Khám phá những điều kỳ thú tại Sapporo và Fukuoka trong mùa thu

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Khám phá những điều kỳ thú tại Sapporo và Fukuoka trong mùa thu - Thỏa sức mua sắm tại thành phố , khám phá ẩm thực địa phương và tìm kiếm những gu thời trang sành điệu

Khám phá những điều kỳ thú tại Sapporo và Fukuoka trong mùa thu

Thỏa sức mua sắm tại thành phố , khám phá ẩm thực địa phương và tìm kiếm những gu thời trang sành điệu. Những cửa hàng theo mùa, hàng hóa mang nhãn hiệu Nhật Bản và các cửa hàng bách PARCO là điểm nổi bật của hai thành phố. Thành phố đầu tiên là Sapporo ở miền bắc Nhật Bản và tiếp theo là Fukuoka ở phía nam. Trong chuyến du lịch Nhật Bản lần này hãy cùng Onetour.vn khám phá những điều kỳ thú tại Sapporo và Fukuoka trong mùa thu này :

Khám phá những điều kỳ thú tại Sapporo và Fukuoka trong mùa thu

Khám phá những điều kỳ thú tại Sapporo và Fukuoka trong mùa thu

Mùa thu ở công viên Odori Sapporo

So với Tokyo và Osaka, mùa thu đến sớm hơn ở các đảo phía bắc nhất của Nhật Bản, Hokkaido. Hokkaido được gọi là thiên đường của ẩm thực của Nhật Bản và điều này đặc biệt đúng trong mùa thu. Hải sản là là những thú nổi bật nhất vào mùa thu, đặc biệt là cá hồi, cua hoàng đế và cua hoàng hậu (mà chỉ được tìm thấy trên bờ biển phía đông Hokkaido). Mùa thu là mua thu hoạch các loại rau như bí ngô, khoai tây và các loại trái cây …

"Sapporo Auturm Festival" là một sự kiện được tổ chức hàng năm để giới thiệu sản phẩm ẩm thực Hokkaido (9 tháng chín - 1 tháng mười năm 2016). Sự kiện này được tổ chức tại Công viên Odori, trung tâm Sapporo với hơn một trăm thành phố Hokkaido tham gia bằng cách dựng các quầy hàng phục vụ các món ngon địa phương như Miso Ramen và "Genghis Khan" (một món nướng độc đáo với Nhật Bản). Đám đông tụ tập những người từ khắp mọi miền Nhật Bản đến xem đầu bếp nổi tiếng nhất của Sapporo thể hiện kỹ năng và làm những món ăn đặc sắc nhất.

Sapporo Auturm Festival

Sapporo Auturm Festival

Khí hậu ổn định là một trong những lý do để khám phá ẩm thực và dễ dàng lên kế hoạch ghé thăm các điểm du lịch tại Sapporo. Chuyến đi sẽ không được hoàn hảo nếu bạn chưa ghé thăm các tòa nhà gạch đỏ nơi ở chính quyền địa phương và lấy mẫu bia địa phương nổi tiếng ở vườn bia Sapporo.

Đây là một trong nhiều điểm nổi bật Nijo được gọi là "Thành phố ăn uống của Sapporo, thị trường ẩm thực mở cửa vào tháng 4 năm 2016 trên tầng hầm tầng hai của Sapporo PARCO và đã trở thành một tâm điểm cho sự bùng nổ ẩm thực Hokkaido. Những món ăn độc đáo được làm từ những nguyên liệu tốt nhất mà Hokkaido đã cung cấp.

Nhà hàng Garaku được biết đến với súp cà ri, một món ăn đặc sản Hokkaido.Một món ăn ít được biết đến là "bánh mì cà ri" mà họ phục vụ, cà ri bọc trong bột bánh mì và rán. Nó là loại Hamburger phong cách bánh mì đầu tiên của Nhật Bản."THE SAPPORO" bên cạnh các cửa hàng ẩm thực là một cửa hàng lưu niệm chuyên bánh kẹo.

Garaku

Garaku

Hầu hết mọi người nghĩ rằng Tokyo là trung tâm của thời trang Nhật Bản nhưng Sapporo là nơi thiết lập xu hướng. Sapporo PARCO được sự chú ý nhất của thời trang sáng tạo. "Comme des Garcons" nổi tiếng hơn hết sau gần năm mươi năm sau khi thương hiệu được thành lập vào năm 1969 bởi nhà thiết kế Nhật Bản - Rei Kawakubo. Biểu tượng trái tim bắt mắt được phá vỡ ra trên khắp châu Á."ROSEMARY" chuyên mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour