Khám phá nét đẹp thiên nhiên của khu vực đông Hokkaido phần 1

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Khám phá nét đẹp thiên nhiên của khu vực đông Hokkaido phần 1 - để nhìn thấy bản chất của tự nhiên, muốn hòa mình vào một cuộc sống thiên nhiên

Khám phá nét đẹp thiên nhiên của khu vực đông Hokkaido

Bạn có thể tìm thấy phong cảnh đẹp ở khắp mọi nơi ở Nhật Bản, nhưng nếu bạn muốn nhìn thấy bản chất của tự nhiên, muốn hòa mình vào một cuộc sống thiên nhiên thì  phía đông Hokkaido là một nơi tuyệt vời để đến thăm. Có rất nhiều điểm nổi bật để bạn có thể lựa chọn ví dụ, bán đảo Shiretoko, một di sản thiên nhiên thế giới, Kushiro Marsh là một kho báu của hệ thực vật và động vật và Hồ Mashu-ko, nổi tiếng với những nước trong nhất thế giới . Nào hãy cùng Onetour.vn trong chuyến du lịch Nhật Bản lần này khám phá và tìm hiểu nó nhé :

The Peninsula Shiretoko khám phá thiên nhiên hoang dã :

Cái tên "Shiretoko" có nghĩa là "bờ trái đất" trong ngôn ngữ của người Ainu, cựu cư dân của khu vực này. Như tên gọi của mình, Shiretoko nằm ở cực Đông của Hokkaido và toàn bộ khu vực được bao phủ với thiên nhiên hoang sơ. Toàn bộ bán đảo và vùng ven biển được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, bạn có thể nhìn thấy một cái nhìn năng động của cuộc sống gần gũi với thiên nhiên và một hệ sinh thái giàu có. Đến thăm quan vùng Shiretoko bạn sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm từ đi bộ, leo núi, tắm biển, tắm hồ hay khám phá những khu rừng rậm rạp.

hiretoko bán đảo được bao quanh bởi đại dương trên 3 mặt và có nhiều đồi núi

hiretoko bán đảo được bao quanh bởi đại dương trên 3 mặt và có nhiều đồi núi

Shiretoko bán đảo được bao quanh bởi đại dương trên 3 mặt và có nhiều đồi núi, vì vậy nhìn từ biển cũng là một điểm nhấn mà bạn không thể bỏ lỡ. Núi, thác nước và các khu vực núi đá hiện lên và nếu may mắn, bạn cũng có thể nhìn thấy đại bàng biển và gấu nâu.

Suối nước nóng phun ra ở khắp mọi nơi trong bán đảo Shiretoko, mà bạn có thể thỏa thích tắm bằng bất kỳ cách nào bạn muốn. Nếu bạn muốn thư giãn, các suối nước nóng tại các khách sạn và nhà nghỉ của Nhật Bản. Ngoài ra còn có một số suối nước nóng tự nhiên ngoài trời, từ đó bạn có thể ngắm cảnhcác đại dương ngay trước mắt bạn. Một số suối nước nóng ngoài trời thậm chí không có phòng thay đồ, nhưng nếu bạn có một bộ đồ tắm thì không cần phải lo lắng. Bạn sẽ có thể tận hưởng một trải nghiệm tắm suối nước nóng mà không có bất cứ nơi nào khác. Nên có một tầm bản đồ về vị trí của các suối nước nóng để thuận lợi nhất cho hành trình của mình.

Kushiro Marsh, đầm lầy lớn nhất tại Nhật Bản

Kushiro Marsh, đầm lầy lớn nhất tại Nhật Bản

Kushiro Marsh, đầm lầy lớn nhất tại Nhật Bản, là một thiên đường của động vật hoang dã sống ở đó . Bạn có thể tận hưởng thiên nhiên hoang dã hơn nếu bạn tham gia vào các hoạt động tương tác như chèo thuyền và ngựa leo núi.

Một cách tuyệt vời để cảm nhận vẻ đẹp của sông Kushiro đó chính là chèo thuyền.Sông Kushiro, được biết đến như là một thánh địa cho xuồng. Bạn có thể cảm nhận được thiên nhiên hoang dã trong khi từ từ đi xuống sông trong khung cảnh thiên nhiên hoang sơ khiến bạn không thể rời mắt.

Một cách tuyệt vời để cảm nhận vẻ đẹp của sông Kushiro đó chính là chèo thuyền

Một cách tuyệt vời để cảm nhận vẻ đẹp của sông Kushiro đó chính là chèo thuyền

Khi bạn đi dạo trong khu vực Kushiro, bạn sẽ thấy nhiều loài chim hoang dã. Có khoảng hơn 200 loại chim hoang dã sinh sống ở phía đông Hokkaido và trong số này, Kushiro Marsh được đặc biệt được biết đến như một ngôi nhà của các loài chim hoang dã nơi mà nhiều nhà quan sát chim đến thăm. Bạn có thể thấy hành vi mạnh mẽ và đáng yêu của các loài chim trong đó, đại bàng đuôi trắng, cú cá Blakiston và thiên nga lớn.

Xem tiếp phần 2 Khám phá nét đẹp thiên nhiên của khu vực đông Hokkaido : tại đây

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour