Những địa điểm du lịch ở Kamakura bạn không thể bỏ qua

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Những địa điểm du lịch ở Kamakura bạn không thể bỏ qua - Hãy cùng Onetour trong chuyến khám phá lần này tìm hiểu về những địa điểm du lịch đẹp nhất tại Kamakura nhé :

Những địa điểm du lịch ở Kamakura bạn không thể bỏ qua

Sau khi tìm hiểu kỹ về những kinh nghiệm du lịch Kamakura thì bạn đừng quên việc tìm hiểu những địa điểm du lịch đẹp ở Kamakura để chuẩn bị cho chuyến đi khám phá của mình nhé. Là một địa danh khá nhiều những danh lam thắng cảnh, những đền chùa, những công trình kiến trúc… Hãy cùng Onetour trong chuyến khám phá lần này tìm hiểu về những địa điểm du lịch đẹp nhất tại Kamakura nhé :

Những địa điểm du lịch ở Kamakura bạn không thể bỏ qua

Khám phá ngôi đền Hokokuji linh thiêng

Nằm ở phía đông của Kamakura, ngôi đền nhỏ của giáo phái Rinzai nằm ẩn dẩn tại một khu rừng nhỏ, được tìm thấy trong những năm của thời đại Muromachi, Hokokuji là ngôi đền gia đình dưới sự cai trị của Ashikaga Clan và sau này được giao cho gia đình Uesugi Clan.  Ngồi đến trong khá khiêm tốn, nằm sau con đường mòn dài và nhỏ qua một cánh cổng tori giản dị. Ngôi đền đã bị phá hủy một lần do động đất và được tu sửa lại vào năm 1920.

Khám phá ngôi đền Hokokuji linh thiêng

Khám phá ngôi đền Hokokuji linh thiêng

Điện chính có tượng phật cổ Shaka Nyorai, bên cạnh cổng vào có một tòa tháp chuông lợp mái rơm độc đáo. Đến với ngôi đền không chỉ được chiêm ngưỡng những cổ vật có niên đại hàng ngàn năm, nơi đây có một bầu không khí thanh tinh và yên bình, giúp bạn thư giãn thoải mái hơn sau những ngày làm việc căng thẳng. Xung quanh đền cũng là những rừng lá cây phong, cây rẻ quạt, một cảnh tuyệt đẹp khi thu về. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn khám phá ngôi đền vào mùa thu, dưới những tán cây lá vàng lá đỏ bạn sẽ có những bức ảnh tuyệt vời cùng với vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây.

Đại Phật Kamakura - tượng Phật lớn nhất của Nhật Bản

Bức Đại Phật Kamakura được đúc từ năm 1252 và có vị trí ở bên trong điện của một ngôi đền lớn. Tuy nhiên, những toà nhà của ngôi đền đã bị phá huỷ nhiều lần do bão lớn và sóng thần vào thế kỉ 14 và 15. Kể từ năm 1495, bức Đại Phật đã có vị trí ở ngoài trời.

Đại Phật Kamakura - tượng Phật lớn nhất của Nhật Bản

Đại Phật Kamakura - tượng Phật lớn nhất của Nhật Bản

Là một địa danh du lịch tuyệt nhất tại Kamakura, bức tượng phật bằng đồng khổng lồ có chiều cao 13.25 m tượng trung cho Phật A đi đã tại đền Kotokuin thuộc thành phố Kamakura. Là bức tượng có chiều cao thứ 2 nhưng lại là bức tượng bằng đồng có diện tích lớn nhất tại Nhật Bản. Thân bức tượng rỗng bên trong có thể vào tham quan, đọc và tìm hiểu về những lịch sử của vùng Kamakura và nguồn gốc của bức tượng cũng như  những câu chuyện của nhà Phật khuyên răn con người nên làm thiện trừ ác. Để tham quan bên trong bức tượng bạn cần bỏ ra một số tiền quyên góp nhỏ khoảng 20 yên Nhật.

Tượng phật vừa là một địa danh du lịch, vừa là nơi hành hương của các tín đồ Phật giáo, hàng năm vào những ngày đầu năm lượng phật tử từ khắp nơi trên đất nước Nhật tụ hội về đây rất đông để cầu bình yên, mong cho mưa thuận gió hòa.

Còn rất nhiều địa điểm du lịch tại Kamakura mà bạn chưa khám phá hãy cùng chúng tôi trong chuyến du lịch Nhật Bản để khám phá phần 2 : Những địa điểm du lịch ở Kamakura bạn không thể bỏ qua Phần 2

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour