Những di sản thiên nhiên nổi tiếng tại Nhật Bản được Unesco công nhận

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Những di sản thiên nhiên nổi tiếng tại Nhật Bản được Unesco công nhận - khám phá những di sản thiên nhiên nổi tiếng nhất tại Nhật Bản.

Những di sản thiên nhiên nổi tiếng tại Nhật Bản được Unesco công nhận

Nhật Bản là đất nước có rất nhiều những danh lam thắng cảnh trong số đó có những địa điểm được công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới được hiệp hội UNESCO công nhận. Bạn có biết đâu là những di sản tuyệt vời nhất không ? Hãy cùng Onetour.vn trong chuyến du lịch Nhật Bản khám phá những di sản thiên nhiên nổi tiếng nhất tại Nhật Bản.

Đảo Yakushima

Là một hòn đảo hoang sơ thuộc địa phần tỉnh Kagoshima, là một nơi có thảm thực vật vô cùng phong phú, có dấu tích của khu rừng cổ ôn đới rất có giá trị trong việc nghiên cứu. Mỗi năm đảo Yakushima có tới hơn 300.000 khách tới đây để nghỉ dưỡng, yêu thiên nhiên và thăm thú những danh lam thắng cảnh.

Đảo Yakushima

Đảo Yakushima

Hòn đảo này diện tích khoảng hơn 500km vuông, có hình ngũ giác kỳ lạ nằm giữa biển xanh mênh mông chia cắt với eo biển Vincenes. Ngọn núi Miyianoura nổi bật trên nền biển xanh với chiều cao 1935m, sừng sững giữa trời bao quanh là nhiều ngọn núi nhỏ khác có chiều cao khoảng 1000m. Khí hậu á nhiệt đới, lượng mưa lớn khiến thềm thựt vật ở đây phát triển vô cùng đa dạng và phong phú thuộc hang bậc nhất tại Nhật Bản.

Vùng núi Shirakami

Là khu vực bao gồm nhiều dãy núi trải dài theo các khu vực nguyên thủy từ Akita tới Aomori. Những dãy núi cao lên tới hơn 1000 m tạo nên một khung cảnh hung vĩ, một hệ thống thực, động vật phong phú. Vùng núi này còn có tên gọi Bạch thần sơn địa, là mảnh đất chứa đựng nhiều truyền thuyết, truyện kể kỳ bí.

Vùng núi Shirakami

Vùng núi Shirakami

Vùng núi Shirakami là nơi duy nhất ở khu vực đông Á còn những cây sồi nguyên thủy, tương truyền rằng ở đây có những cây sồi tuổi thọ lên tới hang ngàn năm. Chính vì sự quý hiếm của nhiều loại cây mà vùng đất này đã trờ thanh một di sản thiên nhiên được UNESCO công nhận

Mỏ bạc Iwami Ginzan

Là một mỏ bạc được khai thác vào đầu những năm của thế kỷ thứ 16, có năng suất cao nhất mỗi năm tại Nhật Bản và thứ 3 trên toàn thế giới.

Mỏ bạc Iwami Ginzan

Mỏ bạc Iwami Ginzan

Sau đó mỏ bạc đã bị chính phủ đóng của và giờ đây được bảo vệ trở thanh một di tích mang tính lịch sử và được UNESCO công nhận là một di sản thiên nhiên thế giới.

Quần đảo Ogasawara

Là một quần đảo bao gồm hơn 30 hòn đảo nhiệt đới và cận nhiệt lớn nhỏ hợp thành, trong đó chỉ 4 hòn đảo có người ở là Chichijima (Đảo Cha – Father Island) và Hahajima (Đảo Mẹ – Mother Island). Còn 2 đảo còn lại chủ yếu lực lượng quân sự đóng trú.

Quần đảo Ogasawara

Quần đảo Ogasawara

Xem thêm bài viết : Kinh nghiệm du lịch quần đảo Ogasawara

Những bãi biển đẹp, thiên nhiên hoang sơ, bầu không khí trong lành và những khu nghỉ dưỡng tuyệt vời là nét nổi bật nhất tại quần đảo Ogasawara. Là nơi bạn có thể thấy được cá voi, cá heo và nhiều loại động vật đặc hữu khác.

Một đất nước với nhiều những danh lam thắng cảnh, nhiều di tích lịch sử là một điểm đến hấp dẫn với du khách trên toàn thế giới. Hãy khám phá cho thỏa mãn những niềm đam mê du lịch của mình.!

Bài viết : Những di sản thiên nhiên nổi tiếng tại Nhật Bản được Unesco công nhận

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour