Những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Nikko phần 1

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Nikko phần 1 - Với thiên nhiên hùng vĩ, Nikko là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất tại Nhật Bản, hầu như mọi tour du lịch đều có điểm đến là Nikko

Những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Nikko phần 1

Với thiên nhiên hùng vĩ, Nikko là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất tại Nhật Bản, hầu như mọi tour du lịch đều có điểm đến là Nikko. Một thành phố cách trung tâm Tokyo chỉ khoảng 140 km, mất khoảng hơn 1 tiếng đi tàu điện ngầm bạn đã có thể đặt chân lên mảnh đất hội tụ nhiều danh lam thắng cảnh này. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tham khảo những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Nikko :

Hồ Nikko : đây là hồ nước lớn nhất trong tỉnh Tochigi, là một địa điểm có phong cảnh hữu tình, một bức tranh thiên nhiên tuyệt mỹ kết hợp giữa núi, rừng và nước.

Những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Nikko phần 1

Những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Nikko phần 1

Trong truyền thuyết thì hồ Nikko được gắn liên với sự phun trào của các núi lửa, các nham thạch của dãy núi Nantai. Hồ nước còn có một cái tên gọi khác là Chuzenji nghĩa là hồ nước may mắn. Mùa thu và mùa đông là thời điểm đẹp nhất của hồ. Với những rừng cây phong, rừng cây rẻ quạt thay lá trong mùa thu khiến cho quang cảnh như được thay một chiếc áo mới. Mùa đông hồ Nikko trở thành một nơi trượt tuyết tuyệt vời cho du khách muốn trải nghiểm cảm giác trượt tuyết trên mặt hồ. Nhiệt độ ở đây khá lạnh giảm xuống còn tới âm 20 độ C.

Hồ Nikko, còn được gọi là Chuzenji, là hồ nước lớn nhất tỉnh Tochigi nổi tiếng với phong cảnh trữ tình, nên thơ.  Hồ Nikko nằm dưới chân ngọn núi Nantaiouga, phía tây bắc của hồ là cao nguyên Sẹn rộng mở, phía nam là bán đảo Hacchodejima.

Bên cạnh hồ Nikko là thác nước Kegon cao 97m. Thác Kegon là một trong 3 thác đẹp nhất Nhật Bản. Xung quanh thác thường được chọn làm những điểm cắm trại, picnic của khách du lịch, cũng như người dân địa phương trong mùa hè.

Đền Nikko Toshogu : Là một đền chính trong hệ thống tâm linh của người Nhật Bản, đây cũng  là ngôi đền nổi tiếng nhất của Nikko. Thể hiện uy quyền của Toushoudaigongen - thần hiệu của Tướng quân Tokugawa Ieyasu thời Mạc phủ Edo.

Phong cảnh tuyệt đẹp, bầu không khí yên tình, thah bình khiến tâm hồn ta có thể hoàn toàn tĩnh lặng, như hòa mình vào những tiếng chuông ngân, tiếng niệm phật. Đi dưới những hàng cây cổ thụ có niên đại tới vài trăm năm để hít thở bầu không khí trong lành. Tiến vào đền bạn cần phải rửa tay, rửa mặt … thanh tẩy cơ thể khỏi những lớp bụi của trần tục. Ngồi chùa nổi tiếng với hơn 500 tác phẩm điêu khắc có giá trị lịch sử, giá trị văn hóa rất cao.

Những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Nikko phần 1

Những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Nikko phần 1

Tòa tháp Goju-no-tou, cao 36m, chạm khắc hình 12 con giáp là một công trình có kiến trúc vô cùng độc đáo có tầm cỡ quốc tế. Thiết kế của tháp đã được nghiên cứu để áp dựng vào các công trình hiện đại như Tokyo Skytree và một số công trình khác của Nhật Bản. Trong đền có nhiều các bức tượng điêu khắc các con vật độc đáo nhất là hình ảnh 8 con khỉ biểu tượng cho cuộc sống an bình, yêu chuộng hòa bình.

Những bức chạm khắc về loài mèo cũng rất độc đáo, đây là biểu tượng trong thời đại của tướng quân Tokugawa Ieyasu. Hình ảnh những chú mèo ngủ luôn mang một ý nghĩa thiên hạ thái bình, mọi người đều được yên vui !

Còn rất nhiều những địa điểm du lịch Nikko trong chuyến du lịch Nhật Bản hãy cùng đón đọc trong bài viết : Những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Nikko phần 2

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour