Ngắm phong cảnh mùa thu tuyệt đẹp tại Gorge Kurobe

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Ngắm nphong cảnh mùa thu tuyệt đẹp tại Gorge Kurobe - Hãy vi vu cùng Onetour trong hành trình du lịch Nhật Bản khám phá mùa thu lá đỏ tuyệt vời này nhé

Ngắm những phong cảnh mùa thu tuyệt đẹp tại Gorge Kurobe

Kurobe Gorge có thể được coi là một trong những điểm đến đẹp cho một hai ngày hoặc chuyến đi ngắn từ các địa điểm như Tokyo và Osaka. Có một nơi bí ẩn phong cảnh tuyệt đẹp tại Gorge, nơi du khách có thể thưởng thức khi đang trên tàu Kurobe Gorge ngắm những chiếc lá mùa thu đẹp. Hãy vi vu cùng Onetour trong hành trình du lịch Nhật Bản khám phá mùa thu lá đỏ tuyệt vời này nhé :

Đi xe lửa Kurobe Gorge và tận hưởng những chiếc lá mùa thu

Kurobe Gorge nằm xung quanh phần giữa và phía trên của sông Kurobe, chảy vào thành phố Kurobe ở Toyama. Do quy mô  vĩ đại, cảnh quan tuyệt vời đã được chọn là một trong ba hẻm núi vĩ đại của Nhật Bản và là một trong một trăm danh thắng hàng đầu tại Nhật Bản.

Thời điểm tuyệt vời nhất trong năm để xem những chiếc lá mùa thu tại Gorge Kurobe chủ yếu là vào giữa tháng 10 đến giữa tháng 11. Những chiếc lá bắt đầu chuyển sang màu đỏ ở trên cao và đạt đỉnh điểm vào đầu tháng mười một.

Đi xe lửa Kurobe Gorge và tận hưởng những chiếc lá mùa thu

Đi xe lửa Kurobe Gorge và tận hưởng những chiếc lá mùa thu

Kurobe Gorge kéo dài dọc theo một khe núi hình chữ V sâu nhất của Nhật Bản. Khi bạn đi tàu Kurobe Gorge từ từ vào hẻm núi sâu, khung cảnh đẹp sẽ từ từ xuất hiện từ nhiều góc nìn. Những toa tàu có khung cửa mở khiến bạn có cảm giác rất gần với những chiếc lá màu đỏ tươi như sắp chạm vào chúng. Sau đó, ngay trước mặt bạn đến đáy của khe núi sâu hàng chục mét. Hãy tận hưởng những cảnh quan tuyệt đẹp của mùa thu lá đỏ rực rỡ xung quanh hẻm núi này tự nhiên dốc mà chỉ có thể được xem tại Gorge Kurobe vào mùa thu.

Đường sắt Kurobe Gorge được chia thành nhiều khu vực. Địa điểm nổi tiếng là suối nước nóng Unazuki-onsen, đó là điểm khởi đầu của tuyến đường sắt, là Yamabiko Trail. Một cây cầu với cảnh quan của hẻm núi đằng sau nó chạy song song với đường xe lửa và bạn sẽ nhìn thấy tàu Kurobe Gorge qua nó.

Các thung lũng sẽ được nhìn thấy rõ hơn và những đường cong hơn và hiển thị cảnh quan đẹp mà chỉ có thể được tìm thấy trong một hẻm núi đó. Khi bạn tiếp tục, bạn đạt đến khu vực Kanetsuri, nơi nổi tiếng với phòng tắm ven sông ngoài trời. Điểm nổi bật khác là "Băng tuyết vình cửu Kurobe ", kéo dài trong suốt cả năm mà không tan chảy.

Các khu vực Keyakidaira, mà là ở xa nhất của hẻm núi, là một nơi mà bạn có thể thực sự cảm thấy rằng bạn đang ở trong trái tim của ngoài trời tuyệt vời. Nếu may mắn, bạn có thể nhìn thấy con vật như khỉ tuyết và Sơn Dương Nhật Bản. Với các tuyến đường leo núi đầy thử thách, khu vực hoàn hảo cho những ai muốn tận hưởng thiên nhiên. Tuy nhiên, bạn nên mang theo quần áo ấm khi đi du lịch Gorge Kurobe bởi vì không khí ở đây khá lạnh.

Keyakidaira

Keyakidaira

Cầu Shin-Yamabiko là cột mốc đầu tiên mà bạn sẽ đi qua sau khi rời Trạm Unazuki. Dài 166 mét, nó là cây cầu dài nhất trên đường dây. Các vị trí được chụp ảnh của cây cầu này là Deck Yamabiko. Màu xanh của sông Kurobe và màu đỏ tươi của cây tạo nên một điểm nhấn tuyệt đẹp.

Suối nước nóng Babadani-onsen đi bộ dọc theo con đường núi Ga Keyakidaira, là điểm dừng chân cuối cùng trên tàu Kurobe Gorge và cũng là một thắng cảnh đầy lá mùa thu . Ở đây, bạn có thể xem những chiếc lá mùa thu đầy màu sắc dưới bầu trời xanh được bao quanh bởi hơi nước của các suối nước nóng. Du khách cũng có thể ở tại nhà nghỉ gần đó, ngắm những chiếc lá và thư giãn với suối nước nóng là một cảm giác thật tuyệt vời.

Suối nước nóng Babadani-onsen

Suối nước nóng Babadani-onsen

Cầu  Atobiki là điểm ngay sau khi rời khỏi Trạm Kuronagi, đây là cây cầu cao nhất trên đường ray xe lửa. Cây cầu có độ cao trên 60 m, là một cảnh quan danh lam thắng cảnh nổi tiếng, nằm gần ga Kuronagi là tốt.

Hẻm núi Kurobe có một phòng tắm ngoài trời mà bạn có thể thư giãn bao quanh bởi thiên nhiên. Nó được gọi là suối nước nóng Kanetsuri-onsen và nằm trong khu vực Kanetsuri dọc theo sông Kurobe. Dưới bờ sông là nguồn của những suối nước nóng, nơi mà nước có thể được rút ra từ đất nếu bạn đào xuống một độ sâu nhất định. Tắm suối nước nóng Exhilarating này dưới bầu trời rộng rãi được mở ra cho tất cả mọi người miễn phí.

Trải nghiệm một chuyến đi vô cùng tuyệt vời cùng Onetour trong hành trình du lịch Nhật Bản giá rẻ. Tìm hiểu ngay để có những kỷ niệm tuyệt vời nhất tại xứ sở mặt trời mọc.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour