lạnh, những nơi như Sapporo có thể đã có tuyết rơi. Hãy cùng khám phá những lễ hội và sự kiện sau tại tháng 12 Nhật Bản nhé :

Khám phá đất nước Nhật Bản tháng 12 vào mùa đông lạnh giá

Lễ hội đêm ở Chichibu ( 2/12-3/12), Saitama : Đây là lễ kỷ niệm được đông đảo người dân tham dự với những chiếc xe rước, kiệu lớn được diễu hành qua các con phố tới đền thờ Shinto và những màn trình diễn nghệ thuật đốt pháo hoa.

Lễ hội đêm ở Chichibu ( 2/12-3/12), Saitama

Lễ hội đêm ở Chichibu ( 2/12-3/12), Saitama

Bonenkai là những bữa tiệc được các công ty tổ chức vào tháng Mười Hai. Thuật ngữ này có nghĩa là “bữa tiệc quên năm cũ.” Những nhân viên văn phòng thời điểm này thường được mời nhiều lần với các nhóm khác nhau. Thời điểm này là khoảng thời gian nhậu nhẹt nhiều nhất trong năm.

Lễ hội Kasuga Wakamiya (15/12-18/12), Nara là một cuộc diễu hành của hơn 500 người với những bộ trang phục kiểu truyền thống thời Heian. Những điệu nhảy hấp dẫn và âm nhạc vui nhộn thu hút một lượng lớn khán giả, khách du lịch tham gia. Lễ hội Kasuga Wakamiya kéo dài bốn ngày, sự kiện chính của lễ hội diễn ra vào ngày 17 và tập trung xung quanh khu đền thờ Kasuga Taisha.

Lễ hội Kasuga Wakamiya (15/12-18/12)

Lễ hội Kasuga Wakamiya (15/12-18/12)

Trượt tuyết đầu mùa – Tháng 12 ở Nhật Bản đã bắt đầu vào mùa đông, tuyết bắt đầu rơi ở những vùng phía bắc Hokkaido thường là nơi mở các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng mùa đông đầu tiên

Ngày sinh của Nhật hoàng(23/12) là ngày lễ của cả nước Nhật Bản, người dân sẽ được gặp mặt Nhật hoàng tại Imperial Palace mỗi năm vào ngày này.

Thắp sáng Giáng sinh : Giáng sinh đã gần kề, tuy không phải là một kỳ nghỉ của Nhật Bản nhưng việc trang trí, mở lễ hội vẫn được diễn ra tại các thành phố lớn như Tokyo, Osaka và nhiều địa điểm khác trên toàn đất nước Nhật Bản. Sự kiên này thu hút khá nhiều khách du lịch phương Tây vì họ mong muốn trải nghiệm một lễ giáng sinh với không khí mới lạ ở các nước khác.

Những lễ hội tuyết được tổ chức tại Sapporo Hokkaido trong tháng 12 là những lễ hội thu hút khách du lịch đông nhất tại mùa đông của đất nước này. Con số khách du lịch có thể lên tới hàng triệu người vào thời điểm này. Nhiều nghệ nhân điêu khắc trên khắp đất nước và cả trên thế giới sẽ mang dụng cụ tới và tạo nên những tác phẩm tuyệt đpẹ trên mặt bang.

Những lễ hội tuyết được tổ chức tại Sapporo Hokkaido

Những lễ hội tuyết được tổ chức tại Sapporo Hokkaido

Đất nước Nhật Bản thật vui nhộn phải không ? thời điểm nào cũng có những điều thú vị của nó. Hãy cùng Onetour.vn tới du lịch Nhật Bản để cùng thưởng thức và tham dự những sự kiện, lễ hội vui nhộn ở tháng 12 này nhé.

Chúc bạn luôn có những chuyến đi như ý và thật nhiều niềm vui !

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour