Lý do tại sao người Nhật Bản rất thích mùa đông

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Lý do tại sao người Nhật Bản rất thích mùa đông - Bạn có biết tại sao người Nhật Bản lại rất thích mùa đông không ?. Trong hành trình của mình chúng tôi đã chọn một số người để khảo sát, mà  kết quả rất đặc biệt

Lý do tại sao người Nhật Bản rất thích mùa đông

Bạn có biết tại sao người Nhật Bản lại rất thích mùa đông không ?. Trong hành trình của mình chúng tôi đã chọn một số người để khảo sát, mà  kết quả rất đặc biệt  nên Onetour Việt Nam muốn chia sẻ với bạn. Hãy cùng tìm hiểu xem tại sao người Nhật Bản lại thích mùa đông như vậy nhé ?

Những lý do khiến người Nhật Bản thích mùa đông :

Oden và Yakiimo những món ăn được mong chờ nhất trong mùa đông :

Món Oden vô cùng nổi tiếng tại Nhật Bản

Món Oden vô cùng nổi tiếng tại Nhật Bản

Có những món ăn ở Nhật Bản mà bạn nên thử, mà trong mùa đông sẽ ngon hơn bất kỳ mùa nào khác. Một trong những món ăn nổi tiếng đó là "Oden". Oden là một món ăn truyền thống làm từ Konnyaku (thạch bảng làm từ gốc rễ của khoai Konnyaku, được biết đến từ gia đình Araceae), daikon (một loại củ cải và rau châu Á có  rễ trắng hình ống), Chikuwa (cá được cuộn quanh một cây gậy và hấp), Satsuma ( cá chiên và trứng luộc được nấu trong một nồi hoàn toàn là súp ướp với nước tương ). Bạn có thể lấy bất cứ thứ gì bạn thích vào đĩa và ăn chúng với các loại gia vị như mù tạt. Mỗi thành phần trong món ăn đều có hương vị khác nhau, tất cả hòa quyện lại thành một hương vị thơm ngon tuyệt vời. Bạn cũng có thể chế biến thành "Ojiya" hoặc risotto bằng cách thêm gạo và trứng vào trong trong nồi và nấu sôi. Bạn có thể thưởng thức Oden ở nhà hàng Izakaya chuyên Oden, bạn cũng có thể mua đồ ăn sẵn tại cửa hàng tiện ích trong mùa đông.

Tham khảo thêm bài viết hay : Cần chuẩn bị trang phục gì khi du lịch Nhật Bản ?

Yakiimo hay còn gọi là khoai lang nướng

Yakiimo hay còn gọi là khoai lang nướng

Cho đến giữa thế kỷ 20, Yakiimo (khoai lang), được nướng bằng cách gói khoai trong giấy bạc và nướng trong lửa được đốt từ lá cây. Đây là một món ăn rất nổi tiếng cho trẻ em từ thời kỳ xa xưa của Nhật Bản. Khi bạn chia cắt đôi  miếng khoai mùi thơm ngào ngạt cùng với khói bốc lên kích thích vị giác khiến bạn khó có thể cưỡng nổi. Bạn có thể dễ dàng mua nó từ các quầy hàng di động , các khu dân cư  và cửa hàng tiện ích và những cửa hàng chuyên về đồ nướng.

Câu cá trên băng

Hãy để chúng tôi giới thiệu "Wakasagi-Zuri" hoặc câu cá trên băng, một hoạt động bạn chỉ có thể thưởng thức chỉ trong mùa đông. Pond giống cá đối là loài cá nước ngọt nhỏ sống trong khu vực từ khu vực trong vịnh, hồ và đầm lầy. Thời gian tốt nhất để câu cá là từ mùa đông sang mùa xuân. Chúng có xương mềm và không có vảy, vì vậy bạn có thể ăn nguyên con cá như hoặc nướng. Bạn có thể câu cá trên băng bằng cách khoan một lỗ trên bề mặt đóng băng của hồ và hạ thấp một dây câu vào lỗ và đợi cá cắn câu thôi. Một trải nghiệm thật tuyệt vời phải không ?

Câu cá trên băng một trải nghiệm tuyệt vời

Câu cá trên băng một trải nghiệm tuyệt vời

Người Nhật tận hưởng cuộc sống của họ, cảm nhận những gì mỗi mùa mang đến. Thật là một sự lãng phí ở trong phòng của bạn tại khách sạn và cho rang " lạnh"! Bạn nên đi ra ngoài và tận hưởng mùa đông Nhật Bản đầy đủ. Hãy cùng khám phá những tour du lịch Nhật Bản trong mùa đông cùng Onetour.vn bạn nhé, chắc chắn bạn sẽ thấy thật tuyệt vời khi tham dự những chuyến đi du lịch tự túc ở Nhật đầy kỳ thú này.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour