Khám phá lâu đài Osaka, biểu tượng độc đáo của thành phố

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Khám phá lâu đài Osaka, biểu tượng độc đáo của thành phố - Trong chuyến khám phá lần này chúng ta hãy cùng khám phá lâu đài Osaka nhé

Khám phá lâu đài Osaka, biểu tượng độc đáo của thành phố

Thành phố Osaka được biết đến là thành phố ăn chơi nhất tại Nhật Bản, là một trong những điểm dừng chân nổi tiếng của các tour du lịch Nhật Bản với nhiều danh lam thắng cảnh, địa điểm du lịch và di tích lịch sử còn lại từ rất lâu đời. Trong chuyến khám phá lần này chúng ta hãy cùng khám phá lâu đài Osaka nhé :

Khám phá lâu đài Osaka, biểu tượng độc đáo của thành phố

Lâu đài Osaka là biểu tượng chính của thành phố Osaka bao gồm 13 cấu trúc đã được nhà nước Nhật Bản công nhận là di sản văn hóa quan trọng. Lâu đài được xây dựng trong thế kỷ thứ 16 bởi một lãnh chúa nổi tiếng thời bấy giờ cai trị toàn bộ đất nước Nhật Bản. Lâu đài bị thiêu hủy và xây dựng lại nhiều lần trong chiến tranh và thiên tai nay được xây dựng khôi phục lại để bảo tồn những di sản văn hóa quan trọng.

Khám phá lâu đài Osaka, biểu tượng độc đáo của thành phố

Khám phá lâu đài Osaka, biểu tượng độc đáo của thành phố

Lâu đài Osaka có chiều cao khoảng 40m, có tổng cộng 8 tầng, từ tầng một lên tầng bảy là nơi trưng bày các loại vũ khí, áo giáp và các vật dụng dân gian của thế kỷ trước. Tầng 8 mái ngói thiết kế độc đáo theo kiểu truyền thống, tất cả được mạ vàng để thể hiện sự cao sang quyền quý.

Lâu đài Osaka mới vừa được sửa chữa lại một cách toàn diện vào năm 1997, tất cả các bức tường bên ngoài đều được tu bổ lại, vật dụng trang trí được khôi phục và các lá vàng đều được dát mới… Sau lần tu bổ này lâu đài đã có một diện mạo khá mới với nét đẹp tinh khôi của màu trắng và sự trang trọng của màu vàng. Hai màu đối ngược này tạo nên sức cuốn hút kỳ lạ cho bất kỳ một du khách nào tới đây.

Xung quanh lâu đài Osaka là một công viên rộng lớn với diện tích khoảng 60,000 mét vuông, với hàng ngàn cây hoa anh đào, vào mùa xuân công viên thường tổ chức các lễ hội hoa anh đào, lâu đài trở thành một địa điểm ngắm hoa đẹp tuyệt vời.

905

Khám phá lâu đài Osaka, biểu tượng độc đáo của thành phố

Mùa hè những lễ hội pháo hoa ở trên dòng sông Okawa sẽ tô điểm thêm cho vẻ đẹp lung linh của lâu đài vào các buổi tối. Từ rất xa đã có thể thấy được lâu đài bề thế và hiên ngang.

Mùa thu và mùa đông ở Osaka hơi vắng lặng nhưng không vì thế mà lâu đài bớt đi lượng khách du lịch, du khách có thể tới tìm hiểu về lịch sử, những kiểu mẫu kiến trúc độc đáo của người Nhật Bản, tận mắt xem những hiện vật có từ 400 năm về trước.

Lâu đài Osaka thật đẹp khi trường tồn với thời gian, như là một minh chứng cho thời đại huy hoàng của các lãnh chúa thời xưa. Dạo quanh lâu đài, ngắm những vườn hoa, khám phá từng ngóc ngách như cho ta lạc vào giữa thế giới cổ xưa đầy yên bình và lãng mạn.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour