Những lễ hội truyền thống dưới chân núi Phú Sĩ

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Những lễ hội truyền thống dưới chân núi Phú Sĩ - Hãy cùng Onetour.vn trong hành trình khám phá những nét đẹp, hấp dẫn của lễ hội này nhé

Những lễ hội truyền thống dưới chân núi Phú Sĩ

Fujinomiya là một trong ba địa điểm ( cùng với thành phố Ise ở Mie Prefecture và Izumo City ) tại quận Shimane, Shizuoka Prefecture giữ lễ hội truyền thống thờ núi Phú Sĩ, đây là những nét đẹp văn hóa từ thời Edo của Nhật Bản (1603-1868). Hãy cùng Onetour.vn trong hành trình khám phá những nét đẹp, hấp dẫn của lễ hội này nhé :

Những lễ hội truyền thống dưới chân núi Phú Sĩ

Người Nhật có truyền thống quý trọng thiên nhiên và luôn luôn nhớ ơn tổ tiên của họ. Những lễ hội tại Nhật Bản thường được tổ chức để bày tỏ lòng biết ơn đối với tổ tiên, cầu mong cuộc sống bình an và khỏe mạnh. Có tới 600.000 lễ hội được tổ chức hàng năm, 50% trong đó là nghi lễ thờ và các hoạt động truyền thống văn hóa liên quan, và 50% còn lại là những sự kiện kỷ niệm. Nhật Bản là đất nước có nhiều lễ hội bậc nhất trên thế giới.

Những lễ hội truyền thống dưới chân núi Phú Sĩ

Những lễ hội truyền thống dưới chân núi Phú Sĩ

"Fujinomiya Festival" cầu bình an với những thần linh núi Phú Sĩ và một mùa màng bội thu :

Ngôi đền Sengen-jinjya  là ngôi đền đầu tiên thờ các vị thần núi Phú Sĩ, được xây dựng cách đây khoảng 1.300. Fujisan Hongu Sengen-Taisha đền thờ được thành lập để thờ cúng thần Asama khi núi lửa phun trào 1.200 năm trước đây. Với 250 năm lịch sử của mình, "Fujinomiya Festival" là lễ hội kỷ niệm việc thành công trong nông nghiệp, lâm nghiệp và các hoạt động văn hóa từ thời Edo để lại vẫn được áp dụng trong ngày nay để có được mùa màng bội thu.

Những lễ hội truyền thống dưới chân núi Phú Sĩ

Những lễ hội truyền thống dưới chân núi Phú Sĩ

Một đoàn diễu hành và âm nhạc đi kèm với bức ảnh núi Phú Sĩ phát sáng trong ánh sáng của một hoàng hôn đỏ, phản ánh cảnh quan của thời kỳ Edo. Những diễn viên trẻ của "Fujinomiya Bayashi" lễ hội âm nhạc với những đôi mắt mở to và cơ thể uốn cong, để các kỹ thuật lái xe di chuyển trên đường, các lễ hội cho bạn một trải nghiệm tuyệt đẹp, hấp dẫn và ấn tượng.

"Fujinomiya Bayashi" lễ hội âm nhạc những nhóm biểu diễn những bản nhạc hùng tráng và vang dội, át hẳn những tiếng hò reo và những bản nhạc của nhóm khác sẽ trở thành người chiến thắng. Người ta quan niệm rằng những tiếng nhạc càng lớn thì càng đến được với thần linh, những lời cầu nguyện của họ sẽ làm động lòng trắc ẩn của các thần sẽ giúp đỡ, bảo vệ họ khỏi những thiên tai và giúp cho mùa màng bội thu.

"Fujinomiya Bayashi" lễ hội âm nhạc những nhóm biểu diễn những bản nhạc hùng tráng và vang dội,

Một lễ hội thú vị và vui nhộn, hãy cùng Onetour.vn tham dự những lễ hội mùa thu tại Nhật Bản qua chuyến du lịch Nhật giá rẻ  được cung cấp bởi công ty du lịch Onetour Việt Nam bạn nhé.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour