Những hành động có thể khiến chuyến du lịch của bạn bị lỡ dở

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Những hành động có thể khiến chuyến du lịch của bạn bị lỡ dở - Khi đi du lịch bạn nên cần trọng những điều sau đây để có những chuyến đi tốt nhất

Những hành động có thể khiến chuyến du lịch của bạn bị lỡ dở

Sắp xếp đồ đạc thiếu ngăn nắp, check-in sai giờ so với quy định hay quá phụ thuộc vào cuộc điện thoại báo thức buổi sáng từ lễ tân… là những hành động sai lầm có thể khiến chuyến du lịch của bạn trở thành cơn ác mộng.

Check-in không đúng giờ

Những điều nên tránh để có chuyến du lịch tuyệt vời nhất

Nên checkin đúng giờ để có thể hoàn thành những thủ tục nhanh nhất

Mỗi khách sạn thường có giờ check-in khác nhau, vì vậy để bảo đảm nhất, bạn nên kiểm tra và trao đổi với các nhân viên lễ tân. Trường hợp bạn ghé khách sạn sớm hơn dự kiến nhưng lại không báo trước thì khả năng còn phòng trống ưng ý là rất thấp. Hơn nữa, khi những vị khách trước trả phòng thì các nhân viên luôn cần thời gian thích hợp, đủ để dọn dẹp và trả lại sự tinh tươm.

Thiếu ngăn nắp

Khi đi du lịch nội địa giá rẻ, ngay cả khi đã nhận phòng và cầm chìa khóa, khả năng cao là bạn vẫn chưa hẳn an toàn với mớ hành lý. Một số du khách từng không khóa va li hành lý và bí mật đặt camera quan sát, phát hiện trường hợp nhân viên dọn phòng cố tình lục lọi đồ đạc hay nghịch ngợm các thiết bị như laptop, máy ảnh… Nếu bạn không tự bảo quản hành lý, chuyện mất mát xảy ra ngay trong phòng là điều khó tránh khỏi.

Quên cất thẻ “Xin đừng làm phiền”

Những điều nên tránh để có chuyến du lịch tuyệt vời nhất

Quên cất thẻ xin đừng làm phiền

Khi đã qua thời điểm không muốn ai làm phiền, bạn ra khỏi phòng và nhiều khả năng thường quên rút tấm thẻ “Xin đừng làm phiền” treo trên cửa ra vào. Điều này sẽ khiến các nhân viên hiểu rằng khách nghỉ không cần dọn phòng và bỏ qua bạn. Căn phòng vì thế vẫn phải chịu cảnh bừa bộn, chăn ga dơ bẩn, lộn xộn dù bạn đã trả tiền để mua tiện nghi hoàn hảo.

Phụ thuộc vào điện thoại báo thức từ lễ tân

Để bảo đảm đúng giờ trong các chuyến đi, nhiều du khách thường dùng dịch vụ báo thức qua điện thoại do các nhân viên lễ tân đảm trách. Tuy vậy, chỉ sau vài hồi chuông, họ sẽ buông máy và cho rằng đã hoàn thành nhiệm vụ. Nếu ngủ quá say, bạn có thể bị nhỡ hồi chuông này và dậy muộn, khiến cả hành trình trở nên tồi tệ vì vỡ kế hoạch.

Chỉ lấy một chìa khóa phòng

Những điều nên tránh để có chuyến du lịch tuyệt vời nhất

Nên lấy 2 chía khóa trở nên cho nhóm đông người để có thể chủ động trong việc đi lại

Hầu như du khách nào khi nhận phòng cũng chỉ lấy một chiếc chìa khóa. Trong khi đó, lời khuyên tốt nhất là bạn nên đề nghị nhận hai chiếc, như vậy sẽ giúp những người ở cùng phòng chủ động hơn, nhất là với nhóm đi đông.

Nếu như bạn đã ghi nhớ được hết những hành động cần tránh khi đi du lịch ở trên và muốn tham gia một chuyến đi xa để khám phá, hãy nghĩ đến tour du lịch nội địa giá rẻ của chúng tôi. Đại lý vé máy bay giá rẻ Tam Vương luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những tour du lịch giá rẻ tuyệt vời nhất.

Để đặt được tấm vé máy bay giá rẻ nhất hay một tour du lịch tiết kiệm chi phí, bạn có thể đặt online ngay trên hai trang web Vietair.tv và Onetour.vn. Mọi băn khoăn về cách đặt vé hay đặt tour du lịch nội địa giá rẻ, bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài: 1900 1796 để được các nhân viên phòng vé Tam Vương tư vấn tỉ mỉ và tận tình nhất.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour