Những địa danh du lịch mới tại Kawagoe và Nikko

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Những địa danh du lịch mới tại Kawagoe và Nikko - Chỉ cách Tokyo một đoạn đường khá ngắn, bạn có thể tìm kiếm các điểm du lịch chưa được khám phá hết những nét quyến rũ.

Những địa danh du lịch mới tại Kawagoe và Nikko

Chỉ cách Tokyo một đoạn đường khá ngắn, bạn có thể tìm kiếm các điểm du lịch chưa được khám phá hết những nét quyến rũ. Kawagoe mất khoảng 30 phút đi từ trung tâm Tokyo, nơi bạn có thể thưởng thức khung cảnh lịch sử và các lễ hội thú vị. Còn nếu bạn đi xa hơn khoảng 2 tiếng từ Tokyo bạn sẽ tiến vào Nikko nơi thiên nhiên hoang sơ kỳ vĩ đang chờ đón bạn. Hãy cùng Onetour.vn khám phá những địa danh mới trong chuyến du lịch Nhật Bản này nhé :

Furin Kairo

Là tên gọi của một loại chuông gió nhiều màu sắc sặc sỡ, "Furin Kairo" (một hành lang gió kêu vang) của Hikawa Shrine Kawagoe. Những khách du lịch đến đây thường viết mong muốn của họ trên một dải giấy và buộc nó vào một chuông gió và treo lên hành lang này.

"Furin Kairo" (một hành lang gió kêu vang) của Hikawa Shrine Kawagoe

Một lễ hội khá vui vẻ bắt đầu tại Kawagoe City, Saitama Prefecture, chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển bằng tàu Tobu Railway từ Ikebukuro. Thành phố này được biết đến với biệt danh "Ko-Edo" vì nơi đây vẫn giữ nguyên khung cảnh của thời kỳ Edo (từ ngày 17 đến thế kỷ 19). Lễ hội có tên là "Enmusubi Furin" (tổ chức từ 9 Tháng 7 - 31 tháng 8 năm 2016) được tổ chức trong 2 tháng vào mùa hè tại Hikawa Shrine Kawagoe đã có 1.500 năm lịch sử. Lễ hội này để cầu xin lên một vị thần mai mối, hy vọng rằng những mong muốn của mọi người sẽ được thành hiện thực.

Khám phá phổ cổ Kashiya Yokocho

Trong Kawagoe City, bạn có thể thưởng thức phong cảnh của phố cổ, bao gồm "Ichiban shōtengai", một đường phố mua sắm và Kashiya Yokocho nơi các cửa hàng bán đồ ngọt địa phương. Bạn có thể trải nghiệm văn hóa Nhật Bản trong khi đi dạo. Phổ cổ này cũng nổi tiếng với những phong cảnh cỏ xưa nơi mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những người mặc bộ đồ Kimono đi dạo, ngoài tra trong phố cũng có những cửa hàng cho thuê Kimono để bạn có thể tìm hiểu thêm về văn hóa của người Nhật.

Khám phá phổ cổ Kashiya Yokocho

Khám phá phổ cổ Kashiya Yokocho

Sau khi đi một vòng đầy đủ Kawagoe City, chúng tôi khuyên bạn nên trở lại Ikebukuro và đi đến "Spice" để thưởng thức bữa ăn tối, một trung tâm mua hàng tại Ikebukuro Store của Department Store Tobu. "Spice" là nơi rất đa dạng từ các món ăn Nhật Bản và châu Á giúp bạn có thêm rất nhiều những lựa chọn, thêm nữa là ở độc cao khoảng 100m, nhà hàng thực sự là điểm đến đáng để bạn lựa chọn.

Khám phá phổ cổ Kashiya Yokocho

Khám phá phổ cổ Kashiya Yokocho

Kết thúc một ngày ở Kawagoe với khá nhiều điểu thú vị phải không ? Chắc chắn hành trình du lịch nhật Bản còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ đợi bạn khám phá. Thưởng thức một buổi tối cùng các Geisha là một trong những trải nghiệm hiếm hoi mà bạn có thể thử một lần.

Nghỉ qua một đêm để chuẩn bị cho hành trình mới, chúng ta sẽ ghé thăm Nikko trong bài viết : “Những địa danh du lịch mới tại Kawagoe và Nikko phần 2“. Các bạn hãy đọc và khám phá.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour