Một số địa điểm tại Nhật có thể bạn muốn ghé thăm trong mùa đông

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Một số địa điểm tại Nhật có thể bạn muốn ghé thăm trong mùa đông

Một số địa điểm tại Nhật có thể bạn muốn ghé thăm trong mùa đông

Nhật Bản có bốn mùa rõ rệt, bạn có thể khám phá vô số cảnh đẹp mà có thể chỉ được hưởng trong mùa đông. Ngâm mình trong một (suối nước nóng) "Onsen" làm ấm lên cơ thể của mình sau khi có một chuyến đi dài trong trời lạnh giá là một trong những thú vui tuyệt vời của mùa đông Nhật Bản. Hãy đến Nhật Bản vào mùa đông để có thể tận hưởng những quang cảnh tuyệt vời có một không hai :

Một số địa điểm có thể bạn muốn ghé thăm trong mùa đông

Sự hấp dẫn lớn của mùa đông Nhật Bản là sự bao la mê hoặc của khung cảnh tuyết rơi. Cáp treo, vườn, ngôi miếu, đền thờ và những ngôi nhà truyền thống để lại một ấn tượng rất khác nhau khi  bị che phủ trong tuyết trắng tinh, đó cũng là những cảnh quan tuyệt vời mà bạn chỉ thấy trong mùa đông.

Đền Ruriko-ji, nằm ở thành phố Yamaguchi (được gọi là "Thành phố Kyoto ở phía Tây"), ở tỉnh Yamaguchi, một ngôi chùa năm tầng được đánh giá là một trong Top 3 ngôi chùa đẹp nhất của Nhật Bản . Nằm trên bờ ao của khu vườn, ngôi chùa khi bao phủ trong tuyết là một khung cảnh tuyệt đẹp giữa rừng cây. Ban đêm khi những ánh đèn chiếu quanh chùa càng tạo thêm sự lung linh huyền ảo của nơi đây.

Tham khảo thêm bài viết :  chùa Kiyomizu Nhật Bản

Ruriko-ji vào mùa đồn tuyết phủ trắng xóa

Ruriko-ji vào mùa đồn tuyết phủ trắng xóa

Tại Miyama, Nantan City, nằm ở trung tâm của vùng Kyoto, vẫn còn một số lượng lớn các nhà tranh (nhà truyền thống Nhật Bản với mái lá được làm từ cỏ cỏ tranh). Khi tuyết rơi lên trên những mái nhà, như tô điểm thêm một lớp cho những ngôi nhà khiến nó trở lên xinh đẹp hơn. Những khu vực này thường rất được du khách ưa chuộng khi du lịch Nhật Bản vào mùa đông.

Miyama với những ngôi nhà tuyết phủ

Miyama với những ngôi nhà tuyết phủ

"Đèn lồng Tuyết," lồng đèn điêu khắc bằng tuyết, bên trong đó được thắp sáng bằng những ngọn nến, bạn có thể chiêm ngưỡng những tác phẩm tuyệt vời này mỗi năm một lần trong khoảng thời gian từ từ cuối tháng Giêng và đầu tháng Hai (vào năm 2017 họ sẽ tổ chức từ 28/1 đến 4/2)

Lễ hội Kamakura được tổ chức hàng năm từ cuối tháng Giêng và đầu tháng (vào năm 2017 sẽ diễn ra từ 28/1 đến 5/3) tại thị trấn suối nước nóng của Yunishigawa Onsen ở Nikko, quận Tochigi. Kamakura là một chiếc cổng chào được khắc bằng băng tuyết. Trong quá trình của sự kiện này, bạn sẽ có thể thưởng thức các đặc sản địa phương hoặc tham dự những trò chơi trượt tuyết. Và vào ban đêm, bạn sẽ có thể tận hưởng những cảnh tượng kỳ diệu của lễ hội với hàng ngàn những đèn lồng, nến được thắp sáng dưới lòng sông.

Nyuto Onsen-kyo

Nyuto Onsen-kyo

Một kinh nghiệm mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ là ngâm trong suối nước nóng sau khi chiêm ngưỡng những điểm tuyệt vời nhất của mùa đông Nhật Bản. Nyuto Onsen-kyo Hot Spring Village ở Semboku City, Akita Prefecture, một vùng tuyết rơi  nhiều và có rất nhiều những nhà nghỉ, khách sạn phục vụ tắm suối nước nóng và phòng tắm ngoài trời bị bao phủ bởi tuyết vào mùa đông. Các phòng tắm công cộng ngoài trời (nam giới và phụ nữ cùng tắm trong bồn tắm) hoặc các nhà tắm riêng cũng có thể phục vụ du khách.

Bài viết có thể có ích : Trang phục đi du lịch mùa đông

Còn rất nhiều những trải nghiệm tuyệt vời khác trong mùa đông, chính vì vậy đặt ngay một tour du lịch Nhật Bản để trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời này nhé.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour