Khám phá Sasebo City nơi có nhiều cảnh quan đẹp

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Một khi bạn đã được hưởng những công nghệ robot mới nhất, bạn nên đi ra ngoài và tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên, lịch sử và thực phẩm của Sasebo

Khám phá Sasebo City nơi có nhiều cảnh quan đẹp

Một khi bạn đã được hưởng những công nghệ robot mới nhất, bạn nên đi ra ngoài và tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên, lịch sử và thực phẩm của Sasebo. Sasebo City ở rìa phía tây bắc của Kyushu, mất khoảng hai giờ đi xe lửa từ Nagasaki. Tự hào với một cảng nước sâu, được bao quanh bởi biển và hải đảo khác nhau. Ở khắp mọi nơi bạn sẽ thấy khung cảnh lộng lẫy, hãy cùng Onetour.vn tận hưởng khung cảnh lộng lấy của thành phố lịch sử này nhé :

Khám phá Kujukushima

Đây khu vực tây bắc của tỉnh Nagasaki có 288 km (khoảng. 179 dặm) của bờ biển và 400 hòn đảo có các kích cỡ khác nhau. Toàn bộ khu vực được chỉ định là một công viên quốc gia, và được bảo vệ và quản lý bởi chính phủ. Các bán đảo Kitamatsuura bờ biển phía tây bao gồm 204 hòn đảo giữa thành phố Sasebo và các nước láng giềng Hirado City, được gọi là "Kujukushima."

Khám phá Sasebo City nơi có nhiều cảnh quan đẹp

Khám phá Sasebo City nơi có nhiều cảnh quan đẹp

Kujukushima Pearl Sea Resort là một khu nghỉ mát lớn, nơi bạn có thể thưởng thức một loạt các hoạt động trong Kujukushima. Ngoài bể cá và du lịch trên biển giữa đảo, bạn có thể thử đi thuyền kayak trên biển tới sa mạc. Đây không phải là một thử thách khắc nghiệt: bạn có thể đến hòn đảo sa mạc trong vòng 10 phút.

Sasebo City có 8 danh lam thắng cảnh, được gọi chung là "Hirado Hakkei" (Sasebo là dưới ảnh hưởng của các Hirado Clan cho đến giữa thế kỷ 19),hình thành đá bất thường. "Meganeiwa, nghĩa là kính đá," cao 10m (approx. 33 feet), 20m (approx. 66 feet) rộng 6m (approx. 20 feet) dày, với hai lỗ lớn bên cạnh. Người ta cho rằng những lỗ hổng đã được tạo bởi sóng biển khi khu vực chìm xuống dưới biển. Huyền thoại có một con quỷ Oni sống ở khu vực này một thời gian dài trước đây, và nó tạo ra các Meganeiwa bằng cách đá mở các lỗ khi nó duỗi dài chân của mình khi thức dậy từ một giấc ngủ ngắn.

Meganeiwa

Cảng Sasebo cạnh vịnh Sasebo sử dụng địa hình tự nhiên của khu vực, và đã hoạt động như một cổng giao thương kể từ giữa thế kỷ thứ 16. Sau đó, các cơ sở thương mại chuyển đến cảng Nagasaki, nhưng cựu Hải quân Nhật bắt đầu sử dụng nơi này như là một cảng quân sự vào cuối thế kỷ 19, mà hồi sinh thành phố cảng. Vào buổi tối, bạn có thể nhìn thấy ánh đèn màu cam xung quanh các xưởng đóng tàu đóng tàu từ Đài Yumiharidake. Bạn cũng có thể thưởng thức cảnh đêm từ một góc độ khác nhau từ Vườn Tenjinzan, ở phía bên kia của Sasebo.

Cảng Sasebo

Cảng Sasebo

Địa chỉ: Ono-cho, Sasebo thành phố, tỉnh Nagasaki

Địa chỉ: 95-16 Higashiyama-cho, Thành phố Sasebo, tỉnh Nagasaki

Bạn có muốn thử khám phá Sasebo hãy cùng Onetour.vn trong hành trình du lịch Nhật Bản ghé thăm Nagasaki và khám phá hết những vẻ đẹp của nó nhé. Đặt ngay để có những ưu đãi hấp dẫn nhất cho hành trình của mình. Chúc quý khách có những chuyến đi như ý !

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour