Khám phá kim chi Hàn Quốc

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Kim chi là món ăn không thể thiếu được trong bữa ăn của người Hàn. Tại các nhà hàng Hàn Quốc bạn sẽ được ăn kim chi miễn phí, không tính vào hóa đơn.

Khám phá kim chi Hàn Quốc

Kim chi là món ăn không thể thiếu được trong bữa ăn của người Hàn. Tại các nhà hàng Hàn Quốc bạn sẽ được ăn kim chi miễn phí, không tính vào hóa đơn. Không phải ngẫu nhiên mà món ăn này lại nổi tiếng toàn thế giới đến vậy, nó có hương vị thơm ngon mà bạn ăn một lần sẽ nhớ mãi, nhất là trong thời tiết giá lạnh như bây giờ.

Kim chi Hàn Quốc

Kim chi Hàn Quốc

1. Các loại kim chi tại Hàn Quốc

Kim chi có rất nhiều loại. Với tài nghệ của mình, người Hàn Quốc đã biến rất nhiều loại rau trở thành món kim chi thơm ngon hấp dẫn:

- Kim chi cải thảo

- Kim chi dưa chuột

- Kim chi bắp cải

- Kim chi củ sen

- Kim chi củ cải

- Kim chi củ cải khô

- Kim chi ớt xanh Hàn Quốc

- Kim chi hành hẹ

- Kim chi cải bó xôi

- Kim chi su hào

2. Các nguyên liệu trong việc muối kim chi

Ngoài các loại nguyên liệu đặc trứng như ớt, hành, tỏi gừng,.. thì tùy theo từng loại kim chi thì người muối có thể điều chỉnh thành phần khác nhau. Ví dụ như có một số loại kim ci còn có thêm hải sản, sò biển, ớt tươi xào,… Hàn Quốc có tất cả 187 loại kim chi khác nhau thế nên bạn khó lòng có thể “điểm mặt nhớ tên” hết được.

Một số nguyên liệu dùng để muối kim chi

Một số nguyên liệu dùng để muối kim chi

3. Kim chi rất tốt cho sức khỏe

Không phải ngẫu nhiên mà kim chi trở thành món ăn đặc trưng của xứ Hàn. Hàn Quốc là quốc gia có khí hậu ôn đới, thời tiết khá lạnh, nhất là vào mùa đông. Vì thế người dân nơi đây đã sáng tạo ra món ăn cay nồng thú vị - kim chi để xua tan đi giá lạnh.

Kim chi là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Nó giàu vitamin và chất xơ giúp tiêu hóa tốt, ngoài ra kim chi còn có các men vi khuẩn sống có ích. Đây cũng là bí quyết đẹp da của đa phần phụ nữ Hàn.

4. Là phụ nữ Hàn bắt buộc phải biết muối kim chi

Kim chi là món ăn truyền thống của đất nước xứ củ sâm. Bất kể nhà nào, dù giàu hay nghèo cũng phải có một hộp kim chi muối trong nhà. Người phụ nữ Hàn bắt buộc phải biết muối kim chi, nếu không sẽ không thể làm vợ hiền dâu đảm được.

Nếu có dịp ghé thăm Hàn Quốc thì bạn nhất định phải ăn kim chi. Nếu không thưởng thức món ăn thú vị này, bạn sẽ cảm thấy hối hận cả đời. 

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour