Khám phá thiên nhiên tuyệt đẹp tại Kagoshima phần 1

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Khám phá thiên nhiên tuyệt đẹp tại Kagoshima phần 1 - Kagoshima một trong những địa danh có thiên nhiện đẹp nhất tại Nhật Bản.

Khám phá thiên nhiên tuyệt đẹp tại Kagoshima phần 1

Nếu để chọn lựa một địa danh du lịch Nhật Bản thì Onetour.vn không ngại ngần mà giới thiệu ngay với bạn về Kagoshima một trong những địa danh có thiên nhiện đẹp nhất tại Nhật Bản.

Tuyết trên Đảo Sakurajima

Gió mùa đông thổi từ biển Đông Trung Quốc đem tuyết trắng vào Kagoshima khiến cho Đảo Sakurajima tuyết phủ là một truyền thống mùa đông ở thành phố này. Đảo Sakurajima là một trong những đảo núi lửa hoạt động mạnh nhất trên thế giới. Ngọn núi có ba đỉnh núi chính: Kita-dake, đỉnh cao phía Bắc  cao 1,117m c, Naka-dake cao khoảng 1,060m và Minami-dake cao 1,040m. Các "Yunohira - Đài quan sát", nằm trong nhà ga của Kita-dake, là nơi gần nhất có thể nhìn thấy miệng núi lửa ở khoảng cách an toàn. Ở đây bạn có thể nhìn thấy những dấu hiệu của hoạt động núi lửa và nham thạch.

Đảo Sakurajima

Đảo Sakurajima

" Đài quan sát  Arimura Lava" nằm ở chân Minami-dake là một nơi mà bạn có thể thực sự cảm nhận được sự hùng vĩ và mạnh mẽ của ngọn núi lửa. Bạn có thể nghe tiếng của miệng núi lửa đang sôi sục dung nham và những khu vục nham thạch bốc khói. "Sakurajima Visitor Center" là một bảo tàng nhỏ bạn có thể tìm hiểu lịch sử của Đảo Sakurajima và hiểu được cơ chế hoạt động của một ngọn núi lửa thông qua các tài liệu được trình chiếc trên màn hình.

Sakurajima là nhà của khoảng 4.500 người cùng tồn tại với một ngọn núi lửa, là một trong những địa danh hiếm có trong thế giới này. Lợi dụng những sự độc đáo của vùng đất, con người của Sakurajima  đã trồng ra các loại rau củ độc nhất vô nhị như củ cải Nhật Bản lớn nhất và nặng nhất, những loại cam nhỏ nhất trên thế giới….

Các củ cải Nhật nặng nhất trên thế giới là "Sakurajima daikon", mà phát triển lớn trong đất tơi xốp. Các kỷ lục thế giới là 31.1kg (khoảng 68,6 pound) và đường kính đoạn giữa khoảng 119cm (khoảng 46,8 inch).

Sakurajima daikon

Sakurajima daikon

Một trong những loại cam nhỏ nhất trên thế giới là "Sakurajima Komikan", có đường kính chỉ khoảng 5cm (khoảng 2 inches). Mặc dù kích thước của nhỏ nhưng rất ngọt và sai quả. Một cây cam loại này có thể thu hoạch được tới hàng trăm kg quả.

Khi đến thăm Kagoshima vào mùa đông, bạn có thể dừng một chút ở bên ngoài của thành phố Kagoshima để xem 10.000 sếu đầu đỏ. Các khu vực Arasaki trong Izumi City là nhà của một trong những quần thể lớn nhất của loài sếu đầu đỏ. Sếu đầu đỏ thường ở đầy cho tới hết tháng 10 và bắt đầu di chuyển về phía nam để tránh rét, ngoài sếu đầu đỏ bạn còn thế thể thấy một số loài khác như hạc trắng …

Trải nghiệm một buổi lễ trà với bộ quần áo truyền thống Kimono

Izumi City nằm gần ranh giới giữa Kagoshima Pref và Kumamoto Pref có rất nhiều samurai sống ở đó trong khoảng thời gian Satsuma. Nếu đi du lịch tới đây bạn có thể có cơ hội tham gia một buổi lễ trà với bộ trang phục truyền thống của người Nhật Bản. Ngoài ra bạn còn có thể đi một tour du lịch tham quan xung quanh thị trấn trên một cỗ xe bò kéo, thật thú vị phải không ?

Trong dãy núi Kirishima đó lây lan qua ranh giới giữa Kagoshima Pref. và Miyazaki Pref., đôi khi bạn có thể nhìn thấy cây bị tuyết bao phủ vào khoảng thời gian từ tháng 2 tới tháng 4.

Ngọn núi  Karakuni (cao khoảng 1,700m) đặc biệt nổi tiếng với những cây bị tuyết bao phủ và là một điểm du lịch rất phổ biển cho du khách lựa chọn vào mùa đông. Khu vực xung quanh hồ Onamiike (1,241m), hồ miệng núi lửa cao nhất ở Nhật Bản nơi bạn có thể tìm hiểu được hệ động thực vật, thiên nhiên và sinh vật của nơi đây.

Ngọn núi  Karakuni (cao khoảng 1,700m)

Ngọn núi  Karakuni (cao khoảng 1,700m) 

Khu vực xung quanh  Ebino ở phía tây của dãy núi Kirishima là một điểm nổi tiếng với cây tuyết bao phủ. Nếu trong thời tiết đặc biệt, nhiệt độ, gió, mưa tuyết bạn có thể nhìn thấy những cây bị đông cứng bởi tuyết chỉ sau 5 đến 10 phút. Đó là một hiện tượng vô cùng độc đáo rất được mong chờ …

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour