Lễ hội đốt lửa Taimatsu Akashi

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Taimatsu Akashi" trong Sukagawa là một trong ba lễ hội lửa lớn của Nhật Bản thu hút một lượng lớn người dân tham gia và khách du lịch trên toàn thế giới về đây tham dự.

Lễ hội đốt lửa Taimatsu Akashi

Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình được tham dự một lễ hội đốt lửa cháy rực lên bầu trời đêm cuối thu cùng những âm thanh vang vọng của tiếng trống lễ hội bao giờ chưa ? Chắc hẳn nó phải rất đông vui và nhộn nhịp chứ nhỉ ?. " Taimatsu Akashi" trong Sukagawa là một trong ba lễ hội lửa lớn của Nhật Bản thu hút một lượng lớn người dân tham gia và khách du lịch trên toàn thế giới về đây tham dự.

Một ngọn lửa màu đỏ tươi sáng, cao vút lên trời trước mắt của bạn.Những tia lửa bay vào không khí, và những luồng  không khí nóng phả vào khuôn mặt của bạn. Hòa với những tiến trống, tiếng nhạc, tiếng cầu nguyện khiến cho tầm hồn bạn như hòa mình vào trong sự nhiệt tình của tất cả những người xung quanh.

Lễ hội đốt lửa Taimatsu Akashi

Lễ hội đốt lửa Taimatsu Akashi

"Taimatsu Akashi" là một lễ hội lửa tổ chức vào đầu tháng mười một tại Mt. Gorozan, thành phố Sukagawa, Fukushima Prefecture, với hơn 400 năm lịch sử. Nó bắt đầu xuất hiện từ thế kỷ 17 khi các chiến binh samurai đã chiến đấu để thống nhất Nhật Bản. Khu vực xung quanh Sukagawa đã trở thành một chiến trường và những người dân địa phương của khu vực đã tổ chức lễ hội này để cầu nguyện cho những linh hồn của những người đã ngã xuống trong trận chiến.

Lễ hội đốt lửa Taimatsu Akashi

Lễ hội đốt lửa Taimatsu Akashi

Các Taimatsu ( bó đuốc ) lớn nhất gọi là Otaimatsu là cao khoảng 10 mét, nặng khoảng 3 tấn. Trong những năm gần đây, đã có hơn 30 bó đuốc lớn như vậy được đót. Những Otaimatsu đốt lên để mọi người có thể cùng tham dự lúc 1:30 vào ngày lễ hội và những người mang chúng xuống các đường phố và la lớn: "Wasshoi, wasshoi".

Các bó đuốc lớn thường được những nhà tài trợ cung cấp, bao gồm các doanh nghiệp địa phương, các nhóm địa phương và trường học. Họ có kinh nghiệm cho việc đốt những bó đuốc cháy nhanh và có thể kết thúc đúng giờ. Khung cảnh sáng rực, nhộn nhịp và những tiếng cầu nguyện đầy thành kính chắc chắn sẽ để lại cho bạn những ấn tượng khó có thể phai.

Lễ hội đốt lửa Taimatsu Akashi

Lễ hội đốt lửa Taimatsu Akashi

Đăng ký ngay một tour du lịch Nhật Bản để có thể có những hành trình hấp dẫn nhất, hãy đến với Onetour.vn để không bỏ lỡ bất kỳ một chương trình khuyến mãi hấp dẫn nào. Onetour.vn là đơn vị hàng đầu cung cấp tour du lịch, dịch vụ tour lữ hành tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động luôn nhiệt tình giúp đỡ bạn để có những hành trình thuận lợi nhất.

Nhấc máy và gọi ngay cho (04) 3783 6888 để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Kính chúc quý khách luôn có những hành trình như ý và thật nhiều niềm vui !

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour