Những điểm du lịch tại Gyeongju, Hàn Quốc

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Những địa điểm du lịch tại Gyeongju, Hàn Quốc. Đặt ngay tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ tại Onetour.vn để khám phá thật nhiều điều thú vị tại thành phố Gyeongju

Những địa điểm du lịch tại Gyeongju, Hàn Quốc

Là một thành phố ven biển phía Đông Nam của Hàn Quốc, Gyeongju từng là kinh đô của Vương quốc Silla là triều đại dài nhất trong lịch sử của Hàn Quốc, đây cũng là lý do mà thành phố này sở hữu rất nhiều di tích lịch sử mà bạn có thể tìm thấy tại rất nhiều nơi tại Gyeongju. Du khách khi du lịch Hàn Quốc giá rẻ khám phá thành phố Gyeongju không những được chiêm ngưỡng rất nhiều công trình kiến trúc độc đáo mà còn được tìm hiểu rất nhiều về lịch sử đất nước hình củ sâm. Hãy cùng Onetour.vn tìm hiểu những địa điểm du lịch hấp dẫn tại thành phố du lịch nổi tiếng này.

1. Bảo tàng Quốc gia Gyeongju

Là nơi lưu giữ bảo tồn và trưng bày những di vật từ thời Silla được tìm thấy tại thành phố Gyeongju, bảo tàng Gyeongju trưng bày khoảng 3.000 di vật trong đó có báu vật quốc gia số 29 của Hàn Quốc đó là chuông thần của vua Seongdeok. Tại đây có rất nhiều hội trường trưng bày di vậy với nhiều chủ đề khác nhau gồm: hội trường khảo cổ, hội trường Anapji và hội trường triển lãm đặc biệt… Nếu có dịp ghé thăm thành phố Gyeongju trong tour Hàn Quốc thì bạn đừng nên bỏ qua bảo tàng di tích nổi tiếng này.

Bảo tàng Quốc gia Gyeongju

Bảo tàng Quốc gia Gyeongju

2. Đài quan sát Cheomseongdae

Cheomseongdae là đài quan sát được xây dựng từ thời Silla với mục đích hỗ trợ nông nghiệp, một ngành chính trong thời bấy giờ. Đài quan sát để theo dõi sự di chuyển của những ngôi sao để đoán trước vận mệnh của đất nước. Hiện nay đây chính là đài quan sát thiên văn lâu đời nhất tại châu Á. Du khách đến đây có thể ngắm nhìn bầu trời đầy sao thông qua đài quan sát độc đáo này và hơn nữa còn được tìm hiểu các thông tin về cách xây dựng Cheomseongdae qua video. Hãy đến đây để có cơ hội khám phá không gian vũ trụ ngay trong tầm mắt mình nhé.

3. Poseokjeongji (Đình Poseokjeong)

Poseokjeong có thể nói là tượng trưng cho sự sụp đổ của vương triều nổi tiếng Silla của hàn Quốc, bởi đây là nơi mà vị vua Gyeong-ae qua đời. Đình nằm tại cung điện thứ 2 của hoàng tộc Silla là nơi đặc biệt chuyên để tổ chức yến tiệc của các vị vua. Du khách đến đây sẽ được chiêm ngưỡng kiến trúc đá hình vào ngư cùng các khối đá granite cong tạo thành một được rãnh bao quanh đình rất độc đáo, mang đậm kiến trúc thời Silla. Hãy dành thời gian đến tham quan địa điểm du lịch hấp dẫn này khi đến du lịch tại thành phố Gyeongju nhé.

Poseokjeongji (Đình Poseokjeong)

Poseokjeongji (Đình Poseokjeong)

4. Rừng Gyerim

Rừng Gyerim là khu rừng truyền thuyết nổi tiếng về gia tộc Kim Gyeongju là gia tộc có nhiều người thống trị nhất dưới thời Silla. Theo như người xưa kể lại thì khi nghe thấy tiếng gáy của một con gà trống, người dân đến và tìm thấy một chiếc hòm bằng vàng và bên trong có một đứa bé. Sau đó đứa bé được đặt tên kà Kim bởi theo người dân Hàn Quốc “Kim có nghĩa là vàng”. Từ đó gia tộc Kim Gyeongju hình thành.

Hành trình du lịch giá rẻ khảm phá đất nước Hàn Quốc xinh đẹp sẽ là cơ hội để bạn khám phá lịch sử đất nước dưới thời Silla tại thành phố Gyeongju và chiêm ngưỡng rất nhiều kiến trúc độc đáo có lịch sử từ nhiều năm trở về trước. Hãy đến với Onetour, để có cơ hội tham quan thật nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn tại Gyeongju, chúng tôi là công ty du lịch uy tín đã có kinh nghiệm trong nhiều năm qua sẽ mang đến cho bạn những hành trình du lịch với những trải nghiệm thú vị nhất,

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ đến số (04) 3783 6688 để nhận được những giải đáp cũng như sự tư vấn một cách nhanh nhất.

Onetour.vn luôn đồng hành cùng quý khách trong mọi chuyến đi.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour