Khám phá thiên nhiên tuyệt đẹp tại Kagoshima phần 2

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Khám phá thiên nhiên tuyệt đẹp tại Kagoshima phần 2 - Bạn có thể đến thăm một số địa danh hấp dẫn sau đây :

Khám phá thiên nhiên tuyệt đẹp tại Kagoshima 2

Bạn có thể đến thăm một số địa danh hấp dẫn sau đây :

Takachiho

Takachiho dưới chân của dãy núi Kirishima là rất khuyến khích cho các gia đình. Bạn có thể nhìn thấy con bò và cừu trong một khung cảnh thiên nhiên rộng lớn và học tập những kinh nghiệm vắt sữa và làm bơ tại đây. Một buổi sáng thức dậy với không khí trong lành, không gian rộng lớn, xa xa thấp tháng những con bò, những con cừu thực sự là một khung cảnh trong mơ.

Du lịch khám phá thiên nhiên Takachiho

Du lịch khám phá thiên nhiên Takachiho

Cây long não lớn nhất ở Nhật Bản

Cây long não khổng lồ ở Jinja Shrine Kamou Hachiman ở Aira bên cạnh thành phố Kagoshima luộn luôn tươi tốt và xanh ngay cả trong mùa đông. Cây này ước tính khoảng 1.500 năm tuổi là cây long não lớn nhất ở Nhật Bản cao 30m và chu vi khoảng  24.2 m xung quanh thân cây. Là một nơi có nhiều những truyền thuyết đầy kỳ bí, người dân xung quanh rất coi trọng cây long não này.

Hồ Ikeda ngập tràn sắc hoa

Kagoshima là quận cực nam của lục địa Nhật Bản, không tuyết vào mùa đông,. Mùa xuân đến sớm và bạn có thể thưởng thức nhiều loại hoa xuân từ cuối tháng giêng đến tháng 5.

Khu vực xung quanh núi Kaimon, được gọi là "Satsuma Fuji" vì hình dạng của nó đẹp giống một điểm nổi tiếng với hoa cải dầu và toàn bộ chân núi ngập trong màu vàng trong tháng Giêng và tháng Hai. Khu vực có hoa cải dầu nhiều nhất là Hồ Ikeda, hồ lớn nhất ở Kyushu chu vi khoảng 15km (khoảng 9,3 dặm) và sâu 233m (khoảng 764 feet), là một nơi tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia.

Hồ Ikeda ngập tràn sắc hoa

Hồ Ikeda ngập tràn sắc hoa

Đầu tháng giêng  hoa anh đào với màu hồng đậm tuyệt đẹp bắt đầu ra hoa và vào tháng bạn có thể thưởng thức hoa tại "Yoshino Park" trong thành phố Kagoshima là một công viên hoa với khoảng 70.000 cây. Trong số 140 loại cây khác nhau ở đó, khoảng 800 cây gồm 12 loại khác nhau của hoa anh đào. Hoa anh đào nở bắt đầu từ đầu Tháng Hai và kéo dài cho đến tháng Năm, nhưng thời gian đẹp nhất là vào đầu tháng tư. Sự tương phản giữa hoa anh đào nở muộn và màu sắc sức rỡ của hoa đỗ quyên tạo nên nhiều nét độc đáo.

Hoa anh đào của Isoyama chỉ mở cửa cho công chúng trong mùa hoa anh đào

"Isoyama" nằm cạnh "Sengan-en Garden (Iso-Teien)", một điểm du lịch nổi tiếng trong thành phố Kagoshima, và chỉ mở cửa cho công chúng vào mùa hoa anh đào. Khu vườn này của hoa anh đào đã được bảo vệ cẩn thận từ khi samurai cai trị (thế kỷ 12 - thế kỷ 19).

Hoa anh đào của Isoyama

Hoa anh đào của Isoyama

Một tấm thảm của Kyushu Azalea

Những bông hoa mùa xuân cuối cùng nở là đỗ quyên trên một ngọn núi cao ở Kyushu. Thời gian đẹp nhất để nhìn thấy chúng là từ cuối tháng năm đến đầu tháng sáu ở Ebino Kogen và từ đầu tháng sáu đến cuối tháng sáu tại đỉnh núi Karakuni.

Đảo Yakushima

Đảo Yakushima là một nơi mà bạn hoàn toàn có thể tận hưởng thiên nhiên phong phú tuyệt đẹp và được biết là một di sản thiên nhiên thế giới. Nó nằm cách 60km (khoảng 37,3 dặm) về phía nam của mũi cực nam của Kyushu. Bao gồm các khu vực của đảo Yakushima là núi và khí hậu được phân phối theo chiều dọc. Đỉnh núi Miyanoura ( cao 1,936m) (khoảng 6351 feet) là đỉnh cao nhất ở Kyushu, là vùng ôn đới mát mẻ nơi có nhiệt độ thấp hơn so với các khu vực phía bắc của Sapporo ở Hokkaido. Ngược lại dưới chân núi về bản chất là một khu vực cận nhiệt đới.

Kagoshima là một điểm tham quan thú vị, bạn có thể tới Kagoshima vào bất cứ thời điểm nào trong năm mà vẫn có thể chiêm ngưỡng được những cảnh đẹp của nó. Hãy cùng Onetour.vn đặt ngay những tour du lịch Nhật Bản giá rẻ để khám phá mảnh đấy này nhé.

Chúc bạn luôn có những hành trình như ý và thật nhiều niềm vui !

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour