Khám phá những lễ hội hoa đỗ quyên nổi tiếng tại Hàn Quốc

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Khám phá những lễ hội hoa đỗ quyên nổi tiếng tại Hàn Quốc. Đặt ngay tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ tại Onetour.vn để có những trải nghiệm tuyệt vời trong lễ hội hoa đỗ quyên tại Hàn Quốc

Khám phá những lễ hội hoa đỗ quyên nổi tiếng tại Hàn Quốc

Mùa xuân Hàn Quốc là lúc muôn hoa đua nở, đây cũng là thời điểm mà khi du khách du lịch Hàn Quốc giá rẻ được tham gia vào rất nhiều những lễ hội hoa hấp dẫn. Trong đó hoa đỗ quyên được đánh giá là một trong những loài hoa đẹp nhất, hàng năm vào mùa xuân nơi đây thưởng tổ chức rất nhiều những lễ hội hoa đỗ quyên kéo dài trong vài tuần. Hãy cùng Onetour.vn khám phá những thông tin lễ hội hoa đỗ quyên nổi tiếng tại Hàn Quốc qua bài viết sau đây.

1. Lễ hội hoa Đỗ Quyên trên núi Hwangmae, Gyeongsang – Hàn Quốc

Ngọn núi Hwangmae nằm tại tỉnh Nam Gyeongsang phía Nam Hàn Quốc là địa điểm quen thuộc tổ chức lễ hội hoa đỗ quên vào cuối mùa xuân. Cụ thể lễ hội tổ chức từ ngày 1 đến ngày 22/5 hàng năm. Lễ hội diễn ra vào đúng thời điểm hàng ngàn khóm đỗ quyên nở rộ rực rỡ sắp một vòng. Đây cũng là lý do mà người dân tại đây tổ chức lễ hội hoa đỗ quyên hàng năm với mục đích bảo tồn và quảng bá vẻ đẹp này. Du khách đến đây không những được tham gia hàng loạt chương trình, sự kiện truyền thống mà còn được chiêm ngưỡng rất nhiều vẻ đẹp độc đáo tại lễ hội hấp dẫn này. Nếu có dịp đến đây thì du khách không nên bỏ qua lễ hội hấp dẫn này.

Lễ hội hoa Đỗ Quyên trên núi Hwangmae, Gyeongsang – Hàn Quốc

Lễ hội hoa Đỗ Quyên trên núi Hwangmae, Gyeongsang – Hàn Quốc

2. Lễ hội hoa Đỗ Quyên ở Ganghwa, Incheon – Hàn Quốc

Lễ hội hoa đỗ quyên được tổ chức tại Ganghwa thành phố Incheon diễn ra vào cuối tháng 4, lúc này là cuối mùa xuân, thời điểm hoa đỗ quyên nở rực. Lễ hội đón tiếp hàng trăm nghìn du khách đến tham gia mỗi năm, du khách đến đây sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt tuyệt vời từ trên núi xuống, một vùng được bao phủ bởi màu đỏ kết hợp màu tím của hoa đỗ quyên chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách một ấn tượng không thể nào quên và đừng quên lưu lại những bức ảnh đẹp cùng những vườn hoa này khi du lịch giá rẻ tham gia lễ hội hoa đỗ quyên được tổ chức tại Ganghwa, Incheon nhé.

Lễ hội hoa Đỗ Quyên ở Ganghwa, Incheon – Hàn Quốc

Lễ hội hoa Đỗ Quyên ở Ganghwa, Incheon – Hàn Quốc

3. Lễ hội hoa Đỗ Quyên ở Yeosu, Jeonnam – Hàn Quốc

Bên cạnh 2 địa điểm trên thì lễ hội hoa đỗ quyên còn được tổ chức tại Yeosu, Jeonnam. Lễ hội được tổ chức hàng năm trên ngọn núi Yeosu, một ngọn núi linh thiêng thưởng xuyên tổ chức nghi lễ để cầu mưa, mùa thu hoạch. Khi mùa xuân đến, ngọn núi được bao trùm bởi một màu hồng của hoa đỗ quyên đang nở rọ. Lễ hội được tổ chức tròn vài ngày với rất nhiều cuộc thi và hàng ngàn lượt khách du lịch đến tham quan. Không những được chiêm ngưỡng hoa đỗ quyên từ trên cao, đến với ngọn núi Yeosu du khách còn được chiêm ngưỡng rất nhiều khung cảnh kì vĩ trong một không gian lãng mạn tuyệt vời. Đến với lễ hội hoa đỗ quyên tại Yeosu trong hành trình du lịch Hàn Quốc sẽ là một trải nghiệm khó quên trong đời dành cho bạn. Đừng bỏ lỡ lễ hội tuyệt vời này khi du lịch Hàn Quốc vào mùa xuân nhé.

Lễ hội hoa Đỗ Quyên ở Yeosu, Jeonnam – Hàn Quốc

Lễ hội hoa Đỗ Quyên ở Yeosu, Jeonnam – Hàn Quốc

Du lịch giá rẻ khám phá những lễ hội hoa đỗ quyên nổi tiếng trong hành trình du lịch Hàn Quốc sẽ là trai nghiệm đáng nhớ dành cho bạn. Đến với Onetour.vn để có cơ hội sở hữu những tour Hàn Quốc tiết kiệm nhất. Chúng tôi luôn mang đến những hành trình tour du lịch với rât nhiều điểm đến trên thế giới. Quý khách có thể chọn lựa thoải mái bất cứ nơi nào mà quý khách đến.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ đến số (04) 3783 6688 để nhận được những giải đáp cũng như sự tư vấn một cách nhanh nhất.

Onetour.vn luôn đồng hành cùng quý khách trong mọi chuyến đi.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour