Khám phá văn hóa truyền thống đích thực của Nhật Bản phần 1

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Khám phá văn hóa truyền thống đích thực của Nhật Bản phần 1 - Nằm ở trung tâm Tokyo, khách sạn đẳng cấp thế giới "Keio Plaza" được khách từ khắp nơi trên thế giới ưa chuộng bởi vì nó cung cấp trải nghiệm văn hóa truyền thống của người Nhật Bản

Khám phá văn hóa truyền thống đích thực của Nhật Bản phần 1

Nằm ở trung tâm Tokyo, khách sạn đẳng cấp thế giới "Keio Plaza" được khách từ khắp nơi trên thế giới ưa chuộng bởi vì nó cung cấp trải nghiệm văn hóa truyền thống của người Nhật Bản. Ở đó, bạn có thể thưởng thức một buổi biểu diễn nghệ thuật truyền thống hơn 600 năm lịch sử và có những món ăn nổi tiếng nhất Nhật Bản phục vụ trên đồ sứ được tạo ra bởi một nthợ gốm hàng đầu Nhật Bản.

Khám phá văn hóa truyền thống đích thực của Nhật Bản

Biểu diễn trong bộ kimono tinh tế và chiếc mặt nạ, khiêu vũ với các nhạc cụ truyền thống như sáo Nhật Bản, trống và tiếng hát. "Kịch Noh" là loại kịch lâu đời nhất trên thế giới với hơn 600 năm lịch sử là di sản văn hóa phi vật thể được UNESCO công nhận.

Kịch Noh biểu diễn tại các sự kiện đặc biệt

Kịch Noh biểu diễn tại các sự kiện đặc biệt

Kịch Noh biểu diễn tại các sự kiện đặc biệt

Triển lãm và biểu diễn kịch Noh sẽ được tổ chức tại Keio Plaza Hotel Tokyo ở Shinjuku. Bạn có thể trải nghiệm vẻ đẹp tinh tế và sâu sắc của nét văn hóa nghệ thuật độc đáo này. Một cuộc triển lãm trong nhà, được sự hỗ trợ của nhà hát kịch Noh, sẽ được tổ chức từ ngày 01-ngày 29 tháng 6 hàng năm. Những mặt nạ của nhân vật như thiếu nữ, trẻ em và ma quỷ, cũng như trang phục Noh đều được trưng bày cho du khách có thể chiêm ngưỡng. Vào ngày 22 tháng 6 và ngày 23, mười lăm phút cuộc biểu diễn miễn phí tại sảnh. Ngày 16 tháng 6, "Atsumori" một câu chuyện tragetic của một cậu bé chiến binh, sẽ được biểu diễn trong một sự kiện đặc biệt hoặc bữa trưa đặc biệt phục vụ bởi một bếp trưởng.

Trưng bày loại gốm sứ Arita Ware của những thợ gốm nổi tiếng

Trong lễ kỷ niệm kỷ niệm 400 năm những thợ gốm hàng đầu Nhật Bản sẽ trưng bày các tác phẩm mà họ tâm đắc nhất, có rất nhiều tác phẩm được gửi về để trưng bày cho du khách từ khắp mọi nơi có thể chiêm ngưỡng và nhận xét.

Trưng bày loại gốm sứ Arita Ware của những thợ gốm nổi tiếng

Trưng bày loại gốm sứ Arita Ware của những thợ gốm nổi tiếng

Trong triển lãm có rất nhiều tác phẩm được coi như báu vật của quốc gia Nhật Bản, bạn sẽ thấy được sự tinh túy hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Bạn cũng có thể ghé thăm triển lãm bán cá tác phẩm của dòng gốm Arita Ware nổi tiếng. Tại 10 nhà hàng trong khách sạn, họ sẽ cung cấp một thực đơn đặc biệt, mà bạn có thể có một bữa ăn sử dụng các đồ gốm Arita Ware. Tại "Soujuan" (Kaiseki Cuisine), bạn có thể có một bữa ăn truyền thống Nhật Bản được phục vụ với đồ sứ được làm bằng gốm Arita Ware.

Trải nghiệm một loạt các nền văn hóa Nhật Bản tại khách sạn bao gồm trà đạo, kimono hoặc thậm chí Hello Kitty

Trà đạo Nhật Bản

Trà đạo Nhật Bản

Là một địa điểm tổ chức các sự kiện văn hóa khác nhau của Nhật Bản, Keio Plaza Hotel Tokyo cũng cung cấp các cơ hội trải nghiệm văn hóa khác nhau của Nhật Bản. Tại các phòng trà lễ "Sho-Fu-An" trên tầng 10, có một lớp trà đạo cho khách quốc tế tổ chức vào năm ngày trong tuần trừ các ngày thứ Năm và Chủ Nhật. Nếu bạn đi du lịch Nhật Bản với một nhóm nhỏ, bạn có thể tham gia vào các lớp học với một giảng dạy Anh ngữ.

Tham khảo thêm những nét văn hóa truyền thống khác trong trong hành trình du lịch Nhật Bản bằng cách  Khám phá văn hóa truyền thống đích thực của Nhật Bản phần 2

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour