Kinh nghiệm leo núi Takao nổi tiếng tại Tokyo phần 2

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Kinh nghiệm leo núi Takao nổi tiếng tại Tokyo phần 2 - Núi Takao nằm gần đường ranh giới giữa khu vực nhiệt đới và ôn đới thảm thực vật của cây lá rộng thường xanh và cây lá rộng rụng lá có thể được quan sát thấy ở đây

Kinh nghiệm leo núi Takao nổi tiếng tại Tokyo phần 2

Núi Takao nằm gần đường ranh giới giữa khu vực nhiệt đới và ôn đới thảm thực vật của cây lá rộng thường xanh và cây lá rộng rụng lá có thể được quan sát thấy ở đây. Các đỉnh núi Takao đều có thể nhìn thấy núi Phú Sĩ vào một ngày đẹp trời và rừng lá rộng màu đỏ và vàng rực rỡ ngay dưới mắt chúng ta.

Ngoài ra, chỉ vào khoảng 4:00 chiều trên đỉnh núi có thể quan sát thấy cảnh mặt trời lặn sau núi Phú Sĩ, một cảnh vô cùng thơ mộng và lãng mạn.

Những món ăn ngon đặc biệt tinh tế của núi Takao!

Núi Takao cũng là một nơi chúng ta có thể thưởng thức món ăn ngon. Nhà hàng và các cửa hàng bánh kẹo Nhật Bản đều có ở xung quanh chân núi, bạn có thể mua trước để vùa thưởng thức cảnh đẹp vừa thưởng thức những món ăn độc đáo. Trong số các loại thực phẩm cho người sành ăn, Tororo soba là món ăn đặc biệt nổi tiếng. Tororo là khoai mỡ tự nhiên có tác dụng tăng cường vi chất dinh dưỡng và được đổ vào soba mì.

Tororo soba là món ăn đặc biệt nổi tiếng

Tororo soba là món ăn đặc biệt nổi tiếng

Các đồ ngọt phổ biến với hương vị đơn giản như " bánh bao" là một loại bánh phổ biển ở Nhật cách làm đơn giản làm từ bột gạo hấp và bóc vỏ. "Tengu-yaki" có chổ đậu làm bằng đậu nành đen

Takaosan với cảnh ban đêm

Ukai Toriyama

Đối với những người muốn thưởng thức những thực phẩm Nhật Bản, Ukai Toriyama là một hàng được đề xuất ở một vị trí đặc biệt yên tĩnh ở Takao. Nó có các thực phẩm nướng theo mùa và khung cảnh xinh đẹp.

Ukai Toriyama

Ukai Toriyama

Khi bạn đi xuống từ núi Takao, chúng tôi khuyên bạn nên theo một con đường khác. khuyến nghị của chúng tôi là con đường mòn số 4, đó là con đường duy nhất có một cây cầu treo. Nếu bạn sử dụng cáp từ nửa đường tới chân núi, bạn có thể nhìn thấy một khung cảnh khác nhau từ trên cáp treo.

Một số địa điểm ở dưới núi Takao :

Bảo tàng Takao mở cửa vào tháng 10 năm 2015, cách năm phút đi bộ từ ga Takaosanguchi của Keio. Bạn có thể khám phá và tìm hiểu thêm về 1.600 loài thực vật của núi Takao, được gọi là nơi bảo tồn của hệ thực vật và động vật.

Ngay bên cạnh Ga Takaosanguchi là "Keio Takaosan Onsen Gokuraku-yu." Các suối nước nóng mà có độ sâu từ 1000m (khoảng 3280 feet) bên dưới mặt đất có tác dụng làm đẹp da. Tắm suối nước nóng sẽ làm bạn có tinh thần sảng khoải và thư giãn sau một ngày leo núi mệt nhọc.

Keio Takaosan Onsen Gokuraku-yu

Keio Takaosan Onsen Gokuraku-yu

Một số mẹo để bạn du lịch núi Takao tiết kiệm hơn đó là hãy mua một vé khứ hồi của cáp treo hoặc thang máy, và một phiếu ăn cho các nhà hàng quanh núi Takao. Các tùy chọn được cung cấp bữa ăn thay đổi tùy theo mùa và làm nổi bật các bữa ăn như thức ăn chay chính hãng của truyền thống Phật giáo, than nướng thịt gà của Ukai Toriyama, Takaosan Bia núi … Bạn có thể đặt phòng và thanh toán trực tuyến, và chúng tôi khuyên bạn mua khi bạn đã ở Nhật Bản. Nên đặt phòng trước để tránh bị những trường hợp hết phòng, tăng giá dịch vụ nếu vào mùa du lịch, đặc biệt là trong mùa thu ngắm mùa lá đỏ, lá vàng..

Không có nhiều ngọn núi như núi Takao, cho phép bạn dễ dàng thực hiện một chuyến đi trong một ngày duy nhất. Bạn có thể có một khởi đầu thoải mái trong ngày để trải nghiệm những chiếc lá mùa thu và mùa xuân, đi xe trên Keio và trung tâm của Tokyo.

Đặt ngay một tour du lịch Nhật Bản giá rẻ để cùng Onetour.vn thưởng thức một vẻ đẹp lãng mạn tại mùa thu Nhật Bản và khám phá ngọn núi Takao, một trong những địa điểm du lịch tuyệt vời nhất tại Tokyo nói riêng và Nhật Bản nói chung.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour