Khám phá những vườn hoa oải hương đẹp tuyệt tại Hokkaido

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Mùa hè đã đến Hokkaido! Đây là thời điểm tốt nhất để tham quan khu vực này khám phá môi trường tự nhiên, những cánh đồng hoa trải dài và rực rỡ màu sắc

Khám phá những vườn hoa oải hương đẹp tuyệt tại Hokkaido

Mùa hè đã đến Hokkaido! Đây là thời điểm tốt nhất để tham quan khu vực này khám phá môi trường tự nhiên, những cánh đồng hoa trải dài và rực rỡ màu sắc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số trang trại nổi bật như Biei và Furano nơi hoa trải thảm, rực rỡ khoe sắc màu khi mùa hè về.

Nơi gần situated đến giữa Hokkaido, Furano và Biei là điểm ưa thích có phong cảnh đẹp của hoa và những ngọn đồi xanh. Thị trấn Biei là nơi hấp dẫn với hoa và những ngọn đồi, và các màu sắc theo mùa (Shikisai-no-oka) với các loài hoa như cây xô thơm, thược dược và hoa đồng tiền tại các nông trại trên đồi, núi. Khu vực này có thể đi lại bằng xe hơi, nhưng đi khám phá bằng xe đạp là một cách tốt hơn để đắm mình trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp này là một phần của Hokkaido.

Những cánh đồng hòa tại Furano

Những cánh đồng hòa tại Furano

Chúng tôi khuyên bạn nên khám phá những tuyến đường khác nhau, từ đó bạn có thể thấy những tông màu khác nhau vô tận của màu sắc của những nơi xung quanh trồng khoai tây, ngô, lúa mì và các loại cây trồng khác. Mỗi ngọn đồi thường trồng riêng một loại cây nên sẽ có nhiều khung cảnh khác nhau hoàn toàn.

Những cánh đồng hòa tại Furano nhiều màu sắc

Những cánh đồng hòa tại Furano nhiều màu sắc

Trong tháng Bảy, những cánh đồng hoa oải hương của vùng Furano bắt đầu nở rộ. Trang trại Tomita đặc biệt nổi tiếng về loài hoa, cung cấp các loài hoa oải hương lâu đời nhất của Nhật Bản, hoa được trồng thành hàng phân loại theo các màu cơ bản, bao gồm cả màu tím, đỏ, trắng và màu hồng. Nông trại cũng trồng hoa theo phân loại mùi của hoa oải hương từ khắp nơi trên thế giới, bạn có thể quan sát các cách làm để lấy hoa, các công đoạn lể chế tạo nước hoa. Đây là nơi có những loài nước hoa nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Ngoài ra cũng là nơi chế tạo hương thơm của xà phòng, bột giặt …

Những cánh đồng hòa tại Biei nhiều màu sắc

Những cánh đồng hòa tại Biei nhiều màu sắc

Các khu vực Biei và Furano cũng cung cấp những nơi nghỉ ngơi, nhà trọ, khách sạn, nơi du khách có thể ngủ ở nông trại và tận hưởng những trải nghiệm như vắt sữa, chăm sóc cho bê và các sản phẩm sữa sản xuất, ngắm hoa, tìm kiếm những không gian độc đáo. Ở đây, bạn sẽ có thể trải nghiệm được việc ở một mình với thiên nhiên cũng như việc bạn cảm thấy sự ấm áp của động vật, mùi đất, và ngắm nhìn những đám mây trôi nổi ở đây trong đó trên bầu trời xanh bao la.

Trải nghiệm Hokkaido, ghé thăm những vườn hoa oải hương đẹp nhất thế giới, sở hữu cho mình những bức ảnh ấn tượng để chia sẻ với bạn bè, còn gì tuyệt vời hơn như vậy nữa.

Đặt ngay một tour du lịch Nhật Bản giá rẻ tại Onetour.vn để cùng chúng tôi vi vu trên khắp đất nước Nhật Bản – xứ sở mặt trời mọc bạn nhé.

Kính chúc quý khách có những chuyến đi như ý và thật nhiều niềm vui !

Bài viết : Khám phá những vườn hoa oải hưởng đẹp tuyệt tại Hokkaido

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour