Khám phá văn hóa truyền thống đích thực của Nhật Bản phần 2

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Khám phá văn hóa truyền thống đích thực của Nhật Bản phần 2 - Một dịch vụ mà bạn có thể thử trên trang phục cưới truyền thống của Nhật Bản cũng rất phổ biến. Bạn có thể chụp ảnh của mình trong trang phục cưới, được làm bằng lụa có thêu, thanh lịch và rực rỡ

Khám phá văn hóa truyền thống đích thực của Nhật Bản phần 2

Kimono loại trang phục cưới truyền thống :

Một dịch vụ mà bạn có thể thử trên trang phục cưới truyền thống của Nhật Bản cũng rất phổ biến. Bạn có thể chụp ảnh của mình trong trang phục cưới, được làm bằng lụa có thêu, thanh lịch và rực rỡ tại một cửa hàng chụp ảnh trang trí như một địa điểm tổ chức lễ cưới truyền thống. Ngoài ra, khách sạn thường xuyên tổ chức các lớp học cắm hoa Nhật Bản và bài học origami. Ngoài ra còn có một buổi hòa nhạc đàn hạc Nhật Bản tại khu vực lễ tân.

Trong Keio Plaza Hotel, bạn cũng có thể trải nghiệm văn hóa hiện đại thật sự độc đáo bạn không thể tìm thấy ở bất cứ khách sạn nào khác. Trong "phòng Hello Kitty “ bạn có thể dành thời gian của bạn trong thế giới của "Hello Kitty" với đồ trang trí độc đáo, các cửa hàng tiện nghi và ăn sáng. Một linh vật của Kitty cũng sẽ được trao cho những người ở lại trong căn phòng đặc biệt này.Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Hello Kitty Room

Hello Kitty Room

Bạn cũng có thể thưởng thức di sản văn hóa thế giới phi vật thể "Washoku" (thức ăn Nhật Bản) với quyền được lựa chọn đặc biệt từ các nhà máy bia nằm khắp Nhật Bản bao gồm bảy nhà hàng: "Soujuan" - nơi bạn có thể thưởng thức món ăn kaiseki với một chất đầy đủ các món ăn Nhật Bản "Kagari"- cung cấp một loạt các món ăn chất lượng, nhà hàng đặc sản của sushi và tempura, và "Amanogawa"-  nơi bạn có thể thưởng thức một thanh sake.

Buffet nhà hàng "Glass " cung cấp hơn 70 loại món ăn

Không chỉ có các nhà hàng Nhật Bản mà ở đây còn có một loạt các nhà hàng như Pháp, Ý, Trung Quốc, Hàn Quốc, buffet và nhiều hơn nữa bên trong khách sạn. Bạn sẽ được giới thiệu để biết cái gì mới trong mỗi nhà hàng vì họ nắm giữ các hội chợ chủ đề của thành phần theo mùa.

"Jurin" cung cấp Buffet ngọt gồm các chủ đề theo từng mùa

"Julin" hội chợ đồ ngọt tự chọn trong suốt năm theo một loạt các chủ đề như lễ Phục sinh và dâu tây, hoa anh đào và núi Phú Sĩ  và "Alice in Wonderland". Ở đó, bạn có thể tận hưởng nhiều hơn ba mươi loại kẹo và các bữa ăn nhẹ được làm từ các loại trái cây theo mùa và các thành phần khác nhau.

Julin Keio Plaza

Julin Keio Plaza

Shinjuku là một khu vực thuận tiện cho việc tham quan, mua sắm, nghệ thuật, người sành ăn, kinh doanh. Năm 1971, Keio Plaza đã được thành lập và là tòa nhà chọc trời đầu tiên trong khu vực Shinjuku và là tòa nhà cao nhất thế giới tại thời điểm đó. Kể từ đó, nó đã được các ngành công nghiệp hàng đầu với những nỗ lực trong việc thúc đẩy các cơ sở không rào cản và đồ uống không cồn để cho bất kỳ loại khách có thể ở thoải mái, với mục đích tại trở thành một "plaza", một nơi hưởng thụ văn hóa tại thành phố quốc tế, Tokyo. Keio Plaza sẽ cung cấp văn hóa Nhật Bản đến khách từ khắp nơi trên thế giới trong những năm tiếp theo.

Wi-Fi miễn phí có trong tất cả các phòng của khách sạn với nội thất được thiết kế tinh vi. Trong khu vực nhà hàng, đó là một trong những khu vực nhà hàng đủ tiêu chuẩn nhất trong số các khách sạn ở Tokyo, bạn có thể thưởng thức các bữa ăn từ lúc 5 giờ sáng cho đến khuya. Tại quầy, bạn có thể thưởng thức đồ uống được phục vụ bởi các bartender có tay nghề cao đã chiến thắng các cuộc thi trong nước và quốc tế.

Hầu hết các du khách đến khách sạn là những du khách du lịch Nhật Bản đến từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn có cơ hội du lịch tới xứ sở mặt trời mọc, muốn khám phá những văn hóa truyền thống đích thực của Nhật Bản thì đừng bỏ qua địa danh này nhé !

Chúc bạn luôn có những chuyến đi như ý và thật nhiều niềm vui !

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour