Khám phá văn hóa lịch sử tại bảo tàng dân gian Seoul

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Khám phá văn hóa lịch sử tại bảo tàng dân gian Seoul sẽ mang đến cho bạn rất nhiều thông tin trong tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ...

Khám phá văn hóa lịch sử tại bảo tàng dân gian Seoul

Không chỉ đơn giản là một ngôi làng nghệ thuật hấp dẫn rất nhiều khách du lịch đến thăm quan, bảo tàng dân gian Quốc gia Hàn Quốc nằm tại thủ đô seoul còn là nơi lý tưởng dành cho khách du lịch có thể tìm hiểu những thông tin lịch sử về văn hóa truyền thống của xứ sở kim chi trong tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ. Cùng đến ngay với Onetour.vn để bắt đầu hành trình khám phá văn hóa lịch sử tại bảo tàng dân gian Seoul thôi nào.

Bảo tàng dân gian SeoulBảo tàng dân gian Seoul

Ngoài việc khám phá những địa điểm du lịch hấp dẫn với cảnh sắc tuyệt vời thì một phần lớn du khách tìm đến bảo tàng dân gian Quốc gia Hàn Quốc để tận mắt chứng kiến những tái hiện sống động những nét thú vị nhất của con người đất nước xinh đẹp này. Bảo tàng dân gian Quốc gia Hàn Quốc nằm trong khuôn viên của cung điện Gyeongbok tại thủ đô Seoul. Đây là nơi lưu giữ hơn 4.000 hiện vật lịch sử và tái hiện lại được hầu hết các đặc điểm văn hóa, tín ngưỡng trong đời sống hàng ngày của người dân Hàn Quốc.

Bảo tàng dân gian này được xây dựng từ năm 1945 với mục đích nghiên cứu, thu thập, tôn vinh và bảo tồn các giá trị dân gian truyền thống của dân tộc Hàn. Cho đến ngày nay bảo tàng cổ này đang lưu giữ 4.555 hiện vật lịch sử và tái hiện lại được hầu hết các đặc điểm văn hóa tín ngưỡng trong đời sống hàng ngày của người dân Hàn Quốc từ xưa đến nay. Bảo tàng với 3 phòng triển lãm chính với những chủ đề khác nhau sẽ mang đến những thông tin lịch sử tuyệt vời dành cho du khách, vậy những phòng triển lãm này lưu giữ những gì, hãy cùng Onetour.vn khám phá nhé.

Phòng triển làm số 1 là nơi lưu giữ những di tích của nhân dân Triều Tiên nói chung. Đến đây trong tour Hàn Quốc giá rẻ quý khách sẽ được chiêm ngưỡng các vật dụng hàng ngày trong đời sống của người dân Hàn Quốc trong tất cả các thời kỳ, từ thời kỳ đồ đá cũ, đồ đồng, thời Tam Quốc, thời Silla đến triều đại Joseon và sự chuyển đổi dần dần sang văn hóa Phương Tây ngày nay. Những người hướng dẫn viên sẽ giới thiệu cho bạn những mốc lịch sử quan trọng qua các thời kì phát triển để tạo nên một dân tộc hiện đại như hiện nay.

bảo tàng dân gian SeoulBảo tàng dân gian Seoul

Phòng triển lãm 2 là nơi tái hiện lại cuộc sống hàng ngày của người dân xứ Hàn, nơi đây chủ yếu lưu giữ các vật dụng liên quan đến các làng nghề truyền thống, phong cách ẩm thực, nghệ thuật dân gian và các hàng thủ công mỹ nghệ tinh tế. Từ đây quý khách sẽ phần nào hiểu thêm về văn hóa truyền thống của Hàn Quốc.

Cuối cùng là phòng triển lãm số 3 là nơi trung bày và giới thiệu các sự kiện lớn trong đời sống truyền thống của người Hàn. Đến đây du khach sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều hình ảnh thú vị mô phỏng lại cuộc đời của một người Hàn Quốc từ lúc sinh ra đến lúc nhắm mắt xuôi tay. Ngoài ra nơi đây cũng lưu giữ rất nhiều những hình ảnh về các nghi lễ truyền thống của người Hàn như lễ đầy tháng, lễ trưởng thành, lễ cưới…

Ngoài ra, bảo tàng văn hóa này còn có một khu trưng bày ngoài trời để tổ chức các sự kiện truyền thông và triển lãm lớn nhằm giới thiệu văn hóa đất nước xứ sở Kim chi đến với người dân bạn bè quốc tế đến du lịch tại đất nước Hàn Quốc.

Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu đi tour du lịch giá rẻ tại Hàn Quốc hãy đến ngay với Onetour.vn, chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách với chi phí cho một chuyến du lịch rất tiết kiệm. Không những vậy website trực tuyến của chúng tôi còn là kênh thông tin du lịch rất hữu ích dành cho những ai đang có ý định du lịch đến bất cứ đâu trên thế giới.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ đến số (04) 3783 6888 để nhận được những giải đáp cũng như sự tư vấn một cách nhanh nhất.

Onetour.vn luôn đồng hành cùng quý khách trong mọi chuyến đi.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour