Những địa danh du lịch mới tại Kawagoe và Nikko phần 2

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Những địa danh du lịch mới tại Kawagoe và Nikko phần 2 - một nơi nổi tiếng với những di tích lịch sử, đền chùa độc đáo nhất Nikko Toshogu Shrine là một di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận

Những địa danh du lịch mới tại Kawagoe và Nikko phần 2

Nikko thành phố cổ của Nhật Bản, một nơi nổi tiếng với những di tích lịch sử, đền chùa độc đáo nhất Nikko Toshogu Shrine là một di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận. Không chỉ vậy, Nikko còn có những khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Phong cảnh từ cửa sổ là đẹp trên Winding Road Irohazaka

Điểm nổi tiếng đầu tiên mà bạn nhìn thấy trên chuyến xe buýt đi từ ga Nikko Tobu là "Irohazaka Winding Road", một con đường lên núi khá khó khăn có độ cao tới 400 mét (khoảng 1.443 feet). Từ trong xe bạn sẽ thấy một loạt các đường cong dốc và thiên nhiên phong phú với màu xanh của nhiều loại cây khác nhau, nếu bạn đi vào mùa thu thì con đường trở nên tuyệt đẹp với những rặng cây lá đỏ khiến bạn như cảm giác lạc vào chốn thần tiên.

Irohazaka Winding Road

Irohazaka Winding Road

Hồ Chuzenji là một hồ nước nằm 1.200 mét trên mực nước biển (khoảng 3.937 feet), sâu nhất trong số tất cả các hồ ở Nhật Bản , đi từ Ga Nikko Tobu bạn sẽ mất khoảng 40 phút. Nhiệt độ trung bình của khu vực này là khoảng 20 ℃ ngay cả trong mùa hè và nó là một trong những nơi có không khí thoải mái nhất trong Nikko là nơi bạn có thể nghỉ dưỡng vào mùa hè.

Do khí hậu này và ven hồ cảnh quan đẹp, biệt thự nghỉ mát của các đại sứ quán của các nước và các nhà ngoại giao phương Tây được xây dựng cái khác xung quanh Hồ Chuzenji từ cuối thế kỷ 19 đến đầu thế kỷ 20 và nó trở nên nổi tiếng như một khu nghỉ mát mùa hè quốc tế mà nhân vật quan trọng đẳng cấp thế giới đến thăm. Hiện nay, các biệt thự nghỉ dưỡng của cựu Đại sứ quán Ý được mở cửa cho công chúng và các cựu biệt thự Đại sứ quán Anh mở cửa cho công chúng lần đầu tiên ngày 01 tháng 7 năm 2016.

Hồ Chuzenji là một hồ nước nằm 1.200 mét trên mực nước biển

Hồ Chuzenji là một hồ nước nằm 1.200 mét trên mực nước biển

Thác Kegon  là thác nước có độ cao 97 mét (khoảng 318 feet), bạn có thể đứng chiêm ngưỡng thác nước trên các boong bằng thép. Gần thác có một khu vực đầm lầy, nơi trú ngụ của nhiều loài động vật hoang dã đặc biệt.

Oku-Nikko nằm trên một ngọn đồi cao hơn 1.200 mét (khoảng 3.937 feet). Đây là khu vực yên tĩnh bao quanh bởi các dãy núi và là một trong 100 khu vực hẻo lánh ở Nhật Bản trong một tạp chí du lịch. Yumoto Onsen và chùa Kōtoku Onsen là những địa danh có lịch sử hơn 1300 năm trước. Tại đây bạn có thể thỏa thích ngắm cảnh vật, tắm suối nước nóng và thưởng thức những món ăn độc đáo của địa phương.

Yumoto Onsen

Yumoto Onsen

Trong tất cả các khách sạn, Nikko Astraea Hotel là một khách sạn nghỉ mát duy nhất trong khu vực này. Oku-Nikko vẫn giữ được nguyên khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp chưa bị can thiệp bởi bàn tay con người.

Sau khi trở về từ Oku-Nikko và Kinugawa, chúng tôi khuyên bạn nên kết thúc chuyến đi ở Tokyo với Tokyo Skytree Town. "Tokyo Solamachi", một khu mua sắm sôi động, được kết nối trực tiếp đến ga Tokyo Skytree. Nó có một hồ cá, một đài quan sát và hơn 300 cửa hàng bao gồm cả những cửa hàng thủ công nổi tiếng của Nhật , các mặt hàng thời trang hợp xu hướng mới nhất …

Chuyến du lịch khám phá Kawagoe và Nikko đã kết thúc, hãy cùng Onetour.vn khám phá những  tour du lịch Nhật Bản khác để tìm hiểu về cuộc sống, con người xứ sở mặt trời mọc này nhé.

Chúc bạn luôn có những hành trình như ý và thật nhiều niềm vui !

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour