Khám phá Nagano và Gifu nơi có nhiều hồi ức

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Khám phá Nagano và Gifu nơi có nhiều hồi ức - Nagano và Gifu, nằm gần trung tâm của Nhật Bản, có thể dễ dàng đến từ Tokyo, Nagoya và Osaka. Đây là một trong những nơi hoàn hảo để trải nghiệm sự kỳ diệu của nét văn hóa truyền thống và cuộc sống của người Nhật Bản xưa kia

Khám phá Nagano và Gifu nơi có nhiều hồi ức

Nagano và Gifu, nằm gần trung tâm của Nhật Bản, có thể dễ dàng đến từ Tokyo, Nagoya và Osaka. Đây là một trong những nơi hoàn hảo để trải nghiệm sự kỳ diệu của nét văn hóa truyền thống và cuộc sống của người Nhật Bản xưa kia được tái hiện.Tại đây có một loạt các điểm tham quan như đền, thị trấn, lâu đài và suối nước nóng đang chờ đợi bạn. Hãy cùng Onetour.vn trong chuyến du lịch Nhật Bản lần này khám phá nơi có nhiều hồi ức này nhé :

Nagano, nơi truyền thống và bản sắc văn hóa tồn tại bên cạnh nhau

Một chuyến đi đến thăm Nagano và Gifu bắt đầu từ ga Nagano, khoảng một giờ 40 phút di chuyển bằng Nagano Shinkansen từ ga Tokyo bạn sẽ tới được nơi lưu giữ nhiều nét đẹp truyền thống và bản sắc văn hóa độc đáo.

Một khi bạn đến ở Nagano, bạn nên tới thăm chùa Zenko-ji đầu tiên, ngôi chùa nổi tiếng với hơn 1.400 năm lịch sử. Sảnh chính của-Zenko ji đã được đánh giá là một báu vật quốc gia và các tòa nhà lịch sử bao gồm tài sản văn hóa quan trọng trong quần thể kiến trúc. Đặc biệt trong thời gian 5 tháng tư - 31 tháng 5 năm 2015, một sự kiện của Zenko-ji Gokaicho, được tổ chức một lần trong 7 năm, đã được tổ chức thu hút một lượng lớn du khách trên toàn thế giới.

Có một điểm độc đáo mà bạn không thể bỏ lỡ khi tới Nagano đó chính là những Onsen ( hay suối nước nóng ) không phải là nơi mà chỉ có con người tắm. Tại Jigokudani Yaen-Koen, khỉ hoang dã có thể thư giãn trong suối nước nóng. Một nơi duy nhất mà bạn có thể nhìn thấy những con khỉ đang tắm ở suối nước nóng và bạn không thể không mỉm cười với một cảnh tượng đáng yêu như vậy. Để đến được với Jigokudani Yaen-Koen, đi tàu cao tốc Nagano Dentetsu hoặc Nagano Electric Railway từ Nagano Station đến Yudanaka Station (khoảng 45 phút), đi xe buýt từ Yudanaka Station (khoảng 15 phút) và sau đó đi bộ trong 30 phút.

Lâu đài Matsumoto

Điểm nổi bật nhất của Matsumoto là Lâu đài Matsumoto, các quần thể kiến trúc của lâu đài đã được lưu giữ gần như nguyên vẹn so với  400 năm trước đây là một báu vật quốc gia và những tàn tích của lâu đài được thiết kế như là một di tích lịch sử quốc gia. Bạn có thể tham quan một vòng quanh lâu đài và bạn cũng có thể ngắm nhìn dãy núi Alps của Nhật Bản, một trong những dãy núi cao nhất ở Nhật Bản, từ tầng cao nhất của lâu đài.

Lâu đài Matsumoto

Lâu đài Matsumoto

Narai-Juku

Nakasendo chạy từ Shiojiri, nằm ở phía nam của Matsumoto, về phía tỉnh Gifu. Nakasendo là một trong những tuyến đường cao tốc phát triển để kết nối Kyoto và Edo (tên cũ cho Tokyo) từ hơn 400 năm trước đây. Một phần của con đường đi qua khu vực này được gọi là Kisoji Road mất khoảng 20 phút từ Matsumoto để  tới Shiojiri bằng tàu hỏa.

Narai-Juku

Narai-Juku

Kisoji đường có 11 thị trấn dừng chân trong tổng số dọc theo con đường, một khoảng mỗi 10 km (6.2 dặm). Narai-Juku được thiết kế như một khu bảo tồn quan trọng quốc qua. Những khu phố cổ, những tòa nhà kiến trúc từ 200 tới 300 năm trước khiến bạn như lạc vào một thế giới thanh bình, yên tỉnh của người Nhật Bản xưa.

Tsumago-Juku

Tsumago-Juku, nằm gần biên giới giữa Nagano và Gifu, hai bên đường được bao quanh bởi các dãy núi cao, những tòa nhà cũ bằng gỗ đặc biệt là đã được bảo quản trong tình trạng tốt, vì vậy bạn nên ở một quán trọ kiểu cũ để trải nghiệm được phong cách sống thời xưa. Bạn cũng có thể thưởng thức đồ ăn sản phẩm địa phương rất phong phú.

Magome-Juku

Magome-Juku, nằm ở cực Nam trong các thị trấn còn lại dừng trên con đường Kisoji. Nó được đặc trưng bởi một ngọn đồi đá lát trải dài khoảng 600m (0,4 dặm) và nhà ở, bảo tàng, các quán trà và cửa hàng lưu niệm đứng trong một hàng trên cả hai mặt của ngọn đồi. Nếu bạn có thời gian, hãy thử đi bộ từ Tsumago-Juku để Magome-Juku. Khoảng 8 km (5 dặm) và mất khoảng 3 giờ đi bộ.

Magome-JukuMagome-Juku

Thăm Gero Onsen để kết thúc chuyến đi của bạn

Bạn không muốn bỏ lỡ dịp tắm suối nước nóng khi ghé thăm Nhật Bản. Sau khi bạn hoàn thành đi bộ dọc tuyến đường Kisoji, tại sao bạn không thư giãn trong khi ngâm mình trong suối nước nóng Gero Onsen?

Thăm Gero Onsen để kết thúc chuyến đi của bạn

Thăm Gero Onsen để kết thúc chuyến đi của bạn

Một trải nghiệm thật tuyệt vời trên tuyến đường cổ tích còn lưu giữ những dấu ấn thời gian, tìm hiểu ngay những hành trình thú vị khác tại website Onetour.vn để có chuyến đi hữu ích nhất.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour