Khám phá những hòn đảo nổi trên vùng biển Churaumi phần 2

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Các biển Okinawa lấp lánh màu xanh ngọc bích luôn hấp dẫn bởi các vùng biển trong suốt, vùng biển nông và cát trắng. Quần đảo Yaeyama bao gồm 11 hòn đảo có người ở tập trung trên đảo Ishigaki cũng như đảo không có người khác

Khám phá những hòn đảo nổi trên vùng biển Churaumi phần 2

Các biển Okinawa lấp lánh màu xanh ngọc bích luôn hấp dẫn bởi các vùng biển trong suốt, vùng biển nông và cát trắng. Quần đảo Yaeyama bao gồm 11 hòn đảo có người ở tập trung trên đảo Ishigaki cũng như đảo không có người khác sẽ làm cho bạn cảm thấy như một thiên nhiên hoang dã thực thụ. Trong số các đảo, Kabira Bay trên đảo Ishigaki khác nhau mỗi giờ tùy thuộc vào ánh sáng và lên xuống và dòng chảy của thủy triều, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán nhìn vào nó.

Những người ghé thăm đảo Ishigaki được ngạc nhiên bởi số lượng và sự rực rỡ của các ngôi sao có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Từ đảo Ishigaki, không khí rõ ràng và ít biến động, 84 của 88 chòm sao được công nhận bởi Hiệp hội Thiên văn Quốc tế và 21 sao đầu tiên có thể được nhìn thấy. Từ tháng đến tháng Sáu, Southern Cross cũng có thể nhìn thấy nếu các điều kiện thích hợp, chẳng hạn như không có những đám mây trên trời gần.

Khám phá những hòn đảo nổi trên vùng biển Churaumi phần 2

Khám phá những hòn đảo nổi trên vùng biển Churaumi phần 2

Bơi thuyền Kayak trên đảo Iriomote

Quần đảo Yaeyama bao gồm các đảo đặc trưng như đảo Yubu, nơi bạn có thể vượt biển trên Taketomi, nơi bạn có thể đi bộ trên đường phố truyền thống của Okinawa và đảo Iriomote, nơi bạn có thể trải nghiệm thiên nhiên nhiệt đới. Nếu bạn muốn có một cuộc phiêu lưu, tham quan đảo Iriomote du lịch trên biển và chèo thuyền Kayak là một trong những trải nghiệm không thể bỏ qua ở đây.

Phương tiện đến đảo Ishigaki

Bằng máy bay: (.. Khoảng 1 giờ) Naha Airport-New Ishigaki Airport

* Các chuyến bay trực tiếp có sẵn từ Tokyo / Nagoya / Osaka / Fukuoka. Tokyo-New Ishigaki (approx. 3 giờ. 35 phút.), Nagoya-New Ishigaki (approx. 3 giờ.), Osaka-New Ishigaki (khoảng. 2 giờ. 50 phút.), Fukuoka-New Ishigaki (dịch vụ mùa hè, 2 giờ. 5 phút.)

Hãy tận hưởng một kỳ nghỉ tinh chế trên đảo Miyako với những bãi biển đẹp như tranh vẽ và suối nước nóng ở cực nam của Nhật Bản

Nếu bạn muốn tận hưởng một kỳ nghỉ tinh tế trên các đảo phía Nam, chúng tôi đề nghị đảo Miyako. Vẻ đẹp của những bãi biển là không thể tranh cãi và hòn đảo này có ba trong số 10 bãi biển tốt nhất Nhật Bản 2016 trên trang web tư vấn du lịch TripAdvisor.

Hãy tận hưởng một kỳ nghỉ tinh chế trên đảo Miyako với những bãi biển đẹp như tranh vẽ và suối nước nóng ở cực nam của Nhật BảnHãy tận hưởng một kỳ nghỉ tinh chế trên đảo Miyako với những bãi biển đẹp như tranh vẽ và suối nước nóng ở cực nam của Nhật Bản

Okinawa có một hình ảnh mạnh mẽ của thể thao biển, nhưng bạn có thể thích chơi golf tại đảo Miyako. Có ba dài khóa học, và giải khát, vui chơi trong khi nhìn vào biển sẽ không thể từ bỏ một khi bạn đã thử nó.

Đảo Miyako cũng có suối nước nóng. "Shigira Ougon Yu" cực nam của Nhật Bản và suối nước nóng phía tây - nổi tiếng với suối nước nóng màu vàng. Bạn cũng có thể sử dụng phòng tắm ngoài trời độc quyền như một phòng riêng cho một chuyến đi trong ngày.

Phương tiện đến đảo Miyako

Bằng máy bay: (.. Khoảng 50 phút) Naha Airport-Sân bay Miyako

* Tokyo-Sân bay Miyako, Kansai International Airport Airport-Miyako (khoảng 2 giờ 50 phút...) (Dịch vụ mùa hè;. Khoảng 2 giờ 20 phút..)

Quần đảo Kerama - nhuộm xanh trong nước biển "Kerama Blue"

Quần đảo Kerema nằm ở 40km Biển Đông Trung Quốc (khoảng. 24,8 dặm) về phía tây của thành phố Naha được tạo thành từ 20 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau.

Quần đảo Kerama - nhuộm xanh trong nước biển Quần đảo Kerama - nhuộm xanh trong nước biển "Kerama Blue"

Dân số của bốn hòn đảo có người ở của Tokashiki, Zamami, Aka và Geruma là tổng cộng khoảng 1.500. Quần đảo Kerama không có cửa hàng lớn hoặc nơi lưu trú lớn, và cuộc sống ở làng có một cái nhìn đơn giản mà đã không thay đổi trong một thời gian dài, khung cảnh thanh bình như là một điểm thu hút của quần đảo Kerama.

Toàn bộ quần đảo Kerama là một công viên quốc gia được chỉ định. Biển trong bậc nhất trên thế giới, và vẻ đẹp của biển được gọi là "Kerama Blue". Có 248 loại san hô ở vùng biển này, và các rạn san hô là nơi sinh sống của cá và nước biển rùa nhiệt đới đầy màu sắc. Trong Okinawa, đảo tiêu hủy động vật có vỏ mà ăn con sao biển và san hô, và dành nhiều thời gian và nỗ lực để bảo vệ san hô.

Quần đảo Kerama được nơi sinh sống của  hươu Kerama, đó là loài động vật quý hiếm cấp quốc gia và chúng có thể được nhìn thấy vào buổi sáng và buổi tối trên Aka và Geruma. Hươu luôn cảnh giác nhưng chúng không sợ con người, kể từ khi con người quan sát từ xa. Điều tương tự cũng áp dụng đối với các loài rùa biển và cá nhiệt đới. đẹp tự nhiên và hệ sinh thái được bảo vệ cẩn thận, đó là một cách khác để thưởng thức tham quan. Chỗ ở, lặn và các hoạt động khác phải được đặt trước, nên đặt phòng trước thời gian bằng cách tham khảo các trang web khi quý khách đến thăm đảo Kerama.

Phương tiện đến quần đảo Kerama

Đảo Tokashiki: Tomari Port-Tokashiki Port (khoảng 35 phút bằng tàu cao tốc, hoặc 1 giờ 10 phút khoảng bằng phà.....)

Đảo Tokashiki, Đảo Zamami thời gian di chuyển chậm hơn tại các đảo Okinawa. Trải nghiệm ánh sáng, lấp lánh biển, thiên nhiên và khí hậu của Okinawa, và nhận được nhiều nhất của tốc độ chậm của cuộc sống!

Trong tour du lịch Nhật Bản tuyệt vời lần này chúng ta sẽ được khám phá những địa danh tuyệt vời nhất của khu vực Okinawa, bạn nên đến đây vào mùa hè nhé để có thể tận hưởng được cuộc sống thoải mái và thư giãn nhất.

Chúc bạn luôn có những hành trình như ý !

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour