Mùa thu đặc biệt tại cố đô cổ kính Nara

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Mùa thu đặc biệt tại cố đô cổ kính Nara - Nara là cố đô xưa của Nhật Bản, trước khi Kyoto được chọn làm thủ đô và Tokyo sau này là một trong những địa điểm du lịch tuyệt nhất

Mùa thu đặc biệt tại cố đô cổ kính Nara

Nara là cố đô xưa của Nhật Bản, trước khi Kyoto được chọn làm thủ đô và Tokyo sau này. Là một trong những địa điểm đã từng phát triển nhất của Nhật Bản, nay Nara còn lại là những tháng năm lịch sử, nét thăng trầm và những mùa thu tuyệt đẹp.

Nara có những công kinh kiến trúc cổ kinh, mang nét đẹp trầm mặc nơi đã chinh phục hàng triệu du khác mỗi năm đã đến là không muốn về. Nara là thủ phủ của tỉnh Nara, thuộc Kansai nằm trên những lộ trình hấp dẫn nhất của những chuyến du lịch Nhật Bản vào mùa thu. Hãy cùng Onetour.vn trên con đường khám phá những nét đẹp của mùa thu nơi đây nhé :

Không ồn ào, không tấp nập Nara mang một nét duyên thâm đặc trưng không nơi nào có được, dễ dàng để lại một dấu ấn sâu sắc cho bất kỳ du khách nào đã một lần tới đây.

Địa điểm hấp dẫn nhất tại Nara có chính là công viên Nara nơi đông Bắc thành phố chính là một đồng cỏ rộng lớn có hơn 1500 chú nai sinh sống. Ở Nhật Bản người ta coi nai là một loài động vật linh thiên nên được mọi người quan tâm và yêu quý.

Địa điểm hấp dẫn nhất tại Nara có chính là công viên Nara

Địa điểm hấp dẫn nhất tại Nara có chính là công viên Nara 

Đời sống văn hóa tinh thần tại Nara cũng như hầu hết các thành phố khác, những chiếc cổng trời Tori là nét nổi bật trong các công trình kiến trúc phật giáo, đạo Shinto. Chiếc cổng trời nổi tiếng nhất ở Nara là cổng Kasuga với cột đỏ, tường trắng và những chiếc mái cong sừng sững cùng với thời gian sau hàng ngàn năm lịch sử.

Nara là thành phố của những đền, chùa. Tới Nara, du khách được thỏa sức tham quan những công trình kiến trúc Phật giáo, thần giáo. Nổi tiếng nhất là ngôi chùa Yakushi được xây dựng từ những năm 640 và còn tồn tại đến ngày nay.

Nara là thành phố của những đền, chùa

Nara là thành phố của những đền, chùa

Khu vực Kofufu cũng là một kiến trúc đặc sắc của Nara. Đây là ngôi nhà sở hữu của dòng họ Fujiwara quyền quý. Nới đây bao gồm hơn 100 công trình kiến trúc lớn nhỏ nhưng qua sự tàn phá của thiên nhiên, thời gian và chiến tranh nên chỉ còn sót lại một vài đền tháp. Đây cũng là một trong những ngôi đền thờ thần đạo Shinto linh thiêng nhất của người Nhật Bản, rất được người dân tôn trọng.

Khu vực Kofufu cũng là một kiến trúc đặc sắc của Nara

Khu vực Kofufu cũng là một kiến trúc đặc sắc của Nara

Chùa Todai là một trong những ngôi chùa cổ nhất tại Nhật Bản và cũng là một trong những ngôi chùa bằng gỗ lớn nhất thế giới.Là một địa điểm bạn không thể nào bỏ qua nếu có cơ hội tới Nara.

Khung cảnh nên thơ hữu tình ở Nara đã tạo nên những mùa thu tuyệt đẹp, khi nói đến mùa thu tại Nhật Bản người ta sẽ nhắc ngay đến mùa thu tại Nara, mùa thu tại Kyoto. Những thành phố cố đô không quá bị đô thị hóa vẫn còn mang nhiều sắc thái của tự nhiên.

Một chuyến du lịch Nara sẽ giúp bạn thỏa sức khám phá về mua thu nơi đây, hãy cùng Onetour.vn trong những hành trình du lịch Nhật Bản giá rẻ để tận hưởng mùa thu tuyệt vời tại xứ sở mặt trời mọc này nhé.

Chúc bạn luôn có những chuyến đi như ý và đầy hữu ích !

Bài viết : Mùa thu đặc biệt tại cố đô cổ kính Nara

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour