Những loại bánh kẹo ngộ nghĩnh của Nhật Bản

Chia sẻ với bạn bè ngay
Onetour Những loại bánh kẹo ngộ nghĩnh của Nhật Bản - Hãy thử ăn và cảm nhận xem những loại bánh này có gì hấp dẫn.

Những loại bánh kẹo ngộ nghĩnh của Nhật Bản

Người dân Nhật Bản yêu đồ ngọt, như các lọa bánh Imagawa-yaki, TAIYAKI và Ningyo-yaki. Giá có thể dao động từ khoảng 60 yên để ¥ 200 cho mỗi miếng và họ có thể mua được tại các cửa hàng trên khắp Nhật Bản. Hãy thử ăn và cảm nhận xem những loại bánh này có gì hấp dẫn :

TAIYAKI hình con cá

Imagawa-yaki và TAIYAKI là đồ ngọt làm từ bột mì, trứng và nước đường, được đổ vào khuôn và nướng. Ngoài ra còn có một lớp kem ở giữa mà đi kèm trong một loạt các mùi vị, bao gồm đậu đỏ, kem sữa trứng và sô cô la.

Imagawa-yaki và TAIYAKI là đồ ngọt làm từ bột mì, trứng và nước đường

Imagawa-yaki và TAIYAKI là đồ ngọt làm từ bột mì, trứng và nước đường

Imagawa-yaki là một hình đĩa nướng ngọt khoảng 3 cm (1,2 inch) dày. Tên của nó có nguồn gốc từ những câu chuyện của một cửa hàng gần Imagawa cầu ở Tokyo bắt đầu bán nó. Những chiếc bánh cũng được gọi là "Oban-yaki" và "Kaiten-yaki" trong một số khu vực của Nhật Bản. TAIYAKI và Ningyo-yaki được làm từ các thành phần tương tự như Imagawa-yaki nhưng có hình dạng khác nhau. TAIYAKI, có nghĩa là "cá tráp biển nướng", có hình dạng giống như tên gọi của mình, một con cá được coi là mang lại may mắn ở Nhật Bản. Ningyo-yaki được nướng trong hình dạng của những con búp bê và thú vật.

Ngày nay, có rất nhiều loại Ningyo-yaki trong hình dạng của các nhân vật và các linh vật. Bạn có thể mua Ningyo-yaki hình như Doraemon hay Hello Kitty tại sân bay như sân bay Narita, sân bay Haneda và sân bay quốc tế Chubu Centrair, cũng như cửa hàng lưu niệm tại các điểm tham quan du lịch nổi tiếng ở Tokyo.

Ningyo-yaki trong hình dạng của các nhân vật và các linh vật

Ningyo-yaki trong hình dạng của các nhân vật và các linh vật

"Pekochanyaki", được bán tại một cửa hàng ngọt lâu đời Fujiya ở Iidabashi, Tokyo,là một loại bánh cũng rất phổ biến. Ningyo-yaki chỉ được bán tại một số cửa hàng nhất định, nên muốn thưởng thức bạn nên tìm hiểu trước nơi bán.

Những đồ ngọt nướng được ăn ngon nhất khi nó còn nóng, nhưng bạn cũng có thể mua chúng trong cửa hàng bánh kẹo và các quầy hàng tại các lễ hội trên khắp Nhật Bản.

"Pekochanyaki"

Những món ăn vô cùng độc đáo, thể hiện nét văn hóa riêng biệt của Nhật Bản. Hãy đến và thưởng thức hương vị tuyệt vời cùng Onetour.vn nhé.

Onetour Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ tour du lịch, tour lữ hành hàng đầu tại Việt Nam, bạn có thể đặt được những tour du lịch Nhật giá rẻ, tour du lịch Hàn giá rẻ, tour du lịch Mỹ giá rẻ và những hành trình tới hơn 200 điểm đến khác trên toàn thế giới. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt dịch vụ tại Onetour.vn.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để có được những ưu đãi hấp dẫn nhất. Chúc bạn có những chuyến đi thật như ý !

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ Onetour qua: Hotline: 097 555 3669 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@onetour.vn Fanpage: fb.com/onetour.vn

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích - Du lịch giá rẻ Onetour